สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท

สำหรับสายนาฬิกา Nike Sport Band ตอนนี้มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว โดยมีมาให้เลือกครบทั้ง 3 สีได้สี ดำ/เขียว, สีดำล้วน และสีเทา/ขาว มีให้เลือกทั้งของตัวเรือน 38 และ 42 มม. ราคา 1,900 บาท

 

 

 

 

 

นอกจากสาย Nike Sport Band แอปเปิ้ลยังออกสายนาฬิกาไนล่อน, สายยาง Sport Band และหนังสีใหม่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย โดยสายแบบไนล่อนประหนึ่งรับฤดูร้อนเพราะสีสันที่ออกมาใหม่ออกแนวสดใส ใครชอบสีแบบไหนหรือมีแผนจะซื้อสายนาฬิกา Apple Watch เพิ่มเติมเข้าไปดูกันได้ที่เว็บแอปเปิ้ล

apple.com/th/shop/accessories/all-accessories/made-by-applehttp://www.apple.com/th/shop/accessories/all-accessories/made-by-apple

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email