แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri

Dwayne Johnson หรือ The Rock ออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกับแอปเปิ้ล โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะมาแนวแจ๋วสุด, คูลสุด, เซกซี่สุด, ฮาก๊ากสุด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายคืนนี้ (24 ก.ค.) ตามเวลาในไทย ในชื่อ The Rock x Siri พร้อมกับมีภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

 

 

หลังจากที่เขาทวีตไปทุกคนก็งงเป็นไก่ตาแตกว่าเกิดอะไรขึ้น นี่เรื่องจริงรึเปล่าแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไรกันเนี่ย ทาง The Rock ก็ได้ทวีตตอบชาวทวิตเตอร์ว่าจริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นโฆษณาที่ทำออกมาเป็นหนังสั้นเขาเป็นพระเอกแสดงร่วมกับ Siri ซึ่งรายละเอียดเป็นยังไงเขาไม่ได้บอกเพิ่มแต่อย่างใด

แต่ถ้าดูจากที่เขาทวีตก็พร้อมรูปภาพก็น่าจะเป็นหนังสั้นที่ฮาอยู่ไม่น้อยนะครับ โดยตัวหนังสั้นแอปเปิ้ลจะอัพโหลดขึ้น YouTube ให้ดูกันพร้อมเพียงช่วงเช้าวันจันทร์ในอเมริกาหรือดึก ๆ คืนนี้ตามเวลาไทย

ที่มา : macrumors.com

อัพเดท : 12.08 น.

ยังไม่ทันเช้าที่อเมริกา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอ The Rock x Siri มาให้ดูกันแล้วครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email