Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

บนเวทีงานเปิดตัว iPhone 7 มีเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮายิ่งกว่าเห็น iPhone 7 ซะอีกนั้นคือนินเทนโดได้ออกมาเปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone และ iPad

ในช่วงต้น ๆ ของงานเมื่อคืนหลังจากที่ Tim Cook พูดถึงเรื่องเกมใน App Store ว่ามีกว่า 500,000 เกม และอยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาว่ายินดีต้อนรับเขาคนนี้เข้าสู่ App Store พร้อมกับวิดีโอเกม Super Mario Run

ทางนินเทนโดขึ้นเวทีมาด้วยคำกล่าวทักทายว่าเป็นเวลากว่า 30 ปีที่เราจะนำเกมมาริโอ้มาสู่แพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่ของนินเทนโด้เอง ซึ่งตอนนี้เราได้นำเกม Super Mario มาสู่ iPhone แล้วในชื่อ Super Mario Run

ตัวเกม Super Mario Run เป็นแบบที่เราคุ้นเคยกันที่วิ่งซ้ายขวา เก็บเหรียญ โดดเหยียบศัตรู เก็บเห็ดขยายให้ตัวใหญ่ ผ่านจากไปเรื่อย ๆ เพื่อสู้กับกุปป้า จากที่นินเทนโด้โชว์วิธีการเล่นเกมนี้หน้าจอเป็นแนวตั้ง สามารถเล่นมือเดียวได้ บนเวทีแซวว่าเล่นเกมนี้ไปอีกมือถือเบอร์เกอร์ไปก็ได้

ความสามารถอื่นในเกม Super Mario Run คือสามาถแข่งกันระหว่างเพื่อนได้ด้วย ซึ่งตัวมาริโอ้ของเพื่อนเราจะเห็นเป็นเงามาริโอ้ว่าตอนนี้เล่นถึงตรงไหนในฉากและเก็บเหรียญได้กี่เหรียญ

เกม Super Mario Run ตอนนี้มีหน้าเกมขึ้นใน App Store (US) แล้ว  แต่ใน Apple Store (TH) ยังไม่ปรากฎเกมนี้ขึ้นมาแต่อย่างใด ส่วนราคายังไม่เปิดเผย ทางนินเทนโด้บอกว่าเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงซัมเมอร์นี้ (ถ้าบอกว่าซัมเมอร์นี้ก็ไม่น่านานนะครับ เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะหมดซัมเมอร์ในอเมริกาแล้ว)

อัพเดท :

นินเทนโด้จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกม Super Mario Run เดือน ธ.ค.kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง JayBird – Run

ชื่อ JayBird ในแวดวงหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายถือว่ามีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่ง คนออกกำลังกายหลายคนปลื้ม แนะนำกันปากต่อปากก็เยอะ ซึ่งล่าสุด JayBird ออกหูฟังรุ่น Run มาใหม่เป็นแบบไร้สายจริง ๆ ของ JayBird เลยทีเดียว  ..

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email