Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

Nintendo เปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone/iPad (เปิดให้ดาวน์โหลดเดือน ธ.ค.)

บนเวทีงานเปิดตัว iPhone 7 มีเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮายิ่งกว่าเห็น iPhone 7 ซะอีกนั้นคือนินเทนโดได้ออกมาเปิดตัวเกม Super Mario Run สำหรับ iPhone และ iPad

ในช่วงต้น ๆ ของงานเมื่อคืนหลังจากที่ Tim Cook พูดถึงเรื่องเกมใน App Store ว่ามีกว่า 500,000 เกม และอยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาว่ายินดีต้อนรับเขาคนนี้เข้าสู่ App Store พร้อมกับวิดีโอเกม Super Mario Run

ทางนินเทนโดขึ้นเวทีมาด้วยคำกล่าวทักทายว่าเป็นเวลากว่า 30 ปีที่เราจะนำเกมมาริโอ้มาสู่แพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่ของนินเทนโด้เอง ซึ่งตอนนี้เราได้นำเกม Super Mario มาสู่ iPhone แล้วในชื่อ Super Mario Run

ตัวเกม Super Mario Run เป็นแบบที่เราคุ้นเคยกันที่วิ่งซ้ายขวา เก็บเหรียญ โดดเหยียบศัตรู เก็บเห็ดขยายให้ตัวใหญ่ ผ่านจากไปเรื่อย ๆ เพื่อสู้กับกุปป้า จากที่นินเทนโด้โชว์วิธีการเล่นเกมนี้หน้าจอเป็นแนวตั้ง สามารถเล่นมือเดียวได้ บนเวทีแซวว่าเล่นเกมนี้ไปอีกมือถือเบอร์เกอร์ไปก็ได้

ความสามารถอื่นในเกม Super Mario Run คือสามาถแข่งกันระหว่างเพื่อนได้ด้วย ซึ่งตัวมาริโอ้ของเพื่อนเราจะเห็นเป็นเงามาริโอ้ว่าตอนนี้เล่นถึงตรงไหนในฉากและเก็บเหรียญได้กี่เหรียญ

เกม Super Mario Run ตอนนี้มีหน้าเกมขึ้นใน App Store (US) แล้ว  แต่ใน Apple Store (TH) ยังไม่ปรากฎเกมนี้ขึ้นมาแต่อย่างใด ส่วนราคายังไม่เปิดเผย ทางนินเทนโด้บอกว่าเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงซัมเมอร์นี้ (ถ้าบอกว่าซัมเมอร์นี้ก็ไม่น่านานนะครับ เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะหมดซัมเมอร์ในอเมริกาแล้ว)

อัพเดท :

นินเทนโด้จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกม Super Mario Run เดือน ธ.ค.kangg

You May Also Like:

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

Share

Tweet

Email