แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก

 

ใน Blog ของ Paypal.com ได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้ผู้ใช้งาน iTunes Store / App Store /Apple Music ในอเมริกาสามารถเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ได้แล้ว โดยตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ได้แล้ว นอกจากอเมริกา ตอนนี้มีแคนาดาและเม็กซิโกที่มีตัวเลือก Paypal ใน iTunes Store แล้วเช่นกัน

ส่วนประเทศอื่น ๆ ที่เตรียมขยายออกไปได้แก่ สเปน, อิตาลี, อิสราเอล, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, เยอรมนี, ออสเตรีย และเนเธอร์แลนด์ นอกนั้นทาง Paypal บอกแค่ว่าเรากำลังขยายไปในเร็ว ๆ นี้

สำหรับคนไทยที่ใช้งาน iTunes Store (US) เห็นข่าวนี้อาจจะดีใจว่าต่อไปไม่ต้องหาซื้อ iTunes Card กันแล้วเพราะสามารถใช้ Paypal ของเราจ่ายเงินได้เลย จุดนี้ผมทดสอบให้แล้วกับ Paypal ที่เป็นบัตรในไทย/ที่อยู่ในไทย ไม่สามารถเลือกใช้งานได้ โดยใน Paypal แจ้งขึ้นมาว่า Paypal ที่จะใช้งานต้องลงทะเบียนใช้งานในประเทศเดียวกันทั้งสองบริการ

 

 

ที่มา : paypal.com , techcrunch.comYou May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Share

Tweet

Email