เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท

Nintendo ขึ้นเวทีวันงานเปิดตัว iPhone 7 และมาเผยโฉมเกม Super Mario Run ให้เราได้เห็นกันว่ามาริโอ้มาเยือน iOS แล้ว โดยบนเวทีบอกว่าแค่ตัวเกมมีกำหนดจะเปิดให้เล่นกันก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งล่าสุดทาง Nintendo ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมแล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้วันที่ 15 ธ.ค.

 

super-mario-run-dec-15-2016

 

ตัวเกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีเมี่ยม คือดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี เก็บของผ่านด่านไปเรื่อย ๆ ตามเงื่อนไข หรือถ้าใจร้อนอยากได้ทุกด่านมาเล่นแบบไม่ต้องรออะไรก็สามารถจ่ายเงินแบบ In-App Purchases ราคา $9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 349 บาทก็ได้

 

super-mario-run-for-ios_08

 

 

Super Mario Run ตอนนี้ปรากฏอยู่ใน App Store (TH) แล้ว ใครสนใจเกมนี้เข้าไปกด Notify ให้มีการแจ้งเตือนเราเมื่อเกมพร้อมให้ดาวน์โหลดกันได้

ที่มา : appleinsider.com

 

super-mario-run-dec-15-2016_02You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email