แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก

 

ใน Blog ของ Paypal.com ได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้ผู้ใช้งาน iTunes Store / App Store /Apple Music ในอเมริกาสามารถเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ได้แล้ว โดยตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ได้แล้ว นอกจากอเมริกา ตอนนี้มีแคนาดาและเม็กซิโกที่มีตัวเลือก Paypal ใน iTunes Store แล้วเช่นกัน

ส่วนประเทศอื่น ๆ ที่เตรียมขยายออกไปได้แก่ สเปน, อิตาลี, อิสราเอล, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, เยอรมนี, ออสเตรีย และเนเธอร์แลนด์ นอกนั้นทาง Paypal บอกแค่ว่าเรากำลังขยายไปในเร็ว ๆ นี้

สำหรับคนไทยที่ใช้งาน iTunes Store (US) เห็นข่าวนี้อาจจะดีใจว่าต่อไปไม่ต้องหาซื้อ iTunes Card กันแล้วเพราะสามารถใช้ Paypal ของเราจ่ายเงินได้เลย จุดนี้ผมทดสอบให้แล้วกับ Paypal ที่เป็นบัตรในไทย/ที่อยู่ในไทย ไม่สามารถเลือกใช้งานได้ โดยใน Paypal แจ้งขึ้นมาว่า Paypal ที่จะใช้งานต้องลงทะเบียนใช้งานในประเทศเดียวกันทั้งสองบริการ

 

 

ที่มา : paypal.com , techcrunch.comYou May Also Like:

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

ซีอีโอ Paypal คิดว่าที่แอปเปิ้ลทำ Apple Pay ให้จ่ายเงินระหว่างบุคคลได้เพื่อมาสู้กับ Paypal

ซีอีโอ Paypal คุณ Dan Schulman ได้ออกมาให้ความเห็นที่แอปเปิ้ลทำให้ Apple Pay ใน iOS 11 จ่ายเงินระหว่างบุคคลได้เพื่อมาสู้กับแอพ Venmo ของ Paypal ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

Share

Tweet

Email