รู้ยัง ? Instagram โพสเดียวใส่ได้ 10 รูปแล้ว

รู้ยัง ? Instagram โพสเดียวใส่ได้ 10 รูปแล้ว

Instagram เพิ่งประกาศความสามารถใหม่ที่เวลาเราโพสรูปใหม่สามารถใส่เข้าไปได้ถึง 10 รูปด้วยกัน แถมทำได้ทั้งรูปนิ่งและวิดีโอด้วย งานนี้ใครชอบโพสรูปต่อเนื่องเป็นเรื่องเป็นราวน่าจะชอบ

Instagram เพิ่งประกาศความสามารถใหม่ที่จากเดิม 1 โพสคือ 1 รูป แต่จากนี้ไปใน 1 โพสสามารถใส่ 10 รูปพร้อมกันเข้าไปได้เลย โดยเวลาที่โพสไหนมีรูปเยอะ ๆ เราจะเห็นจุดสีน้ำเงินใต้โพสที่แสดงถึงจำนวนรูปที่มี ซึ่งเราก็ใช้นิ้วแตะเลื่อนดูรูปไปมาได้ ส่วนคำบรรยายรูปตอนนี้เปิดให้ใส่ปกติได้แบบรวมกัน ยังใส่คำบรรยายแยกแต่ละรูปไม่ได้ นอกจากนี้เราสามารถใส่คละกันระหว่างรูปนิ่งและวิดีโอเข้าไปได้ด้วย

ความสามารถใน 1 โพสใส่ได้ 10 รูปจะมีอยู่ใน Instagram เวอร์ชั่น 10.9 ทั้งบน iOS และ Android แต่จะทยอยอัพเดทความสามารถนี้ผู้ใช้งาน เพราะตอนนี้หลายคนที่อัพเดท Instagram เป็นเวอร์ชั่น 10.9 ก็ยังไม่สามารถใช้ความสามารถนี้ได้

ที่มา : blog.instagram.com

ไม่เห็นใจคนแต่งรูปนานเลย หนึ่งรูปก็ว่าแต่งรูปใส่ฟิลเตอร์นานมากแล้ว ถ้าทีเดียว 10 รูปพร้อมกันต้องใช้เวลาเท่าไหร่กว่าจะแต่รูปใส่ฟิลเตอร์เสร็จkangg

You May Also Like:

Instagram เปิดให้อัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Instagram เพิ่งเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว โดยทำไอคอนต่าง ๆ สำหรับการอัพโหลดเหมือนกับบนแอพบนโทรศัพท์มือถือ ..

ทำความเข้าใจ Instagram แจ้งเตือนเวลามีใครแคปหน้าจอรูปของเรา

Instagram ช่วงนี้ทำฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นที่มีออกมาประกาศคือจะมีการแจ้งเตือนเจ้าของรูปให้ทราบถ้ามีใครแคปหน้าจอรูปของเรา ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดในเรื่องนี้ ..

โลโก้ Instagram ใหม่ วิจารณ์กันขรม

Instagram แอพสำหรับโพสรูปภาพชื่อดังได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้และดีไซน์ภายในแอพให้ทันสมัยมากขึ้น โดยในส่วนของโลโก้เป็นที่พูดถึงกันมากว่าไม่สวยเอาเสียเลย ..

Share

Tweet

Email