เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว

เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 ที่เราได้รับมามีสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่น Evo Check และ Impact Clear โดยตัวผมใช้ iPhone 7 Plus ในรูปที่ทดลองใช้งานก็จะเป็นการใช้คู่กับ iPhone 7 Plus นะครับ แต่ตัวเคสเขาก็มีรุ่น iPhone 7 ด้วย

เคสรุ่น Evo Check มาพร้อมคุณสมบัติการปกป้องรอบตัวเคส โดยตัวเคสวัสดุจะออกไปทางซอฟท์เคสสามารถบิดไปมาได้ง่าย รอบตัวเคสขอบด้านนอกจะเสริมขอบยางแบบแข็งช่วงป้องกันการตกกระแทกได้เป็นอย่างดีบริเวณนี้ทาง tech21 เรียกชื่อว่า FlexShock ตามที่ tech21 อธิบายเกี่ยวกับ FlexShock ไว้ตัวเคสจะมีทั้งหมด 3 เลเยอร์สามารถช่วยรองรับการกระทบหรือตกจากที่สูงได้ในระยะไม่เกิน 3 เมตร

ด้านในเคสรุ่น Evo Check บริเวณขอบจะเห็นเป็นริ้ว ๆ เสริมความแข็งแรงบริเวณขอบเคสไว้ด้วยจากที่จับ ๆ ดูบริเวณนี้ก็เวลากดลงไปจะแข็ง ๆ หน่อยกดไม่ลง

ตัวเคสเวลานำมาใส่กับ iPhone 7 Plus ที่ผมใช้งานก็จะใหญ่ขึ้นมาอีกนิดเพราะขอบเคสหนาขึ้นมา ตอนที่ได้ใช้ก็มั่นใจดีว่าเครืองของเราน่าจะได้รับการป้องกันดีไม่น้อย บริเวณขอบเคสจากที่ได้ใช้คือจะเป็นขอบเลยตัวเครื่องขึ้นมาเล็กน้อย ตรงนี้มีส่วนช่วยถ้าสมมุติว่าเครื่องตกแล้วหน้าคว่ำลงไปถ้าจังหวะดีก็จะโดนขอบเคสก่อนที่หน้าจอเครื่องจะกระทบพื้น

อีกรุ่นเป็นเคส Impact Clear ตัวเคสจะต่างกับรุ่น Evo Check ตรงเรื่องวัสดุของเคส ตัวเคสรุ่นจะเป็นพลาสติกแข็งบิดไปมาไม่ได้เหมือนกับ Evo Check ด้านการปกป้องของรุ่น Impact Clear จะรองรับแรงกระแทกได้น้อยกว่ารุ่น Evo Check โดย  Impact Clear รองรับแรงกระแทกจากความสูงได้ไม่เกิน 2 เมตร

โดยคุณสมบัติการปกป้องของรุ่น Impact Clear ทาง tech21 เรียกว่าเป็นแบบ BulletShield ตัวพลาสติกเคสทาง tech21 บอกว่าเป็นพลาสติกเดียวกับที่ใช้ทำกระจกกันกระสุน

สำหรับ Impact Clear จากที่ได้ลองใช้ตอนใส่เข้าถอดออกจะยากกว่ารุ่น Evo Check เล็กน้อยด้วยความเป็นที่เคสเป็นพลาสติกแข็งบิดตัวไม่ได้อย่างตอนถอดก็เลยต้องค่อย ๆ แกะที่ละมุมเครื่องแล้วก็ดึงเครื่องออกมา

นอกจากนี้เคส tech21 ทั้งสองรุ่นยังรับประกันแบบ LifeTime Warranty อีกด้วย โดยการรับประกันจะรับประกันจากการผลิตที่เสื่อมสภาพ อาทิ ใช้ ๆ ไปแล้วยางบริเวณปุ่มกดปรับระดับเสียงหลุดเองหน้าตาเฉย แบบนี้เคลมได้ตลอดครับ แต่ถ้ากรณีทำตกกระแทกแล้วเคสเป็นรอยร้าวขึ้นมาแบบนี้ไม่อยู่ในเงื่อนไขรับประกันครับ

ราคา :

 • Evo Check : 1,290 บาท (มีสี Clear/White และ Smokey/Black)
 • Impact Clear : 1,290 บาท(ราคาเท่ากันทั้งของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus)


เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

1,290 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

 • iStudio & iBeat by Copperwired
 • iStudio & iBeat by SPVi
 • Ai (Siam Discovery)
 • .Life
 • PowerMall
 • PowerBuy
 • Central Department Store
 • BeTrend
 • Siam Discovery (Digital Lab)
 • AIS Shop
iPhone 7 iPhone 7 Plus

kangg

You May Also Like:

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

แอปเปิ้ลออก iPhone 7 สีแดง เริ่มให้กดซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. นี้

จากที่เก็ง ๆ กันมาว่า iPhone 7 จะมีสีแดงออก ตอนนี้มีออกมาจริง ๆ แล้วสำหรับ iPhone 7 (PRODUCT)RED มีให้เลือกความจุ 128 และ 256GB เริ่มให้สั่งซื้อวันที่ 24 มี.ค. นี้ ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

Share

Tweet

Email