แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลอัพเดทหูฟัง Beats – Studio 3 ให้ทันสมัยตามรุ่นเล็ก โดยเพิ่มชิป W1 เข้ามา แบตเตอรี่ดีกว่ารุ่นเดิม พร้อมระบบกั้นเสียงจากภายนอกที่ดีกว่าเดิม

หายคาใจสักทีว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่อัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 เหมือนรุ่นอื่น ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลก็เพิ่งมาอัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 ด้วยในรุ่น Beats – Studio 3 โดยราคาจำหน่ายในไทยอยู่ที่ 12,500 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

สิ่งที่ Beats – Studio 3 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอันดับแรกคือใส่ชิป W1 เข้ามาด้วยทำให้การเชื่อมต่อหูฟังกับ iPhone/iPad ที่ใช้ iOS 10 ขึ้นไปทำได้ง่ายมาก ๆ ลำดับถัดมาคือปรับปรุงเรื่องการป้องกันเสียงรบกวนภายนอก (Noise Cancelling) ที่ฉลาดกว่ารุ่นเดิม โดยแอปเปิ้ลอธิบายการว่าเทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ใส่เข้ามาจะทำหน้าที่ตัดป้องกันเสียงรบกวนพร้อม ๆ กับการคำนวณเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกเพื่อมาปรับการป้องกันเสียงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถัดมาคือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 40 ชั่วโมงแบบไม่เปิดใช้ ANC และถ้าเปิดใช้ ANC จะใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 22 ชั่วโมง ส่วนช่องชาร์จแบตเตอรี่แอปเปิ้ลยังใช้ Micro USB เหมือนเดิม ไม่ได้ปรับมาใช้ช่อง Lightning แต่อย่างใด

ที่น่าสนใจอย่างนึกเกี่ยวกับ Beats – Studio 3 คือทั้ง 6 สีที่ออกมาไม่มีสี Original ที่หูฟังสีดำแล้วโลโก้ตัว b เป็นสีแดงออกมา แล้วที่น่าสนใจอีกอย่างคือมีสีชมพูเฉดใหม่ออกมาด้วยในชื่อสีชมพูพอร์ชเลนโรสที่จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ถ้าแอปเปิ้ลนำสีชมพูนี้ไปใช้แทนสีโรสโกลด์ใน iPhone รุ่นใหม่ก็น่าจะสวยดี รวมถึงสีน้ำเงินของ Beats – Studio 3 ก็ดูเท่ดีไม่น้อย

ถ้าดูจากสีบัตรเชิญร่วมงานวันที่ 12 ก.ย. นี้ก็จะเห็นว่ามีทั้งสีน้ำเงินและสีชมพูจาง ๆ อยู่ในรูปด้วย จุดนี้ก็ไม่แน่ว่า iPhone อาจจะมีเฉดสีชมพูพอร์ซเลนโรสกับสีน้ำเงินก็เป็นได้

สำหรับหูฟัง Beats – Studio 3 ตอนนี้ในเว็บแอปเปิ้ลมีรายละเอียดขึ้นมาแล้วแต่ยังไม่สามารถกดสั่งซื้อได้kangg

You May Also Like:

iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 มีแววว่าจะมีหลายสี เครื่องสีน้ำเงินกับส้มก็จะมาด้วย

มีข่าวลือน่าสนใจออกมาว่า iPhone ที่จะออกใหม่ในปีนี้นอกจากจะมีรุ่นหน้าจอ 6.1 และ 6.5 นิ้วเพิ่มเข้ามาก็ยังจะมีหลากสีกว่าเดิมด้วย  ..

URboyTJ ใช้ Memoji ใน iOS 12 ประกอบวิดีโอเพลง ‘ไม่ตอบ’

‘ไม่ตอบ’ เพลงใหม่ล่าสุดของ URboyTJ มีการใช้ Memoji ฟีเจอร์ใหม่ใน iOS 12 ประกอบมิวสิควิดีโอ (Lyric Video) ด้วย ..

Share

Tweet

Email