ยังไงกัน? …หลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus โชว์แล้ว

ยังไงกัน? …หลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus โชว์แล้ว

มีภาพดาราไต้หวันที่คนไทยรู้จักในนามหลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus แล้วกำลังทำท่าทางกดหน้าจอเครื่องดังกล่าวเหมือนว่าตัวหลิน จื้ออิง ได้ใช้ iPhone 7 Plus แล้ว

หลิน จื้ออิง นักแสดงชาวไต้หวันที่ระยะหลังเขาเป็นตัวจี๊ดในการปล่อยภาพ iPhone รุ่นใหม่ในแต่ละปี โดยก่อนหน้านี้เขาเคยโพสรูป iPhone 5 ออกมาเป็นรายแรก ๆ ของโลกก่อนแอปเปิ้ลจะเปิดตัว แม้กระทั่ง iPhone 5c เขาก็เคยมีรูปมาให้ดูก่อนใคร เรื่อยมาจนถึง iPhone 6 ที่เขาถือเครื่องม็อคอัพถ่ายรูปก่อนแอปเปิ้ลเปิดตัวหลายเดือน

ซึ่งปีนี้แม้หลิน จื้ออิงจะไม่ใช่คนแรก ๆ ที่โพสรูป iPhone 7 แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากความเป็นคนดังได้เสมอเมื่อมีภาพตัวเขาเองนั่งและมีว่าที่ iPhone 7 Plus อยู่ในมือประหนึ่งว่ากำลังกดใช้งานเครื่องดังกล่าว ซึ่งไม่มีใครทราบได้ว่าเป็นเครื่องม็อคอัพหรือเครื่องของจริง แต่ทุกฝ่ายก็เอนไปทางว่าเครื่องที่เห็นคงเป็นม็อคอัพมากกว่าเครื่องจริง

 

jimmy-lin-with-iphone-7-plus_02

 

ตัวเครื่องที่หลิน จื้ออิงถืออยู่ในมือสังเกตได้ว่าบริเวณกล้องเป็นแนวยาวตามข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่า iPhone 7 Plus จะมีเลนส์คู่ ซึ่งก็เหมือนกับตัวเครื่องม็อคอัพที่เราเคยนำมาลงให้ดูกันไปก่อนหน้านี้

 

Image 12

 

กำหนดการเปิดตัว iPhone 7 ในปีนี้คาดว่าจะอยู่ในช่วงต้นเดือน ก.ย. เพราะช่วงวันที่ 18-30 ก.ย. แอปเปิ้ลจัดงาน Apple Music Festival ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งไม่น่าจะมีงานเปิดตัว iPhone ทับในช่วงดังกล่าว

ที่มา : brg.comYou May Also Like:

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

AIS เป็นรายหลังสุดที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ล่วงหน้า ลูกค้าที่ได้รับ sms รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้ ..

TrueMove H เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ล่วงหน้าแล้ว

สำหรับลูกค้า TrueMove H ตอนนี้หหน้าเว็บได้เปิดให้กดสั่งซื้อ iPhone 7 กันแล้ว สำหรับใครที่ลงทะเบียนจองไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน สามารถเข้าไปกดซื้อกันได้เลย ..

Share

Tweet

Email