แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลได้ใส่ข้อมูลเหรียญที่ระลึกเนื่องในวัน Earth Day ในแอพ Activity โดยวันที่ 22 เม.ย. จะต้องใส่ Apple Watch ออกกำลังกายต่อเนื่อง 30 นาทีถึงจะได้เหรียญพิเศษดังกล่าว

ถือเป็นเหรียญพิเศษเหรียญแรงของปี 2017 ที่ปรากฏในแอพ Activity ของ Apple Watch โดยเหรียญ Earth Day อันนี้สำหรับเจ้าของ Apple Watch ที่ชอบออกกำลังกายน่าจะได้กันไม่ยาก เพราะขอแค่วันที่ 22 เม.ย. ที่จะถึงนี้คุณ ๆ ออกกำลังกายแบบกลางแจ้งต่อเนื่อง 30 นาทีก็จะได้เหรียญดังกล่าวมาแล้ว

ส่วนการออกกำลังกายจะใช้แอพ Workout ของแอปเปิ้ลก็ได้หรือแอพออกกำลังกายอื่นที่ลิงค์ข้อมูลมาที่แอพ Activity และ Health ก็ได้ตามแต่ที่เราใช้อยู่

ใครที่ใช้ Apple Watch และชอบออกกำลังกายอย่าลืมเก็บเหรียญพิเศษ Earth Day Challenge กันด้วย

สำหรับเหรียญพิเศษนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่แอปเปิ้ลออกมา โดยครั้งแรกเมื่อวันขอบคุณพระเจ้าปี 2016 ถ้าอยากได้เหรียญดังกล่าวต้องวิ่ง 5 กิโลเมตร ถัดมาครั้งที่ 2 คือเหรียญตอนปีใหม่ที่ผ่านมา Ring In the New Year ต้องทำวงแหวนให้เต็มวงทั้ง 3 วงทุกวันตลอดอาทิตย์You May Also Like:

แอปเปิ้ลซุ่มวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่ต้องเจาะเลือดทดสอบ

มีรายงานข่าวจาก CNBC ว่าแอปเปิ้ลได้ตั้งทีมวิจัยเซนเซอร์ระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่ต้องเจาะเลือดทดสอบ โดยการพัฒนาเซนเซอร์ดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นมาจาก Steve Jobs ที่ต้องการให้พัฒนาการตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น ..

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

Share

Tweet

Email