สายชาร์จ Fuse Chicken – Armour Charge แกร่งทั้งเส้น และ Lifetime Warranty อีกด้วย

สายชาร์จ Fuse Chicken – Armour Charge แกร่งทั้งเส้น และ Lifetime Warranty อีกด้วย

สำหรับ Fuse Chicken ชื่อนี้จริง ๆ แล้วเราเคยรีวิวแสตนด์จับ iPad ไปเมื่อปีก่อน มาครั้งนี้ Fuse Chicken กลับมาพร้อมกับสายชาร์จหัว Lightning ที่แกร่งทั่วทั้งเส้น พร้อมการรับประกันแบบ Lifetime Warranty

สำหรับ Fuse Chicken – Armour Charge เป็นสายชาร์จหัว Lightning ที่ได้รับมาตรฐาน MFi ของแอปเปิ้ล ความพิเศษของ Fuse Chicken – Armour Charge คือสายเป็นแบบสแตนเลสแบบถัก ตอนแรกที่เห็นจากหน้ากล่องนึกว่าสายจะเป็นแบบแข็ง ๆ แต่พอแกะกล่องมาเจอของจริงต้องบอกว่าสายสามารถโค้งงอได้มากกว่าที่คิด

บริเวณหัวชาร์จ Lightning และ USB มีการหุ้มหลายชั้นโดยนอกสุดเป็นโลหะและถัดลงไปเป็นพลาสติกสีดำที่หนาพอควรและข้างในถ้าเป็นหัวชาร์จที่ได้รับ MFi ก็จะมีการหุ้มฉนวนไว้ที่แผงวงจรข้างในอีกด้วย

สำหรับการใช้งานเราทดสอบเรื่องการปล่อยไฟว่าได้เต็มตามมาตรฐานแอปเปิ้ลหรือไม่ตรงนี้หายห่วง Fuse Chicken – Armour Charge สามารถปล่อยไฟเพื่อชาร์จให้กับ iPhone และ iPad ได้ตามมาตรฐาน

ด้านความทนทานของ Fuse Chicken – Armour Charge นอกจากจะเป็นสแตนเลสแบบถัก การรับประกันยังเป็นแบบ Lifetime Warranty ที่หมายถึงว่าถ้าคุณใช้แล้วชำรุดจากการใช้งานปกติสามารถเปลี่ยนเส้นใหม่ได้ตลอด ตรงนี้อยู่ในข้อจำกัดของการใช้งานทั่วไปนะครับ ถ้าเกิดไปทำขาดหักสองเส้นอะไรแบบนี้ไม่รับประกันนะครับ

Fuse Chicken – Armour Charge ต้องบอกว่านอกจากเรื่องความถึกความแกร่งของสายสแตนเลสแบบถักแล้ว ก็มีดีเรื่อง Lifetime Warranty นี่แหละที่ทำให้สายชาร์จเส้นนี้น่าสนใจหาซื้อมาก ๆ

ราคา :

  • Armour Charge Lightning Loop (13cm) – 990 บาท
  • Armour Charge Lightning (1m) – 1,290 บาท
  • Armour Charge Lightning (2m) – 1,590 บาท


เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
  • Ai_ (Siam Discovery)
Lightning Cable

kangg

You May Also Like:

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea - NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย ..

สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

ชื่อ Power Support เราจะคุ้นกับว่าเป็นยี่ห้อเคสที่อยู่คู่กับ iPhone มาหลายปี ตอนนี้ Power Support เขาเริ่มทำสายชาร์จ Lightning ออกมาด้วย หน้าตาเป็นยังไงไปดูพร้อม ๆ กัน ..

สายชาร์จ Fuse chicken ทน…ถึก

ใครต่อใครก็บ่นว่าสายชาร์จของแอปเปิ้ลพังง่ายเหลือเกิน เดี๋ยวซื้อ ๆ เปลืองเงินน่าดู วันนี้เราขอเสนอสายชาร์จที่รับรองได้ว่าแข็งแรงทนทานพังง่าย ๆ กับยี่ห้อ Fuse chicken (แค่ชื่อยี่ห้อก็แปลกสุด ๆ แล้ว) ..

Share

Tweet

Email