ยังไงกัน? …หลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus โชว์แล้ว

ยังไงกัน? …หลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus โชว์แล้ว

มีภาพดาราไต้หวันที่คนไทยรู้จักในนามหลิน จื้ออิง ถือ iPhone 7 Plus แล้วกำลังทำท่าทางกดหน้าจอเครื่องดังกล่าวเหมือนว่าตัวหลิน จื้ออิง ได้ใช้ iPhone 7 Plus แล้ว

หลิน จื้ออิง นักแสดงชาวไต้หวันที่ระยะหลังเขาเป็นตัวจี๊ดในการปล่อยภาพ iPhone รุ่นใหม่ในแต่ละปี โดยก่อนหน้านี้เขาเคยโพสรูป iPhone 5 ออกมาเป็นรายแรก ๆ ของโลกก่อนแอปเปิ้ลจะเปิดตัว แม้กระทั่ง iPhone 5c เขาก็เคยมีรูปมาให้ดูก่อนใคร เรื่อยมาจนถึง iPhone 6 ที่เขาถือเครื่องม็อคอัพถ่ายรูปก่อนแอปเปิ้ลเปิดตัวหลายเดือน

ซึ่งปีนี้แม้หลิน จื้ออิงจะไม่ใช่คนแรก ๆ ที่โพสรูป iPhone 7 แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากความเป็นคนดังได้เสมอเมื่อมีภาพตัวเขาเองนั่งและมีว่าที่ iPhone 7 Plus อยู่ในมือประหนึ่งว่ากำลังกดใช้งานเครื่องดังกล่าว ซึ่งไม่มีใครทราบได้ว่าเป็นเครื่องม็อคอัพหรือเครื่องของจริง แต่ทุกฝ่ายก็เอนไปทางว่าเครื่องที่เห็นคงเป็นม็อคอัพมากกว่าเครื่องจริง

 

jimmy-lin-with-iphone-7-plus_02

 

ตัวเครื่องที่หลิน จื้ออิงถืออยู่ในมือสังเกตได้ว่าบริเวณกล้องเป็นแนวยาวตามข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่า iPhone 7 Plus จะมีเลนส์คู่ ซึ่งก็เหมือนกับตัวเครื่องม็อคอัพที่เราเคยนำมาลงให้ดูกันไปก่อนหน้านี้

 

Image 12

 

กำหนดการเปิดตัว iPhone 7 ในปีนี้คาดว่าจะอยู่ในช่วงต้นเดือน ก.ย. เพราะช่วงวันที่ 18-30 ก.ย. แอปเปิ้ลจัดงาน Apple Music Festival ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งไม่น่าจะมีงานเปิดตัว iPhone ทับในช่วงดังกล่าว

ที่มา : brg.comYou May Also Like:

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

Share

Tweet

Email