แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลอัพเดทหูฟัง Beats – Studio 3 ให้ทันสมัยตามรุ่นเล็ก โดยเพิ่มชิป W1 เข้ามา แบตเตอรี่ดีกว่ารุ่นเดิม พร้อมระบบกั้นเสียงจากภายนอกที่ดีกว่าเดิม

หายคาใจสักทีว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่อัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 เหมือนรุ่นอื่น ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลก็เพิ่งมาอัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 ด้วยในรุ่น Beats – Studio 3 โดยราคาจำหน่ายในไทยอยู่ที่ 12,500 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

สิ่งที่ Beats – Studio 3 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอันดับแรกคือใส่ชิป W1 เข้ามาด้วยทำให้การเชื่อมต่อหูฟังกับ iPhone/iPad ที่ใช้ iOS 10 ขึ้นไปทำได้ง่ายมาก ๆ ลำดับถัดมาคือปรับปรุงเรื่องการป้องกันเสียงรบกวนภายนอก (Noise Cancelling) ที่ฉลาดกว่ารุ่นเดิม โดยแอปเปิ้ลอธิบายการว่าเทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ใส่เข้ามาจะทำหน้าที่ตัดป้องกันเสียงรบกวนพร้อม ๆ กับการคำนวณเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกเพื่อมาปรับการป้องกันเสียงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถัดมาคือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 40 ชั่วโมงแบบไม่เปิดใช้ ANC และถ้าเปิดใช้ ANC จะใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 22 ชั่วโมง ส่วนช่องชาร์จแบตเตอรี่แอปเปิ้ลยังใช้ Micro USB เหมือนเดิม ไม่ได้ปรับมาใช้ช่อง Lightning แต่อย่างใด

ที่น่าสนใจอย่างนึกเกี่ยวกับ Beats – Studio 3 คือทั้ง 6 สีที่ออกมาไม่มีสี Original ที่หูฟังสีดำแล้วโลโก้ตัว b เป็นสีแดงออกมา แล้วที่น่าสนใจอีกอย่างคือมีสีชมพูเฉดใหม่ออกมาด้วยในชื่อสีชมพูพอร์ชเลนโรสที่จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ถ้าแอปเปิ้ลนำสีชมพูนี้ไปใช้แทนสีโรสโกลด์ใน iPhone รุ่นใหม่ก็น่าจะสวยดี รวมถึงสีน้ำเงินของ Beats – Studio 3 ก็ดูเท่ดีไม่น้อย

ถ้าดูจากสีบัตรเชิญร่วมงานวันที่ 12 ก.ย. นี้ก็จะเห็นว่ามีทั้งสีน้ำเงินและสีชมพูจาง ๆ อยู่ในรูปด้วย จุดนี้ก็ไม่แน่ว่า iPhone อาจจะมีเฉดสีชมพูพอร์ซเลนโรสกับสีน้ำเงินก็เป็นได้

สำหรับหูฟัง Beats – Studio 3 ตอนนี้ในเว็บแอปเปิ้ลมีรายละเอียดขึ้นมาแล้วแต่ยังไม่สามารถกดสั่งซื้อได้kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง JayBird – Run

ชื่อ JayBird ในแวดวงหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายถือว่ามีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่ง คนออกกำลังกายหลายคนปลื้ม แนะนำกันปากต่อปากก็เยอะ ซึ่งล่าสุด JayBird ออกหูฟังรุ่น Run มาใหม่เป็นแบบไร้สายจริง ๆ ของ JayBird เลยทีเดียว  ..

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email