แอปเปิ้ลมีอัพเดทเฟิร์มแวร์ 3.5.1 ให้ AirPods แบบเงียบ ๆ

แอปเปิ้ลมีอัพเดทเฟิร์มแวร์ 3.5.1 ให้ AirPods แบบเงียบ ๆ

หูฟัง AirPods ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานตอนนี้มีออกอัพเดทเฟิร์มแวร์แบบเงียบ ๆ เป็นเวอร์ชั่น 3.5.1 แต่อัพเดทนี้แอปเปิ้ลไม่ได้มีการชี้แจงว่าเป็นการอัพเดทเกี่ยวกับอะไรบ้าง

หูฟัง AirPods มีอัพเดทแบบเงียบ ๆ ชนิดที่เจ้าของหูฟังเองเปิดมาอีกทีหูฟังก็อัพเดทอัตโนมัติไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเฟิร์มแวร์ของเวอร์ชั่นปัจจุบันคือ 3.3.1 และที่มีอัพเดทคือเวอร์ชั่น 3.5.1 ทั้งนี้แอปเปิ้ลก็ไม่ได้มีรายละเอียดออกมาว่าเป็นการอัพเดทปรับปรุงหรือแก้ไขเรื่องอะไรบ้างเกี่ยวกับหูฟัง AirPods

สำหรับเจ้าของหูฟัง AirPods ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้เฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นอะไรก็ให้ทำการเปิดฝากล่องหูฟัง แล้วบน iPhone ให้เข้าไปที่ Settings > General > About > AirPods เมื่อกดเข้าไปแล้วจะเห็นเลขเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์ ถ้ายังเป็นเวอร์ชั่น 3.3.1 เปิดฝาทิ้งไว้สักครู่แล้วลองปิดฝาแล้วเปิดใหม่ แล้วเข้าไปดูเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์อีกครั้งจะเปลี่ยนเป็น 3.5.1

ปัจจุบันหูฟัง AirPods ก็ยังขาดตลาดอยู่เช่นเดิม บนหน้าเว็บแอปเปิ้ลยังคงขึ้นว่าส่งของให้ภายใน 6 อาทิตย์ ส่วนหน้าร้าน iStudio ในไทยก็มีของเข้ามาน้อยมาก แต่ละครั้งที่มีของเข้ามาหน้าร้านแต่ละสาขาก็มีขายแค่ 2-3 ชุดเท่านั้นซึ่งไม่เพียงพอต่อความต้องการในปัจจุบัน

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจะออก AirPods มี Noise Cancellation, หูฟังครอบหัวไฮเอ็นด์ และ HomePods รุ่นใหม่ปีหน้า

มีข่าวลือน่าสนใจเกี่ยวกับหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่จากแอปเปิ้ลว่าตอนนี้กำลังพัฒนาอยู่หลายรุ่น ทั้ง AirPods ที่น่าจะมี Noise Cancellation มาด้วย, HomePod รุ่นใหม่ และยังจะมีหูฟังแบบครอบหัวรุ่นท็อปอีกด้วย คาดว่าทั้งหมดเราจะได้เห็นในปี 2019 ..

เผย AirPods ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Stormtrooper ในเรื่อง Star Wars

Jony Ive ให้สัมภาษณ์กับ Wall StreetJournal เกี่ยวกับสำนักงานแห่งใหม่ของแอปเปิ้ล มีบางช่วงในการสัมภาษณ์คุยถึงเรื่องการออกแบบ AirPods ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Stormtrooper ในเรื่อง Star Wars ..

หูฟัง AirPods ขึ้นมามีส่วนแบ่งตลาด 1 ใน 4 ของหูฟังไร้สายในอเมริกา

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายหูฟัง AirPods ตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับส่วนแบ่งตลาดหูฟังไร้สายว่า AirPods เข้ามามีส่วนแบ่งตลาดมากถึง 26 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลาแค่เดือนเดียว ..

Share

Tweet

Email