แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

หลังจากที่อาทิตย์ก่อนเก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานวันที่ 12 ก.ย. ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานวันเดียวกับที่เก็งกันไว้เป๊ะ ๆ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในภาพที่แอปเปิ้ลส่งถึงสื่อมี 3 สีด้วยกัน น้ำเงิน, สีส้ม ๆ และสีออกโทนขาว

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 8 คือวันที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โดยแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อแล้ว ซึ่งในภาพที่ส่งให้สื่อก็แน่นอนว่าต้องถูกตีความกันแน่ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในงานนี้เป็น 3 สีรวมกันมีสีน้ำเงิน, สีส้ม และสีขาว โดยส่วนของสีส้มก็อาจจะเป็นไปตามที่มีข้อมูลหลุดมาว่า iPhone 8 จะมีสีออกทองแดงด้วย ส่วนสีน้ำเงินมาใหม่สุดไม่เคยมีข่าวมาก่อนในช่วงนี้ ถ้า iPhone 8 มีสีน้ำเงินด้วยก็น่าจะสวยไม่น้อย ส่วนสีขาวสีจะกลืน ๆ ไปเหมือนขาวชมพู ๆ อันนี้ก็อาจจะสื่อถึงสีโรสโกลด์ก็เป็นได้

งานในวันที่ 12 ก.ย. เราน่าจะได้เห็น iPhone 8, iPhone 7s, iPhone 7s Plus, แล้วก็น่าจะมี Apple TV 4K และ Apple Watch Series 3

ส่วนสถานที่จัดงาน ปีนี้เป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลจะเปิดให้สื่อเข้าไปที่ Apple Park ในส่วนของหอประชุม Steve Jobs Theater น่าสนใจว่าข้างในหอประชุมจะเป็นอย่างไร

ย้ำกันอีกครั้งงานจัดวันที่ 12 ก.ย. นี้ ตรงกับเวลาไทย 23.50 น.

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iPhone 8/8 Plus สีแดง (PRODUCT)RED เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 เม.ย. นี้

แอปเปิ้ลออก iPhone 8/8 Plus สีแดง (PRODUCT)RED เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 เม.ย. นี้ ส่วน iPhone X ยังไม่มีสีแดงออกมาแต่อย่างใด  ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Apple TV 4K วางจำหน่ายในไทยเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่รอกันมานานในที่สุด Apple TV 4K ตอนนี้เริ่มกดเซื้อผ่านหน้าเว็บ apple.com/th กันได้แล้ว ราคาเริ่มที่ 8,500 บาท ..

Share

Tweet

Email