Konami เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links นอกญี่ปุ่นเดือนหน้า

Konami เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links นอกญี่ปุ่นเดือนหน้า

เกม Yu-Gi-Oh! Duel Links ทาง Konami เปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้เฉพาะในญี่ปุ่นเป็นทางการมาตั้งแต่เดือน ต.ค. ตอนนี้ทาง Komani ได้ออกมาบอกแล้วว่าจะปล่อยเกมนี้ให้ชาวโลกได้ดาวน์โหลดไปดวลการ์ดกันกลางเดือนหน้า

สำหรับชื่อ Yu-Gi-Oh! เป็นการ์ตูนที่ใช้การ์ดเรียกมอนสเตอร์ออกมาสู้กันออกมาให้อ่านครั้งแรกตั้งแต่ปี 1996 และต่อยอดมาเป็นการ์ดจริง ๆ เปิดซองจริงมีเด็ก ๆ เล่นกันเยอะมาก มีเกม Yu-Gi-Oh! ที่ออกมาก่อนหน้านี้พอควร รวมถึงเกม Yu-Gi-Oh! Duel Generation ที่มีให้เล่นบน iOSมาตั้งแต่ปี 2014

โดยเกมภาคล่าสุด Yu-Gi-Oh! Duel Links พอดีผมเห็นคุณ @jetboat26 ทวีตถึงเกมนี้ ก็เลยนำมาเขียนข่าวเพิ่มเติมด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วทาง Konami เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นกันเป็นทางการในญี่ปุ่นมาตั้งแต่เดือน พ.ย. ได้รับความนิยมชนิดที่ว่า 5 ล้านดาวน์โหลดใน 2 อาทิตย์ ตัวเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links เท่าที่หาข้อมูลมีการปรับปรุงการเล่นใหม่ จุดนี้เหล่านักร่ายมอนสเตอร์น่าจะต้องทำความเข้าใจกับระบบเกมอันใหม่ด้วย ซึ่งก็มีคนไทยที่ดาวน์โหลดเกมนี้มาลองตั้งแต่ตอนเบต้าได้แคสเกมนี้ไปบ้างแล้วตามที่เห็นในวิดีโอด้านล่าง

ตัวเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links ทาง Konami จะเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลกในช่วงกลางเดือน ม.ค. 2017 มีทั้งบน Android และ iOS ภาษาที่รองรับในเกมตามที่ Konami บอกไว้คือ 11 ภาษายังไม่เจอรายละเอียดว่ารองรับภาษาไทยด้วยหรือไม่ ภายในเกมตอนนี้มีการ์ดให้เล่นอยู่ราว 700 ใบ ระบบการเล่นมีทั้งแบบเล่นคนเดียวและระบบออนไลน์ดวลการ์ดกับคนอื่น

เท่าที่เข้าไปดูรายละเอียดใน App Store (JP) ในเกมมี In-App Purchases ให้เปิดซองการ์ดอยู่ด้วย ดูจากราคาแล้วเปิดหนึ่งซอง 1200 เยนประมาณสามร้อยกว่าบาท ตรงนี้ใครเล่นแล้วอินมากระวังจะเสียเงินจนหมดตัวกันด้วย

สำหรับเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links รองรับอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 8 ขึ้นไป และ Android 4.4 ขึ้นไป

เดือนนี้มาริโอ เดือนหน้ายูกิ เล่นกันยาวไปๆ

ที่มา : yugioh-card.comYou May Also Like:

เกม Contra (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) สำหรับ iOS เปิดขาย 27 มิ.ย. นี้

Contra เกมยิงต่อสู้ในตำนานกำลังจะกลับมาให้เล่นกันใน iPhone/iPad วันที่ 27 มิ.ย. นี้ ..

Trailer เกม Metal Gear Solid Touch

อาจจะล่าช้ากว่าชาวบ้านไปสักหน่อย เพราะ Trailer อย่างเป็นทางการจากโคนามิตัวนี้ออกมาได้สักพักแล้ว ใครเป็นแฟน MGS หรือกำลังรอเกมนี้อยู่ก็ลองชมกันนะครับ สำหรับรูปภาพชุดใหม่มีเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยสามารถกดดูได้จากลิงค์ที่มาครับ

อัพเดทกำหนดวันวางจำหน่ายเล็กน้อย ตอนนี้ทางโคนามิได้ออกมาบอกแล้วว่าจะปล่อยเกมนี้ในวันที่ 19 มี.ค. นี้

ที่มา : toucharcade.com  

..

โคนามิเผยรายละเอียดเกม Metal Gear Solid touch

ปลายปีที่แล้วมีข่าวเกี่ยวกับค่ายโคนามิว่าจะวางจำหน่าย Metal Gear Solid touch ราว ๆ เดือนเม.ย. ปีนี้ ซึ่งล่าสุดในตอนนี้ได้มีภาพรายละเอียดภายในเกมออกมาให้เห็นแล้วว่าภาพในเกมเป็นเช่นใด สำหรับกำหนดการแลนด์ดิ้งของเกมนี้ก็มีเพียงแค่คำว่า "พบกันเร็ว ๆ นี้" ซึ่งเราก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าโคนามิจะได้ฤกษ์ส่งตัว Solid Snake เมื่อไหร่กันแน่ และที่สำคัญคือราคาเท่าไหร่ สำหรับภาพชุดใหม่ที่โคนามิปล่อยมาให้เห็นกันต้องบอกว่ายั่วยวนใจอยากเล่นเต็มแก่แล้วจริง ๆ แค่เห็นภาพไตเติ้ลก็ปลื้มแล้ว ส่วนภาพภายในเกมยังแรงได้อีกในเรื่องของ 3D

 

ระบบการเล่นแนะนำให้ดูสาธิตระบบการเล่นในเว็บโคนามิจะเข้าใจได้ง่ายกว่าครับ

 

ที่มา : touch.konami.jp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..

Share

Tweet

Email