[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ 

เป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะลังเล ๆ ว่าจะซื้อ iPhone 7 ดีหรือจะซื้อ iPhone รุ่นที่มีอยู่แล้วในตอนนี้ในราคาสบาย ๆ ดี เพราะถ้าว่ากันตามจริงสเป็คเครื่องสำหรับใช้งานทั่วไป เช่นเข้าเว็บอ่านข่าว เปิดเฟซบุ๊ค โพสรูปอินสตาแกรม ถ้าใครใช้งานแนว ๆ นี้ iPhone 6 / iPhone 6s / iPhone SE ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานได้เหลือเฟือ

จาก 3 รุ่นข้างต้น ส่วนตัวผมอยากให้มองไปที่ iPhone 6s และ iPhone SE ที่สเป็คเครื่องใหม่กว่า โดยรวมของทั้ง 2 รุ่นมีความสามารถใกล้เคียงกัน หลัก ๆ ก็จะต่างกันที่ iPhone SE เครื่องเล็กหน้าจอ 4 นิ้ว ส่วน iPhone 6s มีให้เลือกทั้งจอ 4.7 นิ้วและ iPhone 6s Plus ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว

เครื่องออกมานานแล้วยังใช้งานได้รวดเร็วหรือไม่

อย่างที่ทราบกันว่าแอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone 7 มาแล้วและมีการเปิดให้อัพเดท iOS 10 จากที่ผ่าน ๆ มาถ้าเป็น iPhone รุ่นที่ออกมานานมากแล้วเวลาอัพเดท iOS รุ่นใหม่ ๆ เครื่องอาจจะมีหน่วง ๆ หรือกดแล้วไม่ทันใจเหมือนก่อนจะอัพเดท ตรงนี้จะเกิดกับ iPhone 6s และ iPhone SE หรือไม่

สำหรับการใช้งานทั่วไปสเป็คของ iPhone 6s และ iPhone SE ที่ใช้ชิป A9 รองรับการใช้งานทั่วไปได้เหลือเฟือและยังรองรับการใช้งานในอนาคตไปได้อีกพักใหญ่ เช่น อนาคตถ้ามีการอัพเดท iOS รุ่นต่อไปก็สามารถใช้งานได้ไม่น่าติดขัดอะไร จากปัจจุบันที่แอปเปิ้ลเปิดให้อัพเดท iOS 10 ทั้ง iPhone 6s และ iPhone SE รองรับการใช้งานได้เหมือน ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นการพลิกเครื่องขึ้นมาแล้วหน้าจอติดเองเพื่อให้ดูว่ามีการแจ้งเตือนใด ๆ เข้ามารึเปล่าโดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ตรงนี้หลายคนน่าจะชอบเพราะทำให้สะดวกขึ้นในการใช้งาน การตอบสนองในการกดหรือแต่เพื่อเข้าแอพไม่หน่วง

สำหรับกล้องของ iPhone 6s และ iPhone SE ความละเอียดเท่ากันที่ 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f2.2 รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 4K ในแง่ของการถ่ายภาพทั่วไปที่มีแสงเพียงพอตรงนี้ไม่มีปัญหาอะไรครับ ให้ภาพที่คมชัด ส่วนถ้าถ่ายในที่แสงน้อยหรือตอนกลางคืนถ้าไม่เปิดไฟแฟลชช่วยถ่ายรูปจะออกมามืดมากหน่อย

ส่วนคนที่ชอบถ่ายวิดีโอถือว่าสเป็คการถ่ายวิดีโอได้ถึงระดับ 4K เกินพอมาก ๆ ในปัจจุบัน หรือถ้าเราไม่ต้องการถ่ายที่ความละเอียด 4K เราสามารถเลือกความละเอียดที่ 1080p 60fps ก็ได้ ซึ่งภาพที่ออกมาจะนวลตามาก ๆ หรือถ้าต้องการแบบทั่วไปสามารถเลือกที่ 1080p 30fps ก็ได้ไม่มีปัญหา สำหรับการถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นเลือกได้ทั้ง 120fps และแบบ 240fps ที่จะให้ภาพวิดีโอที่ออกมาช้า….สมใจ

ในเรื่องการถ่ายวิดีโอตัวผมใช้ iPhone 6s และ iPhone SE ถ่ายวิดีโอของในเว็บอยู่เรื่อย ๆ ยิ่งถ้าไปอยู่ในสถานที่ ๆ เราไม่ได้เตรียมตัวเตรียมอุปกรณ์ไป ขอบอกว่าทั้งสองเครื่องนี้ช่วยมาได้หลายงานแล้ว จะทำภาพแบบให้มีการเบลอก่อนเข้าวิดีโอรายการก็ทำได้ด้วยการลงแอพช่วยเรื่องการถ่ายวิดีโอเพิ่มเติม

จุดหนึ่งที่สำหรับคนชอบถ่ายวิดีโอต้องคำนึงถึงด้วยคือ iPhone 7 ไม่มีช่องต่อ 3.5 มม. ต้องมาต่อผ่านอะแดปเตอร์ผ่านช่อง Lightning ทำให้ไม่สะดวกในกรณีจะถ่ายวิดีโอไปชาร์จแบตเตอรี่ไปด้วย เพราะถ้าถ่ายวิดีโอจริงจังมากหน่อยอาจจะการต่อพ่วงไมโครโฟนที่ปกติต้องต่อจากช่องหูฟัง 3.5 มม. พอ iPhone 7 ไม่มีช่องดังกล่าวก็ต้องรอดูอนาคตกันต่อว่าต้องซื้ออุปกรณ์อะไรเพิ่มอีกหรือไม่

ความสามารถโดยรวมของ iPhone 6s และ iPhone SE รวมถึง iPhone 6 ถือว่าตอบโจทย์คนที่กำลังเลือกซื้อ iPhone ในราคาไม่สูงมากนัก ซึ่ง TrueMove H ทำโปรโมชั่นออกมาให้เลือกทั้ง 3 รุ่น และมีโปรโมชั่นสำหรับการผ่อนเริ่มต้นที่พันต้น ๆ ต่อเดือน ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทางหนึ่ง

iPhone SE 

เริ่มต้นเพียง 9,800 บาท (ราคาเร้าใจมาก เมื่อเทียบกับสเป็คที่ได้) ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่ม 1,000 บาท (ผ่อนจ่ายเดือนละไม่ถึง 1,000 บาท)

iPhone 6S

ลดสูงสุด 10,000 บาท ราคาเริ่มต้นเพียง 14,400 บาทเท่านั้น (ผ่อนเดือนนึงไม่ถึง 1,500 บาท) ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท สำหรับ iPhone 6s Plus ราคาเริ่มที่ 17,400 บาทเท่านั้น

iPhone 6

ราคาเริ่มต้น 10,800 บาทมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,000 บาท (ผ่อนเดือนละพันนิด ๆ ) ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

ใครสนใจโปรโมชั่น iPhone ตามข้างต้นสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งเรื่องโปรโมชั่นส่วนลดและโปรโมชั่นการผ่อนชำระได้ที่ True Shop สาขาใกล้บ้านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 31 ต.ค. 2559 นี้

ย้ำอีกทีว่าทุกโปรโมชั่น ถ้าคุณเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน โดยมีเงื่อนไขการสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนด และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท ระยะเวลาสัญญา 12 เดือน

สำหรับแพกเกจรายเดือนการของแต่ละโปรโมชั่นได้รับค่าโทรเท่าไหร่ เล่นเน็ต 3G/4G ได้กี่กิ๊ก สามารดูได้จากตารางด้านล่าง

และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : truemoveh.truecorp.co.th/iphoneYou May Also Like:

แอปเปิ้ลมีแววออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. นี้

มีความเป็นไปได้ว่าแอปเป้ิลจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ในเดือน พ.ค. นี้ สเป็คจะออกมาเทียบเท่า iPhone 7 ใช้ชิป A10 Fusion  ..

ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลยังอัพเดท iPhone หน้าจอ 4 นิ้วจากที่คิดว่าเลิกทำไปแล้วก็มาทำเป็น iPhone SE ที่ตอนนี้ออกมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลกำลังจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ ..

iPhone SE ปรับความจุเพิ่มขึ้นเท่าตัว

iPhone SE ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีสเป็คใหม่ออกมา เมื่อแอปเปิ้ลปรับความจุเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 และ 64GB เป็น 32 และ 128GB แทน ..

Share

Tweet

Email