เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

เป็นประจำทุก ๆ ปลายปีที่แอปเปิ้ลจะประกาศ Best of ของแต่ละกลุ่มบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของเพลงแอปเปิ้ลจะแยก Best of ตามแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน โดยในไทยแอปเปิ้ลยกให้เพลง อ้าว ของอะตอม ชนกันต์ และอัลบั้ม 80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016

 

 

เพลง อ้าว ของอะตอม ชนกันต์ ออกมาให้ฟังเมื่อเดือน ส.ค. เป็นเพลงแนวสนุกสนาน ไม่มีข้อมูลว่าเพลงนี้ถูกกดฟังไปกี่ครั้งใน Apple Music แต่ใน YouTube มิวสิควิดีโอเพลงนี้มียอดดูแล้วกว่า 112 ล้านครั้ง

 

 

 

ส่วนอัลบั้ม 80 Kisses ของวง Polycat ถือเป็นอัลบั้มที่มีคนรอมากที่สุด เป็นศิลปินที่ทำให้หลายคนย้อนรำลึกถึงความสนุกของแนวเพลงในอดีต โดยอัลบั้มนี้มีการทำรูปแบบแพ็กเกจพิเศษที่มีทั้งเทปคาสเซ็ท / ซีดี / แผ่นไวนิล เรียกว่าอิ่มกับการรำลึกอดีตกันเลยทีเดียว เพลงฮิตในอัลบั้มนี้แรกสุดออกมาเป็นซิงเกิ้ล 3 เพลงสุดฮิตได้แก่  เพื่อนไม่จริง, เวลาเธอยิ้ม และ พบกันใหม่ เมื่อปี 2014 โดยมิวสิควิดีโอของ 3 เพลงดังกล่าวเป็นบางส่วนจากภาพยนตร์พริกขี้หนูกับหมูแฮมที่เคยออกฉายเมื่อปี 2532 จากนั้นนำ 3 เพลงดังกล่าวมารวบรวมพร้อมกับเพลงใหม่ในอัลบั้ม 80 Kisses ซึ่งก็มีเพลงที่ได้รับความนิยมมาอีกหลายเพลง โดยเฉพาะเพลง มันเป็นใคร, เพื่อนพระเอก และ ภักดี ที่ทำมิวสิควิดีโอเป็นธีมพระเอกเอ็มวีคนเดียวกันทั้ง 3 เพลง

 

 kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Share

Tweet

Email