แอปเปิ้ลมีอัพเดทเฟิร์มแวร์ 3.5.1 ให้ AirPods แบบเงียบ ๆ

แอปเปิ้ลมีอัพเดทเฟิร์มแวร์ 3.5.1 ให้ AirPods แบบเงียบ ๆ

หูฟัง AirPods ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานตอนนี้มีออกอัพเดทเฟิร์มแวร์แบบเงียบ ๆ เป็นเวอร์ชั่น 3.5.1 แต่อัพเดทนี้แอปเปิ้ลไม่ได้มีการชี้แจงว่าเป็นการอัพเดทเกี่ยวกับอะไรบ้าง

หูฟัง AirPods มีอัพเดทแบบเงียบ ๆ ชนิดที่เจ้าของหูฟังเองเปิดมาอีกทีหูฟังก็อัพเดทอัตโนมัติไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเฟิร์มแวร์ของเวอร์ชั่นปัจจุบันคือ 3.3.1 และที่มีอัพเดทคือเวอร์ชั่น 3.5.1 ทั้งนี้แอปเปิ้ลก็ไม่ได้มีรายละเอียดออกมาว่าเป็นการอัพเดทปรับปรุงหรือแก้ไขเรื่องอะไรบ้างเกี่ยวกับหูฟัง AirPods

สำหรับเจ้าของหูฟัง AirPods ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้เฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นอะไรก็ให้ทำการเปิดฝากล่องหูฟัง แล้วบน iPhone ให้เข้าไปที่ Settings > General > About > AirPods เมื่อกดเข้าไปแล้วจะเห็นเลขเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์ ถ้ายังเป็นเวอร์ชั่น 3.3.1 เปิดฝาทิ้งไว้สักครู่แล้วลองปิดฝาแล้วเปิดใหม่ แล้วเข้าไปดูเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์อีกครั้งจะเปลี่ยนเป็น 3.5.1

ปัจจุบันหูฟัง AirPods ก็ยังขาดตลาดอยู่เช่นเดิม บนหน้าเว็บแอปเปิ้ลยังคงขึ้นว่าส่งของให้ภายใน 6 อาทิตย์ ส่วนหน้าร้าน iStudio ในไทยก็มีของเข้ามาน้อยมาก แต่ละครั้งที่มีของเข้ามาหน้าร้านแต่ละสาขาก็มีขายแค่ 2-3 ชุดเท่านั้นซึ่งไม่เพียงพอต่อความต้องการในปัจจุบัน

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

เผย AirPods ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Stormtrooper ในเรื่อง Star Wars

Jony Ive ให้สัมภาษณ์กับ Wall StreetJournal เกี่ยวกับสำนักงานแห่งใหม่ของแอปเปิ้ล มีบางช่วงในการสัมภาษณ์คุยถึงเรื่องการออกแบบ AirPods ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Stormtrooper ในเรื่อง Star Wars ..

หูฟัง AirPods ขึ้นมามีส่วนแบ่งตลาด 1 ใน 4 ของหูฟังไร้สายในอเมริกา

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายหูฟัง AirPods ตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับส่วนแบ่งตลาดหูฟังไร้สายว่า AirPods เข้ามามีส่วนแบ่งตลาดมากถึง 26 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลาแค่เดือนเดียว ..

[Hands-On] หูฟัง AirPods

เพิ่งได้รับหูฟัง AirPods มาสด ๆ ร้อน ๆ มาแกะกล่องให้ดูกันว่าเป็นอย่างกันบ้าง กับหูฟังที่ใคร ๆ ก็ว่าตั้งราคามาแบบนี้ใครจะซื้อกันนักกันหนา ..

Share

Tweet

Email