ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

iPhone 8 ที่ตอนนี้มีข่าวลือภาพหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าอาจจะทมีออฟชั่นด้านหลังเป็นกระจกมาให้เลือกด้วย

จริง ๆ เรื่องด้านหลังเครื่องเป็นกระจกของ iPhone 8 มีพูดถึงเป็นระยะ ๆ ว่าจะมาแนว ๆ iPhone 4/4s ที่ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก โดยตอนมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าเบื้องต้นจะมี 4 สีให้เลือกและอาจจะมีตัวเครื่องที่ด้านหลังเป็นกระจกให้เลือกด้วยขึ้นมาอีกครั้ง

รายละเอียดเรื่องนี้มาจากทวีตของ @VenyaGeskin1 เป็นคนที่ได้รับข้อมูลรั่วจากแหล่งต่าง ๆ มาปล่อยอีกที แต่เขาก็ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดอะไรนอกจากบอกแค่ว่ามี 4 สีกับตัวเลือกเป็นกระจก

ทั้งนี้แอปเป้ิลเคยทำตัวเครื่อง iPhone 4/4s ที่ด้านหลังเป็นกระจกมาแล้ว ในอดีตถือว่าเป็นเครื่องที่มีความสวยมากรุ่นหนึ่งแต่ก็เสี่ยงกับการกระทบกระแทกให้ตัวเครื่องแตกร้าวได้ง่ายด้วย แถมมีน้ำหนักมากพอควร

 

 

ถ้า iPhone 8 จะทำตัวเครื่องด้านหนังเป็นแนว ๆ กระจก อาจะเป็นได้ว่าไม่ได้ใช้วัสดุกระจก แต่อาจจะเหมือนด้านหนังเครื่อง iPod และ iPod Touch ในอดีต หรือเป็นแบบสีเงินขัดเงาแบบ Jet Black ก็เป็นได้

ปัจจุบัน iPhone 7 มีด้วยกัน 5 สี 6 เฉดได้แก่สีเงิน, สีทอง, สีโรสโกลด์, สีดำ, สีดำ Jet Black และสีแดง

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 ในไทยวันที่ 3 พ.ย.

หน้าเว็บแอปเป้ิลประเทศไทยได้ขึ้นรายข้อความถึงวันวางจำหน่าย iPhone 8 แล้วโดยจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 3 พ.ย.  ..

กสทช. ตรวจ iPhone 8, iPhone X เสร็จเรียบร้อย แต่ไม่มีชื่อ Apple Watch Series 3 (LTE) ในการตรวจสอบ

เป็นประจำทุกปีที่ทุกคนต่างจับจ้องว่า กสทช. ตรวจสอบ iPhone รุ่นใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้วหรือยัง ซึ่ง iPhone 8, iPhone X ตอนนี้ กสทช. ตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย ..

วิธีการใส่บัตร Suica เข้า iPhone 8 / iPhone X

จากที่เราเคยลงข่าวว่า iPhone 8 และ iPhone X ทุกเครื่องในตอนนี้สามารถเพิ่มบัตรเติมเงิน Suica ของญี่ปุ่นเข้าไปได้ ตอนนี้เรามีภาพมายืนยันว่าทำได้จริง ๆ ..

Share

Tweet

Email