แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri

Dwayne Johnson หรือ The Rock ออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกับแอปเปิ้ล โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะมาแนวแจ๋วสุด, คูลสุด, เซกซี่สุด, ฮาก๊ากสุด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายคืนนี้ (24 ก.ค.) ตามเวลาในไทย ในชื่อ The Rock x Siri พร้อมกับมีภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

 

 

หลังจากที่เขาทวีตไปทุกคนก็งงเป็นไก่ตาแตกว่าเกิดอะไรขึ้น นี่เรื่องจริงรึเปล่าแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไรกันเนี่ย ทาง The Rock ก็ได้ทวีตตอบชาวทวิตเตอร์ว่าจริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นโฆษณาที่ทำออกมาเป็นหนังสั้นเขาเป็นพระเอกแสดงร่วมกับ Siri ซึ่งรายละเอียดเป็นยังไงเขาไม่ได้บอกเพิ่มแต่อย่างใด

แต่ถ้าดูจากที่เขาทวีตก็พร้อมรูปภาพก็น่าจะเป็นหนังสั้นที่ฮาอยู่ไม่น้อยนะครับ โดยตัวหนังสั้นแอปเปิ้ลจะอัพโหลดขึ้น YouTube ให้ดูกันพร้อมเพียงช่วงเช้าวันจันทร์ในอเมริกาหรือดึก ๆ คืนนี้ตามเวลาไทย

ที่มา : macrumors.com

อัพเดท : 12.08 น.

ยังไม่ทันเช้าที่อเมริกา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอ The Rock x Siri มาให้ดูกันแล้วครับYou May Also Like:

ต้อนรับฟุตบอลโลก…Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลฟุตบอลได้แล้ว

จากเดิมที่ Siri ภาษาไทยง่อกง่อยเรื่องการรายงานข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องข่าว เรื่องรอบหนังในประเทศ รวมถึงผลกีฬาที่ไม่สามารถทำได้เลย ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทให้Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลกีฬาฟุตบอล เรียกว่าอัพเดทมาต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email