สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท

สำหรับสายนาฬิกา Nike Sport Band ตอนนี้มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว โดยมีมาให้เลือกครบทั้ง 3 สีได้สี ดำ/เขียว, สีดำล้วน และสีเทา/ขาว มีให้เลือกทั้งของตัวเรือน 38 และ 42 มม. ราคา 1,900 บาท

 

 

 

 

 

นอกจากสาย Nike Sport Band แอปเปิ้ลยังออกสายนาฬิกาไนล่อน, สายยาง Sport Band และหนังสีใหม่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย โดยสายแบบไนล่อนประหนึ่งรับฤดูร้อนเพราะสีสันที่ออกมาใหม่ออกแนวสดใส ใครชอบสีแบบไหนหรือมีแผนจะซื้อสายนาฬิกา Apple Watch เพิ่มเติมเข้าไปดูกันได้ที่เว็บแอปเปิ้ล

apple.com/th/shop/accessories/all-accessories/made-by-applehttp://www.apple.com/th/shop/accessories/all-accessories/made-by-apple

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลได้ใส่ข้อมูลเหรียญที่ระลึกเนื่องในวัน Earth Day ในแอพ Activity โดยวันที่ 22 เม.ย. จะต้องใส่ Apple Watch ออกกำลังกายต่อเนื่อง 30 นาทีถึงจะได้เหรียญพิเศษดังกล่าว ..

แอปเปิ้ลซุ่มวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่ต้องเจาะเลือดทดสอบ

มีรายงานข่าวจาก CNBC ว่าแอปเปิ้ลได้ตั้งทีมวิจัยเซนเซอร์ระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่ต้องเจาะเลือดทดสอบ โดยการพัฒนาเซนเซอร์ดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นมาจาก Steve Jobs ที่ต้องการให้พัฒนาการตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

Share

Tweet

Email