ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลยังอัพเดท iPhone หน้าจอ 4 นิ้วจากที่คิดว่าเลิกทำไปแล้วก็มาทำเป็น iPhone SE ที่ตอนนี้ออกมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลกำลังจะออก iPhone SE รุ่นใหม่

เร่ิมมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone SE ว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นใหม่ในเร็ว ๆ นี้ (ตามข่าวคือช่วงเดือน ส.ค.) โดยจะมีราคาถูกกว่าเดิมอีกเล็กน้อยเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบันตอนเปิดตัว ด้านสเป็คยังไม่มีพูดถึงกันว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่ถ้าดูจากรุ่นปัจจุบันที่ออกมาหลัง iPhone 6s ออกมาก็เป็นการคอมโบ้ระหว่างสเป็คของ iPhone 6s และ iPhone 6 รวมกัน ก็เป็นได้ว่า iPhone SE ตัวใหม่ถ้าออกมาจริงน่าจะอิงสเป็คจาก iPhone 7 เป็นหลัก แต่ก็จะมีบางส่วนที่ไม่ล้ำเท่า

 

 

สำหรับหน้าจอ 4 นิ้วถ้าแอปเปิ้ลยังทำขนาดเท่านี้อยู่เช่นเดิม เมื่อใช้ร่วมกับ iOS 11 ต้องดูว่าจะโอเคหรือไม่ เพราะ iOS 11 เหมือนไม่ได้ออกแบบมาสำหรับเครื่องหน้าจอ 4 นิ้วสักเท่าไหร่ เมนูต่าง ๆ ดูล้นทะลักหน้าจอ 4 นิ้ว ส่วนความจุในตัวเครื่องรุ่นปัจจุบันปรับมาอยู่ที่ 32 และ 128GB (ตอนออกใหม่ ๆ ความจุ 16 กับ 64GB)โดยความจุ 32GB ในปัจจุบันถือว่าเป็นความจุที่มัธยัสถ์พอสมควรเมื่อเทียบว่าเรา ๆ เก็บข้อมูลในโทรศัพท์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ต้องรอดูว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทพื้นที่ใช้งานของ iPhone SE รุ่นใหม่หรือไม่kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลมีแววออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. นี้

มีความเป็นไปได้ว่าแอปเป้ิลจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ในเดือน พ.ค. นี้ สเป็คจะออกมาเทียบเท่า iPhone 7 ใช้ชิป A10 Fusion  ..

iPhone SE ปรับความจุเพิ่มขึ้นเท่าตัว

iPhone SE ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีสเป็คใหม่ออกมา เมื่อแอปเปิ้ลปรับความจุเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 และ 64GB เป็น 32 และ 128GB แทน ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

Share

Tweet

Email