Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

บนเวทีงานเปิดตัว iPhone 7 มีเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮายิ่งกว่าเห็น iPhone 7 ซะอีกนั้นคือนินเทนโดได้ออกมาเปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone และ iPad

ในช่วงต้น ๆ ของงานเมื่อคืนหลังจากที่ Tim Cook พูดถึงเรื่องเกมใน App Store ว่ามีกว่า 500,000 เกม และอยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาว่ายินดีต้อนรับเขาคนนี้เข้าสู่ App Store พร้อมกับวิดีโอเกม Super Mario Run

ทางนินเทนโดขึ้นเวทีมาด้วยคำกล่าวทักทายว่าเป็นเวลากว่า 30 ปีที่เราจะนำเกมมาริโอ้มาสู่แพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่ของนินเทนโด้เอง ซึ่งตอนนี้เราได้นำเกม Super Mario มาสู่ iPhone แล้วในชื่อ Super Mario Run

ตัวเกม Super Mario Run เป็นแบบที่เราคุ้นเคยกันที่วิ่งซ้ายขวา เก็บเหรียญ โดดเหยียบศัตรู เก็บเห็ดขยายให้ตัวใหญ่ ผ่านจากไปเรื่อย ๆ เพื่อสู้กับกุปป้า จากที่นินเทนโด้โชว์วิธีการเล่นเกมนี้หน้าจอเป็นแนวตั้ง สามารถเล่นมือเดียวได้ บนเวทีแซวว่าเล่นเกมนี้ไปอีกมือถือเบอร์เกอร์ไปก็ได้

ความสามารถอื่นในเกม Super Mario Run คือสามาถแข่งกันระหว่างเพื่อนได้ด้วย ซึ่งตัวมาริโอ้ของเพื่อนเราจะเห็นเป็นเงามาริโอ้ว่าตอนนี้เล่นถึงตรงไหนในฉากและเก็บเหรียญได้กี่เหรียญ

เกม Super Mario Run ตอนนี้มีหน้าเกมขึ้นใน App Store (US) แล้ว  แต่ใน Apple Store (TH) ยังไม่ปรากฎเกมนี้ขึ้นมาแต่อย่างใด ส่วนราคายังไม่เปิดเผย ทางนินเทนโด้บอกว่าเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงซัมเมอร์นี้ (ถ้าบอกว่าซัมเมอร์นี้ก็ไม่น่านานนะครับ เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะหมดซัมเมอร์ในอเมริกาแล้ว)

อัพเดท :

นินเทนโด้จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกม Super Mario Run เดือน ธ.ค.kangg

You May Also Like:

ลูกบอล Sphero mini

Sphero mini ไม่ใช่แค่ลูกบอลที่เราแค่ใช้แอพควบคุมเล่นไปมา แต่ยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจรวมถึงจุดเริ่มต้นของการเขียนโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์ที่ Sphero มีมาให้ลองกันด้วย ..

[ประชาสัมพันธ์] LAZADA ช้อปทะลุจักรวาล ลดจัดหนักกับ JBL และ HARMAN KARDON

ลดจัดหนักฉลองสิ้นปี!! ลำโพง - หูฟัง JBL , Harman Kardon ลดสูงสุด 70% และพร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษอีก 15% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 12- 14 ธ.ค. 60 ที่ LAZADA ที่เดียว ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

Share

Tweet

Email