Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

บนเวทีงานเปิดตัว iPhone 7 มีเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮายิ่งกว่าเห็น iPhone 7 ซะอีกนั้นคือนินเทนโดได้ออกมาเปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone และ iPad

ในช่วงต้น ๆ ของงานเมื่อคืนหลังจากที่ Tim Cook พูดถึงเรื่องเกมใน App Store ว่ามีกว่า 500,000 เกม และอยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาว่ายินดีต้อนรับเขาคนนี้เข้าสู่ App Store พร้อมกับวิดีโอเกม Super Mario Run

ทางนินเทนโดขึ้นเวทีมาด้วยคำกล่าวทักทายว่าเป็นเวลากว่า 30 ปีที่เราจะนำเกมมาริโอ้มาสู่แพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่ของนินเทนโด้เอง ซึ่งตอนนี้เราได้นำเกม Super Mario มาสู่ iPhone แล้วในชื่อ Super Mario Run

ตัวเกม Super Mario Run เป็นแบบที่เราคุ้นเคยกันที่วิ่งซ้ายขวา เก็บเหรียญ โดดเหยียบศัตรู เก็บเห็ดขยายให้ตัวใหญ่ ผ่านจากไปเรื่อย ๆ เพื่อสู้กับกุปป้า จากที่นินเทนโด้โชว์วิธีการเล่นเกมนี้หน้าจอเป็นแนวตั้ง สามารถเล่นมือเดียวได้ บนเวทีแซวว่าเล่นเกมนี้ไปอีกมือถือเบอร์เกอร์ไปก็ได้

ความสามารถอื่นในเกม Super Mario Run คือสามาถแข่งกันระหว่างเพื่อนได้ด้วย ซึ่งตัวมาริโอ้ของเพื่อนเราจะเห็นเป็นเงามาริโอ้ว่าตอนนี้เล่นถึงตรงไหนในฉากและเก็บเหรียญได้กี่เหรียญ

เกม Super Mario Run ตอนนี้มีหน้าเกมขึ้นใน App Store (US) แล้ว  แต่ใน Apple Store (TH) ยังไม่ปรากฎเกมนี้ขึ้นมาแต่อย่างใด ส่วนราคายังไม่เปิดเผย ทางนินเทนโด้บอกว่าเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงซัมเมอร์นี้ (ถ้าบอกว่าซัมเมอร์นี้ก็ไม่น่านานนะครับ เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะหมดซัมเมอร์ในอเมริกาแล้ว)

อัพเดท :

นินเทนโด้จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกม Super Mario Run เดือน ธ.ค.kangg

You May Also Like:

รีวิว : iPad Pro 10.5 (2017)

แอปเปิ้ลออก iPad Pro รุ่นที่สองมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในด้านขนาดเครื่องที่เปลี่ยนจากหน้าจอ 9.7 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้ว และสเป็คเครื่องที่แรงจนต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะซื้อ iPad แรง ๆ ขนาดนี้ไปทำไม ในเมื่อไม่มีแอพไหนในปัจจุบันที่ดึงประสิทธิภาพของเครื่องได้หมดจด …จริงเหรอ? ลองอ่านกันดูว่า iPad Pro รุ่นใหม่น่าสนใจยังไง และมันใกล้เคียงกับความเป็นคอมพิวเตอร์แบบปกติเข้าไปแค่ไหนแล้ว ..

ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลยังอัพเดท iPhone หน้าจอ 4 นิ้วจากที่คิดว่าเลิกทำไปแล้วก็มาทำเป็น iPhone SE ที่ตอนนี้ออกมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลกำลังจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ ..

รีวิว : หูฟัง Jaybird – X3

Jaybird ยังคงออกหูฟังเน้นกลุ่มออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ออกรุ่นใหม่ Jaybird - X3 มาดูกันว่า X3 มีอะไรดีบ้าง ..

Share

Tweet

Email