เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว

เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 ที่เราได้รับมามีสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่น Evo Check และ Impact Clear โดยตัวผมใช้ iPhone 7 Plus ในรูปที่ทดลองใช้งานก็จะเป็นการใช้คู่กับ iPhone 7 Plus นะครับ แต่ตัวเคสเขาก็มีรุ่น iPhone 7 ด้วย

เคสรุ่น Evo Check มาพร้อมคุณสมบัติการปกป้องรอบตัวเคส โดยตัวเคสวัสดุจะออกไปทางซอฟท์เคสสามารถบิดไปมาได้ง่าย รอบตัวเคสขอบด้านนอกจะเสริมขอบยางแบบแข็งช่วงป้องกันการตกกระแทกได้เป็นอย่างดีบริเวณนี้ทาง tech21 เรียกชื่อว่า FlexShock ตามที่ tech21 อธิบายเกี่ยวกับ FlexShock ไว้ตัวเคสจะมีทั้งหมด 3 เลเยอร์สามารถช่วยรองรับการกระทบหรือตกจากที่สูงได้ในระยะไม่เกิน 3 เมตร

ด้านในเคสรุ่น Evo Check บริเวณขอบจะเห็นเป็นริ้ว ๆ เสริมความแข็งแรงบริเวณขอบเคสไว้ด้วยจากที่จับ ๆ ดูบริเวณนี้ก็เวลากดลงไปจะแข็ง ๆ หน่อยกดไม่ลง

ตัวเคสเวลานำมาใส่กับ iPhone 7 Plus ที่ผมใช้งานก็จะใหญ่ขึ้นมาอีกนิดเพราะขอบเคสหนาขึ้นมา ตอนที่ได้ใช้ก็มั่นใจดีว่าเครืองของเราน่าจะได้รับการป้องกันดีไม่น้อย บริเวณขอบเคสจากที่ได้ใช้คือจะเป็นขอบเลยตัวเครื่องขึ้นมาเล็กน้อย ตรงนี้มีส่วนช่วยถ้าสมมุติว่าเครื่องตกแล้วหน้าคว่ำลงไปถ้าจังหวะดีก็จะโดนขอบเคสก่อนที่หน้าจอเครื่องจะกระทบพื้น

อีกรุ่นเป็นเคส Impact Clear ตัวเคสจะต่างกับรุ่น Evo Check ตรงเรื่องวัสดุของเคส ตัวเคสรุ่นจะเป็นพลาสติกแข็งบิดไปมาไม่ได้เหมือนกับ Evo Check ด้านการปกป้องของรุ่น Impact Clear จะรองรับแรงกระแทกได้น้อยกว่ารุ่น Evo Check โดย  Impact Clear รองรับแรงกระแทกจากความสูงได้ไม่เกิน 2 เมตร

โดยคุณสมบัติการปกป้องของรุ่น Impact Clear ทาง tech21 เรียกว่าเป็นแบบ BulletShield ตัวพลาสติกเคสทาง tech21 บอกว่าเป็นพลาสติกเดียวกับที่ใช้ทำกระจกกันกระสุน

สำหรับ Impact Clear จากที่ได้ลองใช้ตอนใส่เข้าถอดออกจะยากกว่ารุ่น Evo Check เล็กน้อยด้วยความเป็นที่เคสเป็นพลาสติกแข็งบิดตัวไม่ได้อย่างตอนถอดก็เลยต้องค่อย ๆ แกะที่ละมุมเครื่องแล้วก็ดึงเครื่องออกมา

นอกจากนี้เคส tech21 ทั้งสองรุ่นยังรับประกันแบบ LifeTime Warranty อีกด้วย โดยการรับประกันจะรับประกันจากการผลิตที่เสื่อมสภาพ อาทิ ใช้ ๆ ไปแล้วยางบริเวณปุ่มกดปรับระดับเสียงหลุดเองหน้าตาเฉย แบบนี้เคลมได้ตลอดครับ แต่ถ้ากรณีทำตกกระแทกแล้วเคสเป็นรอยร้าวขึ้นมาแบบนี้ไม่อยู่ในเงื่อนไขรับประกันครับ

ราคา :

 • Evo Check : 1,290 บาท (มีสี Clear/White และ Smokey/Black)
 • Impact Clear : 1,290 บาท(ราคาเท่ากันทั้งของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus)


เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

1,290 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

 • iStudio & iBeat by Copperwired
 • iStudio & iBeat by SPVi
 • Ai (Siam Discovery)
 • .Life
 • PowerMall
 • PowerBuy
 • Central Department Store
 • BeTrend
 • Siam Discovery (Digital Lab)
 • AIS Shop
iPhone 7 iPhone 7 Plus

kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

มีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีขาว Jet White เพิ่มอีกหนึ่งสี

จากที่ iPhone 7 ที่ออกมามีตัวเครื่องสีดำมันเงา Jet Black ออกมาให้เลือกซื้อ ซึ่งก็มีการเก็งกันตั้งแต่ตอนที่เปิดตัวว่าในอนาคตน่าจะมีเครื่องสีขาวแบบมันเงาออกมาด้วย ตอนนี้มีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลอาจจะออกเครื่องสีดังกล่าวตามมาก็เป็นได้ ..

Share

Tweet

Email