แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

หลังจากที่อาทิตย์ก่อนเก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานวันที่ 12 ก.ย. ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานวันเดียวกับที่เก็งกันไว้เป๊ะ ๆ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในภาพที่แอปเปิ้ลส่งถึงสื่อมี 3 สีด้วยกัน น้ำเงิน, สีส้ม ๆ และสีออกโทนขาว

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 8 คือวันที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โดยแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อแล้ว ซึ่งในภาพที่ส่งให้สื่อก็แน่นอนว่าต้องถูกตีความกันแน่ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในงานนี้เป็น 3 สีรวมกันมีสีน้ำเงิน, สีส้ม และสีขาว โดยส่วนของสีส้มก็อาจจะเป็นไปตามที่มีข้อมูลหลุดมาว่า iPhone 8 จะมีสีออกทองแดงด้วย ส่วนสีน้ำเงินมาใหม่สุดไม่เคยมีข่าวมาก่อนในช่วงนี้ ถ้า iPhone 8 มีสีน้ำเงินด้วยก็น่าจะสวยไม่น้อย ส่วนสีขาวสีจะกลืน ๆ ไปเหมือนขาวชมพู ๆ อันนี้ก็อาจจะสื่อถึงสีโรสโกลด์ก็เป็นได้

งานในวันที่ 12 ก.ย. เราน่าจะได้เห็น iPhone 8, iPhone 7s, iPhone 7s Plus, แล้วก็น่าจะมี Apple TV 4K และ Apple Watch Series 3

ส่วนสถานที่จัดงาน ปีนี้เป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลจะเปิดให้สื่อเข้าไปที่ Apple Park ในส่วนของหอประชุม Steve Jobs Theater น่าสนใจว่าข้างในหอประชุมจะเป็นอย่างไร

ย้ำกันอีกครั้งงานจัดวันที่ 12 ก.ย. นี้ ตรงกับเวลาไทย 23.50 น.

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

วิธีการใส่บัตร Suica เข้า iPhone 8 / iPhone X

จากที่เราเคยลงข่าวว่า iPhone 8 และ iPhone X ทุกเครื่องในตอนนี้สามารถเพิ่มบัตรเติมเงิน Suica ของญี่ปุ่นเข้าไปได้ ตอนนี้เรามีภาพมายืนยันว่าทำได้จริง ๆ ..

iPhone 8 เครื่องหิ้วใน MBK ราคาถูกกว่าที่คิด

อย่างที่ทราบกันดีว่าปีนี้แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X โดย iPhone 8 เริ่มขายก่อนแล้ววันนี้เป็นวันแรกในอเมริกาและประเทศกลุ่มแรก โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ราคาเครื่องหิ้ว iPhone รุ่นใหม่ไม่แรงเหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา ..

iPhone X, iPhone 8 ทั่วไปสามารถใช้งานบัตร Suica ในญี่ปุ่นได้แล้ว

จากเดิมที่บัตร Suica ที่ใช้ร่วมกับ Apple Pay ต้องเป็น iPhone 7 ที่ซื้อในญี่ปุ่นเท่านั้นถึงจะเพิ่มบัตรเข้าไปเครื่อง แต่ตอนนี้ iPhone รุ่นใหม่ที่ซื้อนอกญี่ปุ่นก็สามารถใช้งาน Suica ได้ด้วยเช่นกัน ..

Share

Tweet

Email