ไนกี้ออก Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ (Limited Edition)

ไนกี้ออก Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ (Limited Edition)

หน้าเว็บ nike ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับ Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ ที่ใช้ชื่อทางการว่า Apple Watch NikeLab จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 27 เม.ย. นี้ในเว็บ nike.com

Apple Watch NikeLab ตัวเรือนเป็นอลูมิเนียมสีสเปซเกรย์ ส่วนสายจะเป็นสีครีม/ดำ เป็นสีสายที่ไม่เคยมีมาก่อน โดย Apple Watch NikeLab จะไม่ได้จำหน่ายในเว็บ apple.com หรือ Apple Store ปกติ แต่จะมีจำหน่ายเฉพาะในเว็บ nike.com และเฉพาะที่ Apple Watch Pop-Up Store ที่ห้างอิเซตัน ประเทศญี่ปุ่น

Apple Watch NikeLab  จะเร่ิมจำหน่ายในวันที่ 27 เม.ย. นี้ มีให้เลือกทั้งเรือน 38 มม. ($369) และ 42 มม. (ราคา $399)

ทั้งนี้ในหน้าเว็บ nike.com/th ยังไม่มีชื่อ Apple Watch NikeLab ขึ้นมาในรายการสินค้าที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้แต่อย่างใด โดยรายชื่อสินค้ารุ่นใหม่ที่จะวางหน่ายในวันที่ 27 เม.ย. มีเพียงร้องเท้า Nike Air VaporMax Flyknit เท่านั้น

ที่มา : news.nike.comYou May Also Like:

Apple Pay เปิดใช้ในญี่ปุ่นแล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเปิดให้อัพเดท iOS 10.1 ทำให้ตอนนี้ระบบ Apple Pay เริ่มเปิดใช้งานในญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ..

Apple Watch Series 2 และ Apple Watch Nike+ เปิดให้สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ apple.com/th แล้ว

นอกจาก iPhone 7 ที่เปิดจำหน่ายวันนี้ อีกด้านหนึ่ง Apple Watch Series 2 ก็เป็นวันแรกที่จะขายในไทยด้วยเช่นกัน โดยหน้าเว็บ รวมถึง Apple Watch Nike+ ที่เปิดใหัสั่งซื้อล่วงหน้าได้ด้วย ..

Apple Watch Nike+ เร่ิมจำหน่ายในไทย 28 ต.ค. นี้

จากที่แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย Apple Watch Series 2 รุ่นปกติในไทยวันที่ 21 ต.ค. นี้ ล่าสุดแอปเปิ้ลเพิ่งออกมาประกาศว่า Apple Watch Nike+ จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 28 ต.ค. รวมประเทศไทยด้วย ..

Share

Tweet

Email