แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอเกี่ยวกับ iPhone ชุดใหม่เป็นการสอนถ่ายรูปในแบบต่าง ๆ ถ้ากดดูบน iPhone วิดีโอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง

 

วิดีโอชุดใหม่ How to Shoot on iPhone 7 ที่แอปเปิ้ลเพิ่งออกมาเป็นกึ่งโฆษณากึ่งวิดีโอสอนการถ่ายรูปด้วย iPhone 7 (จริง ๆ แล้วใช้มือถือไหนก็ดูโฆษณาและนำไปประยุกต์ได้) มีออกมาทั้งหมด 16 วิดีโอ มีตั้งแต่สอนการถ่ายรูปบุคคล (Portrait), ถ่ายรูปพาโนรามาแนวตั้ง, ถ่ายรูปในที่กับไฟตามท้องถนน ฯลฯ

โดยแอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ How to Shoot on iPhone 7 เสริมขึ้นมาแยกมาจากหน้าเว็บหลักของ iPhone 7 สามารถเข้าไปดูวิดีโอสอนถ่ายรูปทั้ง 16 วิดีโอได้ที่เว็บแอปเปิ้ลตามลิงค์ด้านล่าง

apple.com/iphone/photography-how-to

สำหรับวิดีโอในซีรีส์ How to Shoot on iPhone 7 ถ้าวิดีโอไหนเป็นแนวตั้งเวลาดูจากโทรศัพท์มือถือพอเรากดขยายวิดีโอให้เต็มหน้าจอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง ทำให้เหมือนว่าเรากำลังถ่ายรูปนั้น ๆ อยู่เองด้วยYou May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

Share

Tweet

Email