กสทช. ตรวจ iPhone 8, iPhone X เสร็จเรียบร้อย แต่ไม่มีชื่อ Apple Watch Series 3 (LTE) ในการตรวจสอบ

กสทช. ตรวจ iPhone 8, iPhone X เสร็จเรียบร้อย แต่ไม่มีชื่อ Apple Watch Series 3 (LTE) ในการตรวจสอบ

เป็นประจำทุกปีที่ทุกคนต่างจับจ้องว่า กสทช. ตรวจสอบ iPhone รุ่นใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้วหรือยัง ซึ่ง iPhone 8, iPhone X ตอนนี้ กสทช. ตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย

เว็บ กสทช. ได้เผยแพร่ข้อมูลอุปกรณ์ที่ผ่านมาตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย โดยมีรายชื่อของ iPhone 8 (A1905) , iPhone 8 Plus (A1897) และ iPhone X (A1901) อยู่บนหน้าเว็บแล้วเรียบร้อย โดยหน้าเว็บแบบใหม่ทำให้เราไม่สามารถทราบได้ว่าแอปเปิ้ลส่งเครื่องให้ กสทช ตรวจสอบตั้งแต่เมื่อไหร่

 

 

สำหรับวันวางจำหน่ายถึงตรงนี้ iPhone รุ่นใหม่ทั้งหมดเราคงได้เห็นกันเดือนหน้า เพราะเดือน ต.ค. มีพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 25-29 ต.ค. 2560

อย่างไรก็ดีจากการดูข้อมูลบนหน้าเว็บ กสทช. ยังไม่พบรายชื่อ Apple Watch Series 3 (LTE)  แต่อย่างใด คาดว่าในไทยจะได้ใช้ Apple Watch Series 3 (LTE) ต้นปีหน้า

ที่มา : apps.nbtc.go.th/type_approvalYou May Also Like:

iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 มีแววว่าจะมีหลายสี เครื่องสีน้ำเงินกับส้มก็จะมาด้วย

มีข่าวลือน่าสนใจออกมาว่า iPhone ที่จะออกใหม่ในปีนี้นอกจากจะมีรุ่นหน้าจอ 6.1 และ 6.5 นิ้วเพิ่มเข้ามาก็ยังจะมีหลากสีกว่าเดิมด้วย  ..

แอพ YouTube บน iPhone X แสดงผล HDR แล้ว

สำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone X ตอนนี้แอพ YouTube สามารถแสดงผล HDR ได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email