ลือล่า…หูฟัง AirPods มีแววว่าอาจจะเปิดขายสิ้นเดือน พ.ย. หรือต้น ธ.ค.

ลือล่า…หูฟัง AirPods มีแววว่าอาจจะเปิดขายสิ้นเดือน พ.ย. หรือต้น ธ.ค.

หูฟังไร้สาย AirPods จากเดิมที่แอปเปิ้ลกำหนดว่าจะเริ่มขายเดือน ต.ค. แต่ก็เอาเข้าจริงถึงวันนี้ก็ยังไร้วี่แวว แถมมีข่าวออกมาก่อนหน้าว่าอาจจะเริ่มขายต้นปีหน้าด้วยซ้ำ แต่ล่าสุดมีข้อมูลมาใหม่ว่า AirPods อาจจะเปิดให้กดสั่งซื้อสิ้นเดือน พ.ย. หรือต้นเดือน ธ.ค. ที่จะถึงนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods มาจกาเว็บขายสินค้าในฝรั่งเศสได้ระบุว่าหูฟัง AirPods จะเริ่มจัดส่งได้วันที่ 30 พ.ย. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นข้อมูลที่ใกล้เคียงกับข่าวเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิ้ลบอกกับลูกค้าว่า AirPos จะเริ่มขายเร็ว ๆ นี้ และเว็บขายสินค้าในประเทศสาธารณรัฐเช็คก็ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับ AirPods ไว้ว่าจะเร่ิมจำหน่ายเดือน ธ.ค. นี้

 

airpods-wireless-headphones_04

ยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่ถ้าแอปเปิ้ลอยากจะให้หูฟัง AirPods ขายดีก็ต้องรีบออกมาก่อนจะเข้าเทศกาลซื้อของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Jaybird – Freedom

Jaybird - Freedom เป็นหูฟังรุ่นใหม่อีกรุ่นของ Jaybird ที่เพิ่งออกมาไม่นานกับ รูปร่างหน้าตาดูสลิมกว่า X-series แต่เสียงที่ได้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว  ..

รีวิว : แม่กุญแจ Noke

แม่กุญแจสำหรับใช้ล็อคประตู ล็อคกล่อง ล็อคตู้ ที่เราสามารถสั่งปลดล็อคแม่กุญแจได้ทั้งจากโทรศัพท์มือถือและใช้รหัสมอสเป็นตัวปลดล็อคได้ด้วย น่าสนใจดีทีเดียวกับแม่กุญแจยี่ห้อ Noke ..

รีวิว : หูฟัง Motolora – VerveOnes+

หูฟังไร้สายตัวเล็กตัวนิดเดียวมีมาให้ได้เห็นกันอีกแล้วกับ Motolora - VerveOnes+ ชื่อเสียงของ Motolora เกี่ยวกับหูฟังไร้สายเรียกว่าไม่ธรรมดา ซึ่ง VerveOnes+ จะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหนติดตามในรีวิวกันได้เลย ..

Share

Tweet

Email