ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

iPhone 8 ที่ตอนนี้มีข่าวลือภาพหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าอาจจะทมีออฟชั่นด้านหลังเป็นกระจกมาให้เลือกด้วย

จริง ๆ เรื่องด้านหลังเครื่องเป็นกระจกของ iPhone 8 มีพูดถึงเป็นระยะ ๆ ว่าจะมาแนว ๆ iPhone 4/4s ที่ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก โดยตอนมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าเบื้องต้นจะมี 4 สีให้เลือกและอาจจะมีตัวเครื่องที่ด้านหลังเป็นกระจกให้เลือกด้วยขึ้นมาอีกครั้ง

รายละเอียดเรื่องนี้มาจากทวีตของ @VenyaGeskin1 เป็นคนที่ได้รับข้อมูลรั่วจากแหล่งต่าง ๆ มาปล่อยอีกที แต่เขาก็ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดอะไรนอกจากบอกแค่ว่ามี 4 สีกับตัวเลือกเป็นกระจก

ทั้งนี้แอปเป้ิลเคยทำตัวเครื่อง iPhone 4/4s ที่ด้านหลังเป็นกระจกมาแล้ว ในอดีตถือว่าเป็นเครื่องที่มีความสวยมากรุ่นหนึ่งแต่ก็เสี่ยงกับการกระทบกระแทกให้ตัวเครื่องแตกร้าวได้ง่ายด้วย แถมมีน้ำหนักมากพอควร

 

 

ถ้า iPhone 8 จะทำตัวเครื่องด้านหนังเป็นแนว ๆ กระจก อาจะเป็นได้ว่าไม่ได้ใช้วัสดุกระจก แต่อาจจะเหมือนด้านหนังเครื่อง iPod และ iPod Touch ในอดีต หรือเป็นแบบสีเงินขัดเงาแบบ Jet Black ก็เป็นได้

ปัจจุบัน iPhone 7 มีด้วยกัน 5 สี 6 เฉดได้แก่สีเงิน, สีทอง, สีโรสโกลด์, สีดำ, สีดำ Jet Black และสีแดง

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

ลือล่าสุดเกี่ยวกับ iPhone 8 …ไม่มีสแกนนิ้ว , ยังให้อะแดปเตอร์ 5W ในกล่อง, ที่ชาร์จไร้สายซื้อเพิ่มเอง

สะเก็ดข่าวลือรอบล่าสุดเกี่ยวกับ iPhone 8 มีเรื่องน่าสนใจเมื่อทางนักวิเคราะห์ข้อมูลออกมาบอกว่าแอปเปิ้ลเตรียมสละ Touch ID หันไปใช้การสแกนใบหน้าแทนใน iPhone 8 และข้อมูลเกี่ยวกับที่ชาร์จที่น่าจะให้ที่ชาร์จแบบ 5 วัตต์เหมือนเดิม ..

ภาพหลุดแม่พิมพ์ iPhone 8 มีขนาดเล็กกว่า iPhone 7s Plus

มีภาพแม่พิมพ์ iPhone 8 จากทวิตเตอร์ของ @VenyaGeskin1 เทียบขนาดให้เราได้เห็นกันว่า iPhone 8 มีขนาดเล็กกว่าแม่พิมพ์ของ iPhone 7s Plus ..

เฟรมของ iPhone 8 จะเป็นสแตนเลสขัดมันเหมือนกับ Apple Watch และหน้าจอจะมีความโค้งเล็กน้อย

ช่วงนี้เริ่มมีข่าวรั่วเกี่ยวกับ iPhone 8 ออกมามากขึ้น ล่าสุดเว็บ Mac Otakara ให้ข้อมูลว่าตัวเครื่องจะมีเฟรมชิ้นกลางเป็นสแตนเลสขัดเงาแบบเดียวกับ Apple Watch และมีชิ้นส่วนด้านหลังทำจากกระจก ..

Share

Tweet

Email