วิธีปิดเสียงวิดีโอที่ดังขึ้นเองอัตโนมัติในแอพ Facebook

วิธีปิดเสียงวิดีโอที่ดังขึ้นเองอัตโนมัติในแอพ Facebook

Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอที่เล่นอัตโนมัติในแอพ Facebook ซึ่งก็คงมีคนไม่ชอบเท่าไหร่ ลองมาดูวิธีปิดเสียงดังกล่าวกันว่าต้องเข้าไปตั้งค่าปิดเสียงอัตโนมัติตรงไหน

วิธีปิดเสียงวิดีโอที่เล่นอัติโนมัติไม่ให้เสียงดังขึ้นเอง มีดังนี้

  • เข้าแอพ Facebook
  • เลือกไปที่เมนูมุมล่างขวาที่เห็นเป็น 3 ขีด
  • เลือกไปที่ Settings > Account Settings > Sounds
  • สำหรับคนที่ได้รับฟีเจอร์ดังกล่าวจะมีเมนู Videos in News Feed Start With Sound เพิ่มเข้ามาด้วย ให้ทำการปิดไม่ใช้ความสามารถนี้ ส่วนคนที่ยังไม่มีเมนูนี้โผล่ขึ้นมาแสดงว่าการอัพเดทดังกล่าวยังไม่มาถึงเรา

เท่าที่ตามอ่านข้อมูลมีบางเว็บไปเจอหัวข้อ Videos in News Feed Start With Sound อยู่ในเมนู Videos and Photos ด้วยเหมือนกัน ตรงนี้ลองเช็คกันดูอีกทีนะครับkangg

You May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

แอพ Facebook เตรียมเปิดเสียงวิดีโอให้เสียงดังเองอัตโนมัติ

นอกจากวิดีโอจะเล่นเองแล้ว ซึ่งเราก็หาวิธีปิดวิดีโอแบบเล่นอัตโนมัติกันไปเมื่อหลายปีก่อน ปีนี้ Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอให้เสียงดังเองอัตโนมัติด้วย ..

Share

Tweet

Email