ภาพปกนิตยสาร Time ฉบับล่าสุดใช้ iPhone ถ่าย

ภาพปกนิตยสาร Time ฉบับล่าสุดใช้ iPhone ถ่าย

เรื่องการใช้ iPhone ถ่ายรูปลงนิตยสารมีมาหลายปีแล้ แต่ครั้งนี้ออกจะพิเศษหน่อยที่เป็นนิตยสาร Time โดยช่างภาพใช้ iPhone ถ่ายภาพในโปรเจคเกี่ยวกับผู้หญิงที่ทางอิทธิพลต่อกับการเปลี่ยนโลกทั้งหมด 46 คน

สำหรับการใช้ iPhone ถ่ายภาพโปรเจค Firsts เกี่ยวกับผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลกับการเปลี่ยนแปลงโลกทั้งหมด 46 คน โดยช่างภาพในครั้งนี้คือ Luisa Dörr เป็นช่างภาพหญิงชาวบราซิล ถ่ายภาพเซ็ทนี้ทั้งหมด 46 คนและนำมาใช้เป็นภาพปกนิตยสาร Time จำนวน 12 ภาพแตกต่างกัน

โดยบรรณาธิการฝ่ายช่างภาพ Kira Pollack เผยว่าได้เห็นฝีมือของ Luisa Dörr จากใน Instagram ที่มีคนติดตามกว่า 44,000 คน ซึ่งภาพถ่ายของ Luisa Dörr แต่ละภาพดูน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ทั้งการใข้แสงธรรมชาติ โทนสีที่ใช้ในแต่ละภาพ ทำให้รูปออกมาดูสวยมากทีเดียว สิ่งที่สะดุดใจคือ Luisa Dörr บอกในรายละเอียดว่ารูปภาพทั้งหมดใช้ iPhone ถ่าย

ลองดูภาพจากใน Instagram @luisadorr เพิ่มเติมดูนะครับสำหรับเซ็ทภาพที่ถ่ายให้นิตยสาร Time และภาพอื่น ๆ ของ Luisa Dörr ที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งหมด

ที่มา : petapixel.comYou May Also Like:

ปีเตอร์ ชาน กำกับหนังโฆษณา Shot On iPhone รับตรุษจีน

แอปเปิ้ลปล่อยหนังโฆษณา Three Minutes ในเว็บแอปเปิ้ลประเทศจีน โดยได้ ปีเตอร์ ชาน ผู้กำกับชื่อดังมาทำหนังให้ ..

แอปเปิ้ลเริ่มโปรโมทภาพถ่ายตอนกลางคืนด้วย iPhone 7 ในชื่อแคมเปญ ‘One Night on iPhone 7’

จากที่เราคุ้นกับแคมเปญ Shot on iPhone กันดี ตอนนี้แอปเปิ้ลเริ่มโปรโมทภาพถ่ายตอนกลางคืนด้วย iPhone 7 ในชื่อแคมเปญ ‘One Night on iPhone 7’  ..

ผลประกวดรูป iPhone Photographer Awards 2016 รูปภาพจากชาวจีนติดหลายอันดับ

สำหรับปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วสำหรับ iPhone Photographer Awards โดยปีนี้รูปถ่ายจากชาวจีนกวาดรางวัลในหลายหัวข้อ ..

Share

Tweet

Email