อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

มีรายงานแบบไม่ทางการว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน เม.ย. นี้ คาดว่าเราจะได้เห็น iPad Pro หน้าจอ 10.5 นิ้วในงานนี้ด้วย

ช่วงนี้ลือกันเรื่อง iPad เยอะมากหน่อย ซึ่งก็เดากันไปกันมาว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ล่าสุดเก็งกันว่าน่าจะเปิดตัวเดือน เม.ย. ข่าวฝรั่งใช้คำว่า Early April ก็น่าจะบอกกลาย ๆ ว่าไม่เกินกลางเดือนอาจจะมีงานดังกล่าวเกิดขึ้น

iPad รุ่นใหม่ตอนนี้ความสนใจพุ่งเป้าไปที่ข่าวเกี่ยวกับรุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน ก็น่าสนใจว่าถ้ามีหน้าจอ 10.5 นิ้วจริงรุ่นนี้ถูกวางตำแหน่งอย่างไรกันแน่ เพราะปัจจุบัน iPad มีด้วยกัน 3 ขนาดหน้าจอแล้ว 7.8, 9.7 และ 12.9 นิ้ว ถือว่ารองรับทุกความต้องการแล้ว

รุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้วคาดเดากันว่าขนาดเครื่องจะพอ ๆ กับรุ่น 9.7 นิ้ว แต่บริเวณขอบหน้าจอจะบางลงทั้งสี่ด้านจนทำให้มีพื้นที่หน้าจอเป็นขนาด 10.5 นิ้ว

ข่าวลือเกี่ยวกับ iPad รุ่นใหม่ปีนี้ค่อนข้างน้อยทีเดียว แถมข่าวที่ออกมาก็ไม่ค่อยมีพูดถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าจะมี ก็ไม่รู้ว่าตอนออกจริงจะเป็นยังไง

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานเปิดตัว iPad คือสถานที่จัดงานที่ลุ้นกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัวที่อาคาร Steve Jobs ภายในสำนักงานแห่งใหม่หรือไม่

ใครรอซื้อ iPad อยู่ติดตามข่าวกันให้ดี อย่าเพิ่งรีบเสียเงินในช่วงนี้

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro (Cellular) ได้แล้ว รอของ 2-3 อาทิตย์

ใครที่สนใจ iPad Pro รุ่นที่ใช้ซิมการ์ดได้ ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com.th เปิดให้กดสั่งซื้อกันแล้ว ..

iPad Pro รุ่นใหม่เริ่มขายในไทยวันนี้เป็นวันแรก

จากที่แอปเปิ้ลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro รุ่นใหม่ไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา วันนี้หน้าร้าน iStudio จะเริ่มจำหน่าย iPad Pro เป็นทางการแล้ว โดยเบื้องต้นจะมีเฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น ..

แอปเปิ้ลเปิดตัว iPad Pro ขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้ว, ซีพียู A10x 6-Core

นอกจาก iOS 11 ที่แอปเปิ้ลเผยให้ดูแล้ว ยังมีการเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้วภายใต้ขนาดเครื่องเท่ารุ่นเดิม 9.7 นิ้วอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 24,500 บาท ..

Share

Tweet

Email