แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 ในไทยวันที่ 3 พ.ย.

แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 ในไทยวันที่ 3 พ.ย.

หน้าเว็บแอปเป้ิลประเทศไทยได้ขึ้นรายข้อความถึงวันวางจำหน่าย iPhone 8 แล้วโดยจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 3 พ.ย. 

สำหรับ iPhone 8 ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com/th เฉลยวันวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แล้วว่าจะเร่ิมขายในไทยวันที่ 3 พ.ย. นี้ ทั้งนี้ราคาจำหน่ายยังไม่ขึ้นมาให้เห็นว่าแอปเปิ้ลตั้งราคาเท่าไหร่บ้าง

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus มีให้เลือก 3 สีได้แก่สีทอง, สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์ ความจุตัวเครื่องมีให้เลือกระหว่าง 32 และ 64GB ตัวเครื่องใช้ชิป A11 Bionic , กล้อง 12 ล้านพิกเซล, ตัวบอดี้ด้านหลังเป็นกระจก

 

แม้หน้าตาของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จะเหมือน ๆ กับ iPhone 7 แต่ในด้านสเป็คถือว่าเปลี่ยนแปลงพอสมควร อย่างหน้าจอก็มีความสว่างมากขึ้น , กล้องปรับปรุงดีขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะ iPhone 8 Plus ที่เพิ่มความสามารถ Light Portrait เข้ามาที่กล้องด้านหลังด้วยทำให้เราสามารถเลือกลักษณะแสงให้กับรูปภาพได้ด้วยทั้งแสงไฟในสตูดิโอ แสงไฟธรรมชาติ รวมถึงแสงไฟในรูปภาพขาวดำYou May Also Like:

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

รีวิว : iPhone 8 / iPhone 8 Plus

ใคร ๆ ก็บอกว่า iPhone 8 ตกรุ่นตั้งแต่ 15 นาทีที่เปิดตัวเสร็จเพราะถัดนั้นมี iPhone X เปิดตัวออกมา มาดูกันว่าเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่ ..

แกะกล่อง iPhone 8 Plus

ได้รับ iPhone 8 Plus ที่สั่งไว้ตั้งแต่ช่วงเช้า เลยมาแกะกล่องให้ได้เห็นตัวเครื่องกันว่าเป็นยังไงบ้าง พร้อมกันเฉดสีทองใหม่ที่ดูแปลกตาไปจากเดิม ..

Share

Tweet

Email