แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลออกหูฟังรุ่นใหม่ Beats – Studio 3 แบตเตอรี่ดีกว่าเดิม ราคา 12,500 บาท

แอปเปิ้ลอัพเดทหูฟัง Beats – Studio 3 ให้ทันสมัยตามรุ่นเล็ก โดยเพิ่มชิป W1 เข้ามา แบตเตอรี่ดีกว่ารุ่นเดิม พร้อมระบบกั้นเสียงจากภายนอกที่ดีกว่าเดิม

หายคาใจสักทีว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่อัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 เหมือนรุ่นอื่น ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลก็เพิ่งมาอัพเดทหูฟัง Beats – Studio ให้ใช้ชิป W1 ด้วยในรุ่น Beats – Studio 3 โดยราคาจำหน่ายในไทยอยู่ที่ 12,500 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

สิ่งที่ Beats – Studio 3 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอันดับแรกคือใส่ชิป W1 เข้ามาด้วยทำให้การเชื่อมต่อหูฟังกับ iPhone/iPad ที่ใช้ iOS 10 ขึ้นไปทำได้ง่ายมาก ๆ ลำดับถัดมาคือปรับปรุงเรื่องการป้องกันเสียงรบกวนภายนอก (Noise Cancelling) ที่ฉลาดกว่ารุ่นเดิม โดยแอปเปิ้ลอธิบายการว่าเทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ใส่เข้ามาจะทำหน้าที่ตัดป้องกันเสียงรบกวนพร้อม ๆ กับการคำนวณเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกเพื่อมาปรับการป้องกันเสียงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถัดมาคือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 40 ชั่วโมงแบบไม่เปิดใช้ ANC และถ้าเปิดใช้ ANC จะใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 22 ชั่วโมง ส่วนช่องชาร์จแบตเตอรี่แอปเปิ้ลยังใช้ Micro USB เหมือนเดิม ไม่ได้ปรับมาใช้ช่อง Lightning แต่อย่างใด

ที่น่าสนใจอย่างนึกเกี่ยวกับ Beats – Studio 3 คือทั้ง 6 สีที่ออกมาไม่มีสี Original ที่หูฟังสีดำแล้วโลโก้ตัว b เป็นสีแดงออกมา แล้วที่น่าสนใจอีกอย่างคือมีสีชมพูเฉดใหม่ออกมาด้วยในชื่อสีชมพูพอร์ชเลนโรสที่จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ถ้าแอปเปิ้ลนำสีชมพูนี้ไปใช้แทนสีโรสโกลด์ใน iPhone รุ่นใหม่ก็น่าจะสวยดี รวมถึงสีน้ำเงินของ Beats – Studio 3 ก็ดูเท่ดีไม่น้อย

ถ้าดูจากสีบัตรเชิญร่วมงานวันที่ 12 ก.ย. นี้ก็จะเห็นว่ามีทั้งสีน้ำเงินและสีชมพูจาง ๆ อยู่ในรูปด้วย จุดนี้ก็ไม่แน่ว่า iPhone อาจจะมีเฉดสีชมพูพอร์ซเลนโรสกับสีน้ำเงินก็เป็นได้

สำหรับหูฟัง Beats – Studio 3 ตอนนี้ในเว็บแอปเปิ้ลมีรายละเอียดขึ้นมาแล้วแต่ยังไม่สามารถกดสั่งซื้อได้kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email