แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

หลังจากที่อาทิตย์ก่อนเก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานวันที่ 12 ก.ย. ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานวันเดียวกับที่เก็งกันไว้เป๊ะ ๆ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในภาพที่แอปเปิ้ลส่งถึงสื่อมี 3 สีด้วยกัน น้ำเงิน, สีส้ม ๆ และสีออกโทนขาว

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 8 คือวันที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โดยแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อแล้ว ซึ่งในภาพที่ส่งให้สื่อก็แน่นอนว่าต้องถูกตีความกันแน่ โดยโลโก้แอปเปิ้ลในงานนี้เป็น 3 สีรวมกันมีสีน้ำเงิน, สีส้ม และสีขาว โดยส่วนของสีส้มก็อาจจะเป็นไปตามที่มีข้อมูลหลุดมาว่า iPhone 8 จะมีสีออกทองแดงด้วย ส่วนสีน้ำเงินมาใหม่สุดไม่เคยมีข่าวมาก่อนในช่วงนี้ ถ้า iPhone 8 มีสีน้ำเงินด้วยก็น่าจะสวยไม่น้อย ส่วนสีขาวสีจะกลืน ๆ ไปเหมือนขาวชมพู ๆ อันนี้ก็อาจจะสื่อถึงสีโรสโกลด์ก็เป็นได้

งานในวันที่ 12 ก.ย. เราน่าจะได้เห็น iPhone 8, iPhone 7s, iPhone 7s Plus, แล้วก็น่าจะมี Apple TV 4K และ Apple Watch Series 3

ส่วนสถานที่จัดงาน ปีนี้เป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลจะเปิดให้สื่อเข้าไปที่ Apple Park ในส่วนของหอประชุม Steve Jobs Theater น่าสนใจว่าข้างในหอประชุมจะเป็นอย่างไร

ย้ำกันอีกครั้งงานจัดวันที่ 12 ก.ย. นี้ ตรงกับเวลาไทย 23.50 น.

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

รีวิว : iPhone 8 / iPhone 8 Plus

ใคร ๆ ก็บอกว่า iPhone 8 ตกรุ่นตั้งแต่ 15 นาทีที่เปิดตัวเสร็จเพราะถัดนั้นมี iPhone X เปิดตัวออกมา มาดูกันว่าเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่ ..

รีวิว : Apple Watch Series 3 + watchOS 4.1

แอปเปิ้ลอัพเดทนาฬิกาในปีนี้รูปร่างหน้าตายังคงเดิม เพิ่มเติมคือมีรุ่นรองรับการใช้ 4G แบบไม่ง้อ iPhone (แต่ยังไม่เข้าไทย) ตอนนี้เรามาดูกันก่อนว่า Apple Watch Series 3 รุ่นธรรมดามีอะไรดีเพิ่มเติมที่รุ่นที่แล้ว ๆ มาบ้าง ..

AIS เปิดให้จอง iPhone 8 แล้ว มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

AIS จัดว่าเป็นค่ายมือถืออินดี้ไม่ตามกระแสเปิดให้จองพร้อม ๆ กับค่ายอื่นเมื่อเที่ยงคืน แต่เลือกมาเปิดหน้าเว็บให้จองเครื่องตอน 9 โมงเช้า โดย AIS มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท ..

Share

Tweet

Email