เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท

Nintendo ขึ้นเวทีวันงานเปิดตัว iPhone 7 และมาเผยโฉมเกม Super Mario Run ให้เราได้เห็นกันว่ามาริโอ้มาเยือน iOS แล้ว โดยบนเวทีบอกว่าแค่ตัวเกมมีกำหนดจะเปิดให้เล่นกันก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งล่าสุดทาง Nintendo ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมแล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้วันที่ 15 ธ.ค.

 

super-mario-run-dec-15-2016

 

ตัวเกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีเมี่ยม คือดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี เก็บของผ่านด่านไปเรื่อย ๆ ตามเงื่อนไข หรือถ้าใจร้อนอยากได้ทุกด่านมาเล่นแบบไม่ต้องรออะไรก็สามารถจ่ายเงินแบบ In-App Purchases ราคา $9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 349 บาทก็ได้

 

super-mario-run-for-ios_08

 

 

Super Mario Run ตอนนี้ปรากฏอยู่ใน App Store (TH) แล้ว ใครสนใจเกมนี้เข้าไปกด Notify ให้มีการแจ้งเตือนเราเมื่อเกมพร้อมให้ดาวน์โหลดกันได้

ที่มา : appleinsider.com

 

super-mario-run-dec-15-2016_02You May Also Like:

Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดในไทยแล้ว

เป็นข่าวดีสำหรับคนที่รอเกมนี้ว่าเมื่อไหร่จะเปิดให้เล่นในไทยสักที โดยตอนนี้ Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดจาก App Store ในไทยแล้ว ..

ประเมินว่าใน 2-3 ปีข้างหน้า แอปเปิ้ลน่าจะได้รายได้จาก Pokemon Go ร่วม 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

จากที่เกม Pokemon Go ฮิตกันทั่วโลกที่เปิดบริการ โดยตอนนี้มีนักวิเคราะห์ออกมาให้ความเห็นว่าใน 2-3 ปีนี้แอปเปิ้ลน่าจะได้อานิสงค์จากเกมนี้เป็นเงินร่วม 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ..

Pokemon Go ทยอยให้ดาวน์โหลดใน App Store แล้ว (เริ่มจากที่ AU และ NZ)

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีหลายคนรออยู่ว่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดเมื่อไหร่สำหรับ Pokemon Go ที่นินเทนโดประกาศถึงเกมนี้มาพักใหญ่ ตอนนีได้ฤกษ์ปล่อยลง App Store แล้ว (ในไทยยังไม่มีให้ดาวน์โหลด) ..

Share

Tweet

Email