[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี

สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ถึงตอนนี้หลายคนก็ยังตามหารุ่นและสีที่ต้องการกันอยู่ โดยเฉพาะ iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black ที่หายากเหลือเกิน ใครไม่อยากไปตามหาเครื่องให้เสียเวลาสามารถจองเครื่องกับทาง TrueMove H ได้เลยไม่ต้องเสียเวลาตามหาและได้เครื่องที่ต้องการแน่นอน

ส่วนใครที่อยากได้ส่วนลดในการซื้อเครื่อง iPhone 7 by TrueMove H ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่เปิดเบอร์ใหม่หรือลูกค้าปัจจุบันของ TrueMove H จะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 3,000 – 8,000 บาทขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่ลูกค้าเลือก และถ้าสนใจย้ายจากเครือข่ายเดิมมาใช้ TrueMove H ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เท่ากับว่าคุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท ซึ่งส่วนลดมากน้อยขึ้นอยู่กับแพ็กเกจรายเดือนที่เราเลือกใช้งานด้วย

ถ้าเราเลือกใช้งานแพ็กเกจ 1099 ขึ้นไปจะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 8,000 บาท (ลูกค้าย้ายค่ายลดเพิ่มอีก 1,000) จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท จะได้รับบัตร True Black Card ซึ่งบัตรใบนี้จะทำให้เราได้รับสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่นส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการ สิทธิ์ในการนั่งใน True Coffee โซนเฉพาะสำหรับ Black Card โดยเฉพาะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับราคาเครื่อง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จาก TrueMove H สามารถเลือกรับส่วนลดได้ตามตาราง

(ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท)

สำหรับแพ็กเกจรายเดือน 4G+ Unlimited สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะที่ TrueMove H ใจป้ำมากในจุดนี้คือการเปิดให้ใช้งานดาต้า 4G แบบไม่จำกัดไม่ลดความเร็วลงเลยไม่ว่าเราจะใช้งานเยอะมากแค่ไหนจะเอาไปใช้ทำ Facebook Live แบบเน็ตไม่สะดุดทำได้บ่อย ๆ ไม่ต้องพะวงว่าเดี๋ยวเน็ตจะช้ารึเปล่า หรือจะใช้ดู YouTube แบบข้ามวันข้ามคืน หรือจะเอาไปใช้ดูหนังดูซีรีส์จาก iflix แบบมาราธอนก็ไม่ต้องกลัวเน็ตหมดความเร็วตก โดย TrueMove H มอบสิทธิ์พิเศษนี้ให้นาน 12 เดือน

โดย 4G ของ TrueMove H ตอนนี้เป็นเพียงรายเดียวที่วางเครือข่ายเป็นแบบ LTE-A 3CA ใช้งานได้จริงทั่วไทยครบทุกอำเภอทำให้ใช้งานได้ราบรื่นไม่มีสะดุด

สำหรับความเร็ว 4G ของ TrueMove H ปัจจุบันเป็นแบบการรวม 3 คลื่นเข้าด้วยกันได้แก่คลื่น 900 + 1800 + 2100 MHz หรือเรียกรวม ๆ ว่า LTE-A 3CA (CA – Carrier Aggreation) ซึ่ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รองรับ LTE-A 3CA สามารถจับสัญญาณคลื่นได้พร้อมกันทั้ง 3 คลื่น

และสำหรับคนที่ไม่ต้องการจ่ายเงินก้อนสามารถเลือกผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ จากหลายธนาคารและสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่เพิ่งออกทาง siampod.com เพิ่งรีวิว iPhone 7 Plus ไป โดยความแตกต่างของสเป็คเครื่องทั้งสองรุ่นหลัก ๆ นอกจากเรื่องขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว ก็จะเป็นในส่วนของแรมในเครื่องที่ iPhone 7 จะมีแรมในเครื่อง 2GB ส่วน iPhone 7 Plus มีแรม 3GB

จุดแตกต่างในเรื่องกล้องสำหรับทั้งสองรุ่นคือ iPhone 7 จะเป็นกล้องแบบเลนส์เดียว ส่วน iPhone 7 Plus จะเป็นกล้องแบบเลนส์คู่แบ่งเป็นเลนส์มุมกว้างและเลนส์เทเลโฟโต้ สามารถซูมภาพตอนถ่ายรูปได้ 2 เท่าแบบออฟติคอล และซูมได้มากถึง 10 เท่าแบบดิจิตอล การมีฟังก์ชั่นการซูมภาพทั้งออฟติคอลและดิจิตอลในจุดนี้ก็ช่วยให้ถ่ายรูปในบางสถานการณ์ได้ภาพที่ดีมากขึ้นและภาพยังชัดเจนอยู่

นอกจากนั้น iPhone 7 Plus ยังมีโหมดการถ่ายรูปบุคคล (Portrait) โดยเฉพาะอีกด้วย โดยโหมดการถ่ายรูปรูปบุคคลถ้าเรียกแบบเข้าใจง่าย ๆ คือการถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอนั้นเอง

โดยเวลาที่เราเลือกโหมดถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอ เราจะต้องถอยกล้องออกมาให้ห่างจากคนหรือวัตถุที่เราต้องการถ่ายรูปประมาณ 2.5 เมตร (ขึ้นกับขนาดวัตถุ) เมื่อถอยออกมาได้ระยะแล้วหน้าจอ iPhone 7 Plus จะขึ้นว่า Depth Effect ในกรอบสีเหลือง ซึ่งภาพที่เราถ่ายออกมาก็จะมีการเบลอฉากหลังให้ละลายไปด้วย ทำให้คนหรือวัตถุที่เราต้องการถ่ายดูเด่นขึ้นมีมิติมากขึ้น

จากที่ได้ทดสอบโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอถือว่าภาพออกมาดีพอควร แต่จุดนี้ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นการใช้ซอฟท์แวร์ช่วยประมวลผล ซึ่งคงนำไปเปรียบเทียบกับหน้าชัดหลังเบลอจากเลนส์ในกล้อง DSLR ไม่ได้นะครับแต่ถ้าเทียบกับความสามารถในโทรศัพท์มือถือด้วยกันถือว่าโหมดถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอทำได้ดีมาก

ใครชอบถ่ายรูปจากโทรศัพท์มือถือต้องบอกว่า iPhone 7 Plus ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อมูลเพิ่มเติม : truemoveh.truecorp.co.thYou May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

Share

Tweet

Email