แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอเกี่ยวกับ iPhone ชุดใหม่เป็นการสอนถ่ายรูปในแบบต่าง ๆ ถ้ากดดูบน iPhone วิดีโอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง

 

วิดีโอชุดใหม่ How to Shoot on iPhone 7 ที่แอปเปิ้ลเพิ่งออกมาเป็นกึ่งโฆษณากึ่งวิดีโอสอนการถ่ายรูปด้วย iPhone 7 (จริง ๆ แล้วใช้มือถือไหนก็ดูโฆษณาและนำไปประยุกต์ได้) มีออกมาทั้งหมด 16 วิดีโอ มีตั้งแต่สอนการถ่ายรูปบุคคล (Portrait), ถ่ายรูปพาโนรามาแนวตั้ง, ถ่ายรูปในที่กับไฟตามท้องถนน ฯลฯ

โดยแอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ How to Shoot on iPhone 7 เสริมขึ้นมาแยกมาจากหน้าเว็บหลักของ iPhone 7 สามารถเข้าไปดูวิดีโอสอนถ่ายรูปทั้ง 16 วิดีโอได้ที่เว็บแอปเปิ้ลตามลิงค์ด้านล่าง

apple.com/iphone/photography-how-to

สำหรับวิดีโอในซีรีส์ How to Shoot on iPhone 7 ถ้าวิดีโอไหนเป็นแนวตั้งเวลาดูจากโทรศัพท์มือถือพอเรากดขยายวิดีโอให้เต็มหน้าจอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง ทำให้เหมือนว่าเรากำลังถ่ายรูปนั้น ๆ อยู่เองด้วยYou May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Tim Cook เผยยอดขาย iPhone ชะงัก เพราะข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่

ถือเป็นปัญหาเดิมที่แอปเปิ้ลปวดหัวทุกปี เมื่อถึงจังหวะที่เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ ทำให้คนชะลอการซื้อ iPhone รุ่นปัจจุบัน ซึ่ง Tim Cook ได้ออกมาพูดเองว่าข่าวลือ iPhone 8 ส่งผลกระทบต่อยอดขาย iPhone ในไตรมาสนี้อยู่เหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email