[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus by TrueMove H ลดกระหน่ำ 8,000 บาท บัตร Black Card ลดครึ่งราคา พร้อมเล่น 4G ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus by TrueMove H ลดกระหน่ำ 8,000 บาท บัตร Black Card ลดครึ่งราคา พร้อมเล่น 4G ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว

TrueMove H ออกโปรโมชั่นสำหรับคนที่สนใจ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โดยเฉพาะ ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง และการใช้งาน 4G แบบไม่จำกัดไม่ติดลิมิตไม่ลดความเร็วตลอด 1 ปี

สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตอนนี้เริ่มจำหน่ายในไทยเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลายคนก็ซื้อกันตั้งแต่วันแรก และอีกหลายคนรอดูท่าทีว่าค่ายมือถือแต่ละค่ายมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ บ้าง ตรงนี้ TrueMove H มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจไว้สำหรับเป็นทางเลือกคนที่ต้องการ iPhone 7 และต้องการใช้ดาต้า 4G แบบไม่จำกัดและไม่ลดความเร็ว

ราคาเครื่อง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่เพิ่งออกมาใหม่ก็ต้องบอกว่าราคาสูงไม่น้อย จุดนี้ทาง TrueMove H ให้ส่วนลดค่าเครื่อง 3,000 – 8,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไขและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด โดยค่าบริการล่วงหน้าก็จะถูกนำไปหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน ๆ ละเท่า ๆ กันนาน 10 เดือน ระยะสัญญา 12 เดือน

โดยลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

หรือถ้าผู้อ่านเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้วและมีบัตร Black Card รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1099 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท ระยะสัญญา 12 เดือน

สำหรับแพ็กเกจ 4G+ Unlimited สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะที่ออกมาต้องบอกว่าโดนมาก เพราะ 4G สามารถเล่นได้ไม่จำกัดจำนวนดาต้าว่าเราจะใช้งานหนักหน่วงแค่ไหน ไม่ลดความเร็วลงแต่อย่างใด ตรงนี้ถือว่าดีมาก โดยแพ็กเกจมีให้เลือกตั้งแต่ราคา 699 – 1899 บาท พอดาต้า 4G ไม่ใช่เงื่อนไขว่าต้องมีมากน้อยแค่ไหนก็จะเป็นข้อแตกต่างของจำนวนนาทีการโทรศัพท์ที่แตกต่างกันตั้งแต่ 350 – 2,000 นาที ของแต่ละแพ็กเกจ

สำหรับการใช้งาน 4G แบบไม่จำกัดบน iPhone 7 มีเงื่อนไขว่าซิมดังกล่าวต้องใช้อยู่กับเครื่อง iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus เท่านั้น ถ้าหากเราถอดซิมการ์ดไปใช้กับเครื่องรุ่นอื่นยี่ห้ออื่นการใช้งานแบบไม่จำกัดจะสิ้นสุดลงทันทีโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แม้เราจะนำซิมการ์ดดังกล่าวกลับมาใส่ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ใช้งานก็จะไม่ได้แพ็กเกจดังกล่าวกลับมา ตรงจุดนี้ต้องทำความเข้าใจกับเงื่อนไขการใช้งานให้ดี  ๆ

สำหรับความเร็ว 4G ของ TrueMove H ปัจจุบันเป็นแบบการรวม 3 คลื่นเข้าด้วยกันได้แก่คลื่น 900 + 1800 + 2100 MHz หรือเรียกรวม ๆ ว่า LTE-A 3CA (CA – Carrier Aggreation) ซึ่ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รองรับ LTE-A 3CA สามารถจับสัญญาณคลื่นได้พร้อมกันทั้ง 3 คลื่น

โดย 4G ของ TrueMove H ตอนนี้เป็นเพียงรายเดียวที่วางเครือข่ายเป็นแบบ LTE-A 3CA ใช้งานได้จริงทั่วไทยครบทุกอำเภอทำให้การใช้งาน 4G มีความเร็วสูงทุกครั้งที่เราใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งานแบบทั่วไป หรือจะใช้ดูหนังจาก iTunes Store ดูวิดีโอต่าง ๆ จาก YouTube ก็ทำได้ด้วยความรวดเร็ว รวมถึงการสตรีมมิ่งวิดีโอถ่ายทอดสด Facebook Live ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ก็ใช้งานได้ดีไม่มีสะดุด

ในการใช้งานจริง อย่างกรณีที่ต้องการถ่ายทอดสด Facebook Live เราต้องการอินเตอร์เน็ตที่เร็วและเสถียร เพื่อไม่ให้ภาพวิดีโอที่เรากำลังถ่ายทอดสดสะดุด การที่เรามี 4G ที่เป็นเครือข่ายเป็นแบบ LTE-A 3CA ที่เร็วแรงทุกพื้นที่ก็ช่วยให้เราใช้งานได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

ท้ายนี้ลองพิจารณาถึงโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่อง และแพ็กเกจ 4G+ Unlimited สำหรับ iPhone 7 ว่าตรงใจเราหรือไม่

ข้อมูลเพิ่มเติม : truemoveh.truecorp.co.thYou May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

Share

Tweet

Email