รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

ตกเป็นข่าวมาพักใหญ่สำหรับชื่อรายการ Planet of the Apps ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง แต่ขณะนั้นไม่มีใครทราบว่ารูปแบบเป็นอย่างไหร ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างรายการ Planet of the Apps ออกมาให้ดูแล้ว เป็นรายการเรียลลิตี้ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อกรรมการเพ่อรับทุนทำแอพ

นอกจากรายการ Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์แล้ว ก็มีการลงทุนทำรายการเองด้วยชื่อรายการ Planet of the Apps เป็นรายการประเภทเรียลลิตี้ ที่ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อหน้าที่ปรึกษษว่าแอพตนเองมีดีอะไรยังไงบ้าง ทางกรรมการก็จะวิจารณ์ต่าง ๆ นา ๆ โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลสนับสนุนการทำแอพ $10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และจะได้รับการโปรโมทผ่าน App Store อีกด้วย

 

โดยที่ปรึกษาในรายการมี 4 คนได้แก่ Jessica Alba, Gwyneth Paltrow, will.i.am และ Gary Vaynerchuk สามคนแรกเราน่าจะคุ้นชื่อคุ้นตากับความเป็นดารานักร้องระดับโลก แต่อีกมุมหนึ่งทั้งสามคนก็ทำบริษัทด้านเทคโนโลยีด้วยเหมือนกัน ส่วน Gary Vaynerchuk เป็นนักลงทุนแนว Venture Capital ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นหน้าเขาจากรายการ Wine Library TV ซึ่งเขาถือเป็นผู้รอบรู้เรื่องไวน์ด้วย โดยรายการ Wine Library TV พอเขาทำครบ 1,000 ตอนเขาก็หยุดทำต่อ

 

 

สำหรับ Planet of the Apps จะเริ่มฉายช่วงฤดูใบไม้ผลิตามเวลาในอเมริกา ซึ่งตรงกับบ้านเราคือกลาง มี.ค. เป็นต้นไป โดยจะฉายผ่าน Apple Music อาทิตย์ละตอนไปเรื่อย ๆ (ยังไม่เจอข้อมูลว่า Planet of the Apps ทั้งหมดมีกี่ตอนนะครับ)

 

 

 You May Also Like:

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Share

Tweet

Email