[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan จาก TrueMove H

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan จาก TrueMove H

ปัจจุบันหลายคนมีอุปกรณ์ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตมากกว่าแค่โทรศัพท์มือถือแล้ว จะแท็บเล็ต จะสมาร์ทวอช และอื่น ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าบริการรายเดือนเราเพิ่มไปด้วย ซึ่ง TrueMove H ออกโปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan น่าสนใจสำหรับคนที่มีหลายอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และในครอบครัวมีหลายคนและอยากควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้สูงเกินไป

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับโปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan กันก่อนว่าคืออะไร

4G+ Family Share Plan ของ TrueMove H ที่สามารถแชร์จำนวนนาทีการโทรศัพท์ และจำนวนดาต้าไปให้เบอร์อื่นในเครือข่าย TrueMove H ได้สูงสุด 9 เบอร์ด้วยกัน โดยการแชร์จำนวนนาทีการโทรศัพท์และจำนวนดาต้าจะไม่ได้จำกัดว่าแต่ละเครื่องใช้งานได้เท่าไหร่แบบเป๊ะ ๆ

ยกตัวอย่างเช่น แพ็กเกจ 4G+ Family Share Plan 1099 ได้โทรรวม 650 นาที ได้ดาต้ารวม 20GB สมมุติว่าเราใช้แชร์โปรโมชั่นนี้ 3 เบอร์ ก็ไม่ได้หมายความว่าแต่ละเครื่องหาร 3 เป๊ะ ๆ ออกมาเป็น 216 นาที และ 6.6 GB ต่อเครื่องแต่อย่างใด แต่เป็นการยืดหยุ่น เช่น บางเครื่องเบอร์เราจะใช้จำนวนการโทรศัพท์เยอะ 300 นาที แต่ใช้ดาต้าน้อย อีกเครื่องใช้ดาต้าเยอะหน่อย 10GB แต่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์โทรออกเลย อีกเบอร์ใช้ดาต้ากลาง ๆ ใช้โทรศัพท์โทรออกนิดหน่อย ซึ่งตรงนี้ก็จะยืดหยุ่นกว่า

สำหรับใช้งานคนเดียวแต่มีหลายอุปกรณ์ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะหลาย ๆ ครั้งเราไม่ได้ใช้งานพร้อมกันทุกเครื่อง โดยเฉพาะส่วนดาต้า การจะเปิดโปรโมชั่นใหม่ให้แต่ละเครื่องก็ดูจะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายไม่น้อย

หรือถ้าเป็นครอบครัวที่ใช้เครือข่ายเดียวกันในกรณีคือ TrueMove H ลองคำนวณกันดูก่อนว่าในบ้านเรา คุณพ่อ คุณแม่ ตัวเรา และพี่น้อง ใช้งานดาต้าบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตตกเดือนนึงคนละกี่ GB , ใช้งานโทรศัพท์กี่นาที และค่าใช้จ่ายรวมกี่พันบาท แล้วเปรียบเทียบกับ 4G+ Family Share Plan ว่ามีโปรโมชั่นที่ให้จำนวนนาทีรวมการโทรไล่ ๆ กัน, ได้ดาต้ารวมที่พอกันในราคาที่ถูกกว่าหรือไม่ ถ้ามีก็จัดการเปลี่ยนได้เลย และข้อได้เปรียบของโปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan อีกอย่างคือโทรหากันฟรีสำหรับเบอร์ที่ใช้โปรโมชั่นเดียวกันนี้

อ่านถึงตรงนี้อาจจะคิดว่าโปรโมชั่นแนว ๆ นี้มีแค่ของ TrueMove H รายเดียวหรือไร อย่างของ AIS กับ dtac มีรึเปล่า ก็ต้องบอกว่ามีเหมือนกัน โดยของ AIS จะชื่อ 4G Share  และของ dtac ชื่อ Share Package ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายแล้วของ TrueMove H จะได้ออกมาคิดเป็นค่าใช้จ่ายต่อเบอร์ที่ราคาถูกกว่า

 

โดยแพ็กเกจ 4G+ Family Share Plan มีดังนี้

อนาคตนอกจากโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่เราเห็นชัดเจนว่าต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เพื่อใช้งานต่าง ๆ ในอนาคตยังมีอุปกรณ์อีกมากที่คุณอาจจะเลือกเพราะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยเหมือนกัน เพื่อไม่ให้ค่าใช้จ่ายบานปลาย ลองพิจารณากันดูสำหรับคนที่ใช้หลายอุปกรณ์ที่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลาและสำหรับครอบครัวที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม : truemoveh.truecorp.co.thkangg

You May Also Like:

iPhone X by truemove H ส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท มีโปรผ่อน 0% 36 เดือน

truemove H เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท (ย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,500 บาท)  ..

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

Share

Tweet

Email