เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท

Nintendo ขึ้นเวทีวันงานเปิดตัว iPhone 7 และมาเผยโฉมเกม Super Mario Run ให้เราได้เห็นกันว่ามาริโอ้มาเยือน iOS แล้ว โดยบนเวทีบอกว่าแค่ตัวเกมมีกำหนดจะเปิดให้เล่นกันก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งล่าสุดทาง Nintendo ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมแล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้วันที่ 15 ธ.ค.

 

super-mario-run-dec-15-2016

 

ตัวเกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีเมี่ยม คือดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี เก็บของผ่านด่านไปเรื่อย ๆ ตามเงื่อนไข หรือถ้าใจร้อนอยากได้ทุกด่านมาเล่นแบบไม่ต้องรออะไรก็สามารถจ่ายเงินแบบ In-App Purchases ราคา $9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 349 บาทก็ได้

 

super-mario-run-for-ios_08

 

 

Super Mario Run ตอนนี้ปรากฏอยู่ใน App Store (TH) แล้ว ใครสนใจเกมนี้เข้าไปกด Notify ให้มีการแจ้งเตือนเราเมื่อเกมพร้อมให้ดาวน์โหลดกันได้

ที่มา : appleinsider.com

 

super-mario-run-dec-15-2016_02You May Also Like:

หุ้น Nintendo ในรอบอาทิตย์ราคาร่วงหลังเกม Super Mario Run ไม่เปรี้ยงอย่างที่คิด

Nintendo เปิดให้ดาวน์โหลดเกม Super Mario Run เมื่อวันที่ 15 ไม่เปรี้ยงอย่างที่คาดกัน ผ่านมาเกือบอาทิตย์ราคาหุ้น Nintendo มีแนวโน้มลดลงอีกด้วย ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดในไทยแล้ว

เป็นข่าวดีสำหรับคนที่รอเกมนี้ว่าเมื่อไหร่จะเปิดให้เล่นในไทยสักที โดยตอนนี้ Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดจาก App Store ในไทยแล้ว ..

Share

Tweet

Email