ภาพการแข่งอเมริกันฟุตบอลที่ถ่ายด้วย iPhone 7 Plus

ภาพการแข่งอเมริกันฟุตบอลที่ถ่ายด้วย iPhone 7 Plus

แอปเปิ้ลส่งได้ส่ง iPhone 7 Plus ให้ช่างภาพสายกีฬาลองใช้ถ่ายรูปในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ช่างภาพของเว็บ Sport Illustrated คุณ David E. Klutho ได้รับ iPhone 7 Plus มาลองถ่ายภาพกีฬาอเมริกาฟุตบอล (NFL) คู่ระหว่าง Titans-Vikings เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเซ็ทภาพที่ออกมาเน้นเรื่องความคมชัดและรายละเอียดในภาพ และบางภาพก็เป็นการแบบในโหมดซูมเพื่อให้เก็บภาพได้ใกล้ขึ้นด้วย ในเว็บ Sport Illustrated ต้นทางลงภาพอย่างเดียวไม่มีคอมเม้นท์ใด ๆ เกี่ยวกับเซ็ทภาพดังกล่าว

สำหรับฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอหรือโหมด Portrait ตามที่แอปเปิ้ลคุยไว้ในงานเปิดตัวยังคงต้องรอการอัพเดทเฟิร์มแวร์กันอีกที โดยเมื่อถึงตอนนั้นก็อาจจะมีภาพโปรโมทมาให้เราชมกันอีกก็เป็นได้

iPhone 7 Plus มาพร้อมกล้องหลังคู่ 12 ล้านพิกเซลที่มีเลนส์แบบมุมกว้างและเลนส์เทเลซูมแยกกันคนละกล้อง โดยแอปเปิ้ลเคลมว่าสามารถซูมภาพได้ 10X โดยที่รายละเอียดในภาพยังคมชัดเช่นเดิม

(การซูมภาพใน iPhone 7 Plus จะแบ่งเป็น 2X แบบออฟติคอลซูม และระยะมากกว่านั้นจะเป็น Digital Zoom)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ : si.comYou May Also Like:

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

Share

Tweet

Email