แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลได้ใส่ข้อมูลเหรียญที่ระลึกเนื่องในวัน Earth Day ในแอพ Activity โดยวันที่ 22 เม.ย. จะต้องใส่ Apple Watch ออกกำลังกายต่อเนื่อง 30 นาทีถึงจะได้เหรียญพิเศษดังกล่าว

ถือเป็นเหรียญพิเศษเหรียญแรงของปี 2017 ที่ปรากฏในแอพ Activity ของ Apple Watch โดยเหรียญ Earth Day อันนี้สำหรับเจ้าของ Apple Watch ที่ชอบออกกำลังกายน่าจะได้กันไม่ยาก เพราะขอแค่วันที่ 22 เม.ย. ที่จะถึงนี้คุณ ๆ ออกกำลังกายแบบกลางแจ้งต่อเนื่อง 30 นาทีก็จะได้เหรียญดังกล่าวมาแล้ว

ส่วนการออกกำลังกายจะใช้แอพ Workout ของแอปเปิ้ลก็ได้หรือแอพออกกำลังกายอื่นที่ลิงค์ข้อมูลมาที่แอพ Activity และ Health ก็ได้ตามแต่ที่เราใช้อยู่

ใครที่ใช้ Apple Watch และชอบออกกำลังกายอย่าลืมเก็บเหรียญพิเศษ Earth Day Challenge กันด้วย

สำหรับเหรียญพิเศษนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่แอปเปิ้ลออกมา โดยครั้งแรกเมื่อวันขอบคุณพระเจ้าปี 2016 ถ้าอยากได้เหรียญดังกล่าวต้องวิ่ง 5 กิโลเมตร ถัดมาครั้งที่ 2 คือเหรียญตอนปีใหม่ที่ผ่านมา Ring In the New Year ต้องทำวงแหวนให้เต็มวงทั้ง 3 วงทุกวันตลอดอาทิตย์You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email