Spotify ประกาศรับสมัครงานตำแหน่ง บ.ก. เพลงไทย

Spotify ประกาศรับสมัครงานตำแหน่ง บ.ก. เพลงไทย

ดูเหมือนความหวังของหลาย ๆ คนที่อยากใช้บริการฟังเพลงสตรีมมิ่ง Spotify จะขยับเข้าใกล้มามากขึ้นเมื่อ Spotify เปิดรับตำแหน่ง บ.ก. เพลงไทย

 

Spotify บริการฟังเพลงสตรีมมิ่งอันดับ 1 ของโลกตอนนี้เร่ิมมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคนไทยเพิ่มมากขึ้นเมื่อเปิดรับสมัครงานในตำแหน่ง บ.ก. เพลงไทย ผ่านเว็บ betalist.com โดยตำแหน่งดังกล่าวจะต้องรู้จักเพลงไทย, ศิลปินไทยเป็นอย่างดี ติดตามข่าวใหม่ ๆ เกี่ยวกับวงการเพลงอย่างสม่ำเสมอ สามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงไทยให้เข้ากับบรรยากาศต่าง ๆ ได้ โดยตำแหน่งงานดังกล่าวจะต้องไปทำงานที่สิงคโปร์

 

 

ถึงตรงนี้คงเหลือแค่ว่า Spotify จะเปิดบริการในไทยได้เมื่อไหร่ ส่วนใครที่ต้องการร่วมงานสามารถเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ betalist.com

สำหรับในภูมิภาคนี้ Spotify เปิดบริการแล้วในสิงคโปร์, อินโดนิเซีย, ฟิลิปปินส์ และมาเลเซียแล้ว

โดยในสิงคโปร์ค่าบริการฟัง Spotify Premium เดือนละ S$9.99 (ประมาณ 245 บาท) สามเดือนแรกคิดเดือนละ S$0.99 (ประมาณ 24.50 บาท) ส่วน Spotify Premium for Student อยู่ที่ S$4.99 (ประมาณ 124 บาท) และ Spotify Premium for Family เดือนละ $14.98 (ประมาณ 370 บาท)

ค่าบริการที่อินโดนิเซีย Spotify Premium เดือนละ Rp49,990 (ประมาณ 130 บาท) สามเดือนแรกคิด Rp49,990 (ตกเดือนละ 43 บาท) ส่วน Spotify Premium for Student อยู่ที่ Rp24,990 (ประมาณ 124 บาท) และ Spotify Premium for Family เดือนละ Rp79,990 (ประมาณ 205 บาท)

ค่าบริการที่มาเลเซีย Spotify Premium เดือนละ RM14.99 (ประมาณ 120 บาท) สามเดือนแรกคิด RM14.99 (ตกเดือนละ 40 บาท) และ  Spotify Premium for Family เดือนละ RM22.40 (ประมาณ 180 บาท)

(ในมาเลเซียยังไม่มีบริการ Spotify Premium for Student)

ทั้งนี้ราคาค่าบริการ Spotify ใน 3 ประเทศแถบภูมิภาคนี้ตามข้างต้น Spotify มีการคิดค่าบริการให้เข้ากับค่าครองชีพของแต่ละประเทศด้วย คงต้องมาดูว่าเมื่อเข้ามาในไทย Spotify จะคิดค่าบริการเดือนละเท่าไหร่ เพราะแอปเปิ้ลเองคิดราคาค่าบริการรายเดือน Apple Music ในไทยราคาถูกพอสมควรสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปเดือนละ 129 บาท , ราคานักศึกษาเดือนละ 69 บาท และแบบครอบครัวเดือนละ 199 บาท ถ้าดูจากราคา Spotify ในมาเลเซียและอินโดนิเซียเชื่อว่าราคาค่าบริการในไทย Spotify ดับเครื่องมาชนกับ Apple Music อย่างแน่นอน

ในสิงคโปร์ค่ายมือถือ Singtel เป็นพาร์ทเนอร์กับ Spotify, Tidal, KKbox, Saavn ลูกค้า Singtel สามารถจ่ายฟังเพลงรายเดือนของแต่ละบริการจะสตรีมมิ่งเพลงจากบริการเหล่านี้ได้โดยไม่เสียดาต้า 4G ของแพ็กเกจหลัก ในส่วนของค่าบริการ Spotify สมัครผ่าน Singtel เหลือเดือนละ S$7.90 (ประมาณ 195 บาท) โดย 6 เดือนแรกเดือนละ S$5.90 (ประมาณ 145 บาท) น่าสนใจว่าเมื่อ Spotify เข้ามาในไทยจะมีค่ายมือถือในไทยค่ายไหนเป็นพาร์ทเนอร์ลักษณะนี้บ้าง

ดูแล้วงานนี้ Apple Music เหนื่อยไม่น้อยเมื่อเจอคู่แข่งเบอร์ 1 ของโลกที่กำลังจะเข้ามาให้บริการในไทยkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email