ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

ลือกันว่า iPhone 8 อาจจะมีออฟชั่นตัวเครื่องด้านหลังเป็นเงินเงาหรือกระจกให้เลือก

iPhone 8 ที่ตอนนี้มีข่าวลือภาพหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าอาจจะทมีออฟชั่นด้านหลังเป็นกระจกมาให้เลือกด้วย

จริง ๆ เรื่องด้านหลังเครื่องเป็นกระจกของ iPhone 8 มีพูดถึงเป็นระยะ ๆ ว่าจะมาแนว ๆ iPhone 4/4s ที่ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก โดยตอนมีการพูดถึงสีตัวเครื่องว่าเบื้องต้นจะมี 4 สีให้เลือกและอาจจะมีตัวเครื่องที่ด้านหลังเป็นกระจกให้เลือกด้วยขึ้นมาอีกครั้ง

รายละเอียดเรื่องนี้มาจากทวีตของ @VenyaGeskin1 เป็นคนที่ได้รับข้อมูลรั่วจากแหล่งต่าง ๆ มาปล่อยอีกที แต่เขาก็ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดอะไรนอกจากบอกแค่ว่ามี 4 สีกับตัวเลือกเป็นกระจก

ทั้งนี้แอปเป้ิลเคยทำตัวเครื่อง iPhone 4/4s ที่ด้านหลังเป็นกระจกมาแล้ว ในอดีตถือว่าเป็นเครื่องที่มีความสวยมากรุ่นหนึ่งแต่ก็เสี่ยงกับการกระทบกระแทกให้ตัวเครื่องแตกร้าวได้ง่ายด้วย แถมมีน้ำหนักมากพอควร

 

 

ถ้า iPhone 8 จะทำตัวเครื่องด้านหนังเป็นแนว ๆ กระจก อาจะเป็นได้ว่าไม่ได้ใช้วัสดุกระจก แต่อาจจะเหมือนด้านหนังเครื่อง iPod และ iPod Touch ในอดีต หรือเป็นแบบสีเงินขัดเงาแบบ Jet Black ก็เป็นได้

ปัจจุบัน iPhone 7 มีด้วยกัน 5 สี 6 เฉดได้แก่สีเงิน, สีทอง, สีโรสโกลด์, สีดำ, สีดำ Jet Black และสีแดง

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iPhone 8/8 Plus สีแดง (PRODUCT)RED เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 เม.ย. นี้

แอปเปิ้ลออก iPhone 8/8 Plus สีแดง (PRODUCT)RED เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 เม.ย. นี้ ส่วน iPhone X ยังไม่มีสีแดงออกมาแต่อย่างใด  ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

Share

Tweet

Email