รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

ตกเป็นข่าวมาพักใหญ่สำหรับชื่อรายการ Planet of the Apps ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง แต่ขณะนั้นไม่มีใครทราบว่ารูปแบบเป็นอย่างไหร ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างรายการ Planet of the Apps ออกมาให้ดูแล้ว เป็นรายการเรียลลิตี้ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อกรรมการเพ่อรับทุนทำแอพ

นอกจากรายการ Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์แล้ว ก็มีการลงทุนทำรายการเองด้วยชื่อรายการ Planet of the Apps เป็นรายการประเภทเรียลลิตี้ ที่ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อหน้าที่ปรึกษษว่าแอพตนเองมีดีอะไรยังไงบ้าง ทางกรรมการก็จะวิจารณ์ต่าง ๆ นา ๆ โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลสนับสนุนการทำแอพ $10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และจะได้รับการโปรโมทผ่าน App Store อีกด้วย

 

โดยที่ปรึกษาในรายการมี 4 คนได้แก่ Jessica Alba, Gwyneth Paltrow, will.i.am และ Gary Vaynerchuk สามคนแรกเราน่าจะคุ้นชื่อคุ้นตากับความเป็นดารานักร้องระดับโลก แต่อีกมุมหนึ่งทั้งสามคนก็ทำบริษัทด้านเทคโนโลยีด้วยเหมือนกัน ส่วน Gary Vaynerchuk เป็นนักลงทุนแนว Venture Capital ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นหน้าเขาจากรายการ Wine Library TV ซึ่งเขาถือเป็นผู้รอบรู้เรื่องไวน์ด้วย โดยรายการ Wine Library TV พอเขาทำครบ 1,000 ตอนเขาก็หยุดทำต่อ

 

 

สำหรับ Planet of the Apps จะเริ่มฉายช่วงฤดูใบไม้ผลิตามเวลาในอเมริกา ซึ่งตรงกับบ้านเราคือกลาง มี.ค. เป็นต้นไป โดยจะฉายผ่าน Apple Music อาทิตย์ละตอนไปเรื่อย ๆ (ยังไม่เจอข้อมูลว่า Planet of the Apps ทั้งหมดมีกี่ตอนนะครับ)

 

 

 You May Also Like:

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Spotify เตรียมเปิดตัวในไทยวันที่ 22 ส.ค. นี้

หลังจากที่รอกันมาเนิ่นนานกับ Spotify บริการสตรีมมิ่งเพลงเบอร์หนึ่งของโลก ตอนนี้กำลังจะมาเปิดบริการในไทยเป็นทางการแล้ว โดยมีกำหนดจัดการเปิดตัววันที่ 22 ส.ค. นี้ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email