เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck – Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับเคส Speck – Presidio ที่ได้ลองมาลองใช้งานเป็นรุ่น Clear + Glitter  มีทั้งของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตัวเคสจะเป็นเคสฮาร์ดเคสมีทั้งแบบใส่ ๆ ทั้งอัน กับแบบที่มีกากเพชรในตัวเคสด้วย โดยรุ่นที่มีกากเพชรจะเป็นสีทอง สีดำใส และชมพูใส ในส่วนของเคสที่มีกากเพชรแลดูเข้ากับสาว ๆ เป็นอย่างยิ่ง

ตัวเคส Glitter ที่มีกากเพชร สีของเคสจะจะไม่ได้เข้มมาก แต่จะเป็นสีอ่อน ๆ เช่นเคสที่บอกว่าเป็นสีทองก็จะทองอ่อนมาก บางมุมดูแล้วเหมือนเคสใสกากเพชรสีเงิน ๆ ไปเลย ส่วนสีชมพูก็จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ

คุณสมบัติของเคส Speck – Presidio Clear + Glitter ก็ถือว่จัดมาเต็มที่ทีเดียว เช่นรองรับการตกกระแทกในความสูงระดับ 2.4 เมตร ตัวเคสกันรอยขีดข่วนได้ประมาณหนึ่ง ขอบเคสงุ้มเข้ามาที่หน้าเครื่องเล็กน้อยช่วยปกป้องกรณีที่เราเผลอเหวี่ยงเครื่องไปแล้วถ้าจังหวะดีตัวขอบเคสก็จะรับแรงกระแทกไว้ก่อนไม่ใหโดนที่หน้าจอโดยตรง ตัวเคสมีการเคลือบสารป้องกันยูวีไว้ด้วยทำให้เคสเมื่อใช้ไปนาน ๆ จะไม่เหลืองง่าย

Speck – Presidio Clear + Glitter ตอนแรกที่เห็นว่าเป็นเคสใสแถมมีกากเพชรด้วยนึกว่าเป็นเคสแบบอ่อน แต่ที่ไหนได้เป็นเคสแข็งแบบปิดรอบเครื่องทำให้ตอนใส่เครื่องจะยากหน่อยนึง โดยตอนใส่เครื่องพอเราดันสองมุมบนได้แล้วมุมที่สามของเครื่องก็ค่อย ๆ ดันเข้าไปแล้วมุมที่สี่ก็จะเข้าง่าย พอใส่เสร็จก็พร้อมใช้งานและช่วยปกป้องเครื่องได้แล้ว

การจับถือตัวเครื่องหลังใส่เคสเสร็จเรียบร้อยก็จะรู้สึกเต็มไม้เต็มมือขึ้นมาอีกหน่อย ซึ่งเป็นปกติของเคสแนว ๆ นี้ ดูเครื่องตัวเองที่มีเคสที่มีกากเพชรอยู่ด้วยก็แปลกตาดี ตรงนี้ถ้าใครชอบแนวกากเพชร Glitter คงถูกใจ คือจริง ๆ เขาก็มีรุ่นแบบใสอย่างเดียวไม่มีกากเพชรนะ แต่ไหน ๆ ก็เป็นรุ่นที่มีกากเพชรด้วยก็ใช้แบบนี้ไปเลยดีกว่า

จากที่ได้ใช้พักใหญ่แล้วก็ทดสอบบางคุณสมบัติของเคสถือว่าเป็นเคสที่ช่วยปกป้องตัวเครื่อง iPhone ได้ดีทีเดียว อย่างเรื่องรองรับแรงกระแทกจากการตกหล่นในระยะ 2.4 เมตร ถ้าเครื่องไม่ได้ตกแบบหน้าคว่ำแบบเต็ม ๆ ตัวเคสช่วยรองรับแรงกระแทกได้จริง ส่วนเรื่องกันรอยขีดข่วนและการเคลือบสารป้องกันยูวีน่าจะต้องใช้กันยาว ๆ จึงจะเห็นผลว่าทำได้ดีแค่ไหน

สำหรับตอนถอดเคสออกอันนี้ก็ยากหน่อยนึง เพราะเป็นเคสปิดรอบเครื่องและแข็งด้วยทำให้ตอนจะถอดเคสต้องค่อย ๆ ถอดออกมาให้ได้มุมใดมุมหนึ่งก่อนจากนั้นก็จะถอดเครื่องออกจากเคสได้ง่ายแล้ว

โดยรวมจากที่ได้ใช้งาน เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus สาว ๆ ที่มองหาเคสแนวนี้อยู่น่าจะถูกใจทั้งความเป็น Glitter และฟังก์ชั่นที่ปกป้องตัวเครื่องของเราด้วย ส่วนผู้ชายเคสใสดูท่าจะเหมาะสุดครับ

ราคา :

Clear : (iPhone 7) 1,090 บาท / (iPhone 7 Plus) 1,290 บาท

Clear+Glitter : (iPhone 7) 1,290 / (iPhone 7 Plus) 1,490 บาทเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

Generation-S

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • Studio 7
  • Banana IT
  • Mobile Society (ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต)
  • Mobile Care
  • 100Up
  • i-Jacket
  • Room99
  • Boom Mobile (เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน)
  • IT Smile (เซ็นทรัล พระราม 2)
  • Easy Phone (เซ็นทรัล เฟสติวัล ชลบุรี)
Cases iPhone 7 iPhone 7 Plus

kangg

You May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

Share

Tweet

Email