แอปเปิ้ลในไทยกำลังเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney ใน iTunes Store

แอปเปิ้ลในไทยกำลังเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney ใน iTunes Store

ได้ข้อมูลมาว่าเร็ว ๆ นี้ใน iTunes Store / App Store จะมีตัวเลือกการจ่ายเงินเป็น TrueMoney เพิ่มเข้ามาในเร็ว ๆ นี้

ปัจจุบันตัวเลือกการจ่ายเงินใน iTunes Store / App Store ในไทยจะมีแค่จ่ายผ่านบัตรเครดิต/เดบิตเท่านั้น ซึ่งบางคนที่ไม่มีบัตรเครดิต/เดบิตหรือไม่สะดวกใจที่จะใช้บัตรของเราก็จะไม่สามารถใช้งานใข้งานได้ แต่ในเร็ว ๆ นี้จะมีตัวเลือก True Money เพิ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกสำหรับจ่ายเงินใน iTunes Store / App Store และน่าจะรองรับการตัดเงินรายเดือนสำหรับบริการ Apple Music และอื่น ๆ อาทิ Netflix ด้วย

 

 

ข้อมูลเท่าที่ทราบในตอนนี้ถ้าต้องการใช้งาน True Money ร่วมกับ iTunes Store / App Store เบื้องต้นสำหรับคนที่จะใช้ออฟชั่นนี้จำเป็นต้องสมัครใช้บริการ TrueMoney Wallet ก่อน จึงจะใช้งานร่วมกับ iTunes Store / Apple Store ได้

คาดว่าเร็ว ๆ นี้ใน iTunes Store / Apple Store จะมีตัวเลือก TrueMoney ปรากฎขึ้นมาให้เลือก

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email