แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri

Dwayne Johnson หรือ The Rock ออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกับแอปเปิ้ล โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะมาแนวแจ๋วสุด, คูลสุด, เซกซี่สุด, ฮาก๊ากสุด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายคืนนี้ (24 ก.ค.) ตามเวลาในไทย ในชื่อ The Rock x Siri พร้อมกับมีภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

 

 

หลังจากที่เขาทวีตไปทุกคนก็งงเป็นไก่ตาแตกว่าเกิดอะไรขึ้น นี่เรื่องจริงรึเปล่าแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไรกันเนี่ย ทาง The Rock ก็ได้ทวีตตอบชาวทวิตเตอร์ว่าจริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นโฆษณาที่ทำออกมาเป็นหนังสั้นเขาเป็นพระเอกแสดงร่วมกับ Siri ซึ่งรายละเอียดเป็นยังไงเขาไม่ได้บอกเพิ่มแต่อย่างใด

แต่ถ้าดูจากที่เขาทวีตก็พร้อมรูปภาพก็น่าจะเป็นหนังสั้นที่ฮาอยู่ไม่น้อยนะครับ โดยตัวหนังสั้นแอปเปิ้ลจะอัพโหลดขึ้น YouTube ให้ดูกันพร้อมเพียงช่วงเช้าวันจันทร์ในอเมริกาหรือดึก ๆ คืนนี้ตามเวลาไทย

ที่มา : macrumors.com

อัพเดท : 12.08 น.

ยังไม่ทันเช้าที่อเมริกา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอ The Rock x Siri มาให้ดูกันแล้วครับYou May Also Like:

AirPods รองรับชาร์จไร้สายและ AirPower อาจจะวางจำหน่ายในเดือน มี.ค.

จากปีก่อนที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone X ซึ่งบนเวทีก็มีการพูด AirPower ที่เป็นแผ่นรองรับชาร์จไร้สาย ซึ่งมี AirPods ที่รองรับการชาร์จไร้สายรวมอยู่ด้วย ล่าสุดคาดว่าเดือนหน้า AirPods รุ่นรองรับชาร์จไร้สายและ AirPower จะวางจำหน่าย ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการ ต.ค.-ธ.ค. 2017 ทำรายได้ 2.8 ล้านล้านบาท

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของปีบัญชี 2018 (ต.ค.-ธ.ค. 2017) มีรายได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง $88,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ขายได้ 77.3 ล้านเครื่อง ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

Share

Tweet

Email