แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน

ปีที่แล้วงาน LGBT Pride Parade ในซานฟรานซิสโก Tim Cook และพนักงานแอปเปิ้ลได้ร่วมเดินขบวนรณรงค์ความเท่าเทียมและเสรีภาพของกลุ่มข้ามเพศ และแอปเปิ้ลได้ทำสายฬิกาสีรุ้งเป็นที่ระลึกให้กับพนักงานที่เข้าร่วมงาน ถือว่าเป็นสายนาฬิกาของ Apple Watch ที่สวยดีและถือเป็นแรร์ไอเท็มเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนั้นไม่มีขายทั่วไป ถ้าจะมีขายก็คือพนักงานแอปเปิ้ลที่ได้รับมาเอามาขายต่อ อย่างในปัจจุบันบน ebay.com เว็บประมูลของชื่อดัง มีสายนาฬิกาดังกล่าวจำหน่ายในราคา $178.99 (ประมาณ 6,000 บาท)

Proud to be representing #applepride #sfpride #applewatch #nylonband

A post shared by Ricky Li (@rikiri) on

ซึ่งปีนี้แอปเปิ้ลนำสายนาฬิกาสีรุ้งที่เคยแจกพนักงานในปีที่แล้ว นำมาขายบนเว็บเลยไม่ต้องไปตามหาไม่ต้องไปประมูลแพง ๆ อีกต่อไป โดยสายนาฬิกาสีรุ้งชื่อทางการคือสายแบบ Woven Nylon รุ่น Pride Edition ราคา 1,900 บาท

โดยแอปเปิ้ลระบบว่าสาย Pride Edition จะมีจำหน่ายแค่ช่วงเวลาจำกัดหมดแล้วหมดเลย แต่ไม่ได้บอกชัดเจนว่าช่วงเวลาจำกัดคือจะขายถึงวันไหนเดือนไหน

นอกจากสายนาฬิกาสีรุ้ง Woven Nylon รุ่น Pride Edition บนหน้าเว็บ apple.com/th ยังมีสายนาฬิกา Nike Sport Band สีใหม่ ที่เป็นสีเดียวกับรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit คอลเลกชั่น Day to Night อีก 4 สี ได้แก่สีม่วงอ่อน สีม่วงเข้ม สีฟ้า และสีน้ำเงินเข้ม ราคา 1,900 บาท

โดยสายนาฬิกา 4 สีนี้เป็นสีที่จำหน่ายในช่วงเวลาจำกัดด้วยเช่นกันYou May Also Like:

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลได้ใส่ข้อมูลเหรียญที่ระลึกเนื่องในวัน Earth Day ในแอพ Activity โดยวันที่ 22 เม.ย. จะต้องใส่ Apple Watch ออกกำลังกายต่อเนื่อง 30 นาทีถึงจะได้เหรียญพิเศษดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email