สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาใน MBK ไม่มีร้านไหนนำ Apple Watch Series 2 เข้ามาขาย

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาใน MBK ไม่มีร้านไหนนำ Apple Watch Series 2 เข้ามาขาย

เรื่องเกี่ยวกับ iPhone 7 ในช่วงสุดสัปดาห์เราคงได้เห็นกันเยอะมากแล้ว โดยอีกสินค้าที่ออกมาพร้อม ๆ กันคือ Apple Watch Series 2 ร้านค้าใน MBK ไม่มีร้านไหนนำมาขาย เพราะกระแสไม่ดี ลูกค้าไม่ถามถึง

Apple Watch Series 2 ถือเป็นสินค้าใหม่ของแอปเปิ้ลที่การตอบรับไม่ดีเลย เมื่อเทียบจากกระแส ‘เครื่องหิ้ว’ ในห้าง MBK ที่มักจะไม่พลาดนำเข้าสินค้าแอปเปิ้ลตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่ายในต่างประเทศ เรียกว่ามีขายที่ฮ่องกง, สิงคโปร์, ญี่ปุ่นตอนเช้า ค่ำ ๆ ในเมืองไทยก็เริ่มมีวางจำหน่ายในวันเดียวกัน แต่ความรวดเร็วในการนำเข้า Apple Watch Series 2 ไม่เป็นเช่นนั้น

 

apple-watch-series-2-1140

 

เพราะตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา iPhone 7 และ Apple Watch Series 2 เริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศ กล้บมีแต่ iPhone 7 เท่านั้นที่มีเข้ามาในไทย โดยไม่มีร้านไหนใน MBK นำ Apple Watch Series 2 เข้ามาขายเลย เหตุผลส่วนหนึ่งจากที่ร้านค้าบอกมาคือลูกค้าส่วนหนึ่งที่ซื้อสินค้าแอปเปิ้ลประจำทุกปีใช้ Apple Watch รุ่นแรกกันอยู่แล้วและ Apple Watch Series 2 ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก หน้าตาเดิม ๆ ความสามารถที่เพิ่มเข้ามาก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนตามกระแสทันทีทั้ง GPS และการกันน้ำลึก 50 เมตร

พอกระแสไม่ดีแทบไม่มีคนถามถึงก็เลยไม่มีร้านค้าเสี่ยงนำเข้ามาในช่วงแรก ๆ ประกอบกับ iPhone 7 ซื้อง่ายขายคล่องกว่าก็เลยเป็นเหตุให้ไม่มี Apple Watch Series 2  ขายใน MBK เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Apple Watch Series 2 อย่างที่ทราบกันดีว่ายังคงมีดีไซน์เดิม โดยมีการเพิ่มการกันน้ำได้ลึก 50 เมตรสามารถใส่ไปว่ายน้ำได้ และเพิ่ม GPS เข้ามาในตัวทำให้การออกกำลังกายเช่นการวิ่งหรือการขี่จักรยานไม่จำเป็นต้องพก iPhone ติดไปด้วยอีกต่อไป

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจะซ่อม Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่แบตเตอรี่บวมให้ฟรี

ข่าวดีสำหรับเจ้าของ Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่แบตเตอรี่บวมจนดันหน้าจอ เพราะแอปเปิ้ลจะซ่อมกรณีให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ..

ไนกี้ออก Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ (Limited Edition)

หน้าเว็บ nike ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับ Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ ที่ใช้ชื่อทางการว่า Apple Watch NikeLab จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 27 เม.ย. นี้ในเว็บ nike.com ..

Apple Pay เปิดใช้ในญี่ปุ่นแล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเปิดให้อัพเดท iOS 10.1 ทำให้ตอนนี้ระบบ Apple Pay เริ่มเปิดใช้งานในญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ..

Share

Tweet

Email