แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 ในไทยวันที่ 3 พ.ย.

แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 ในไทยวันที่ 3 พ.ย.

หน้าเว็บแอปเป้ิลประเทศไทยได้ขึ้นรายข้อความถึงวันวางจำหน่าย iPhone 8 แล้วโดยจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 3 พ.ย. 

สำหรับ iPhone 8 ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com/th เฉลยวันวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แล้วว่าจะเร่ิมขายในไทยวันที่ 3 พ.ย. นี้ ทั้งนี้ราคาจำหน่ายยังไม่ขึ้นมาให้เห็นว่าแอปเปิ้ลตั้งราคาเท่าไหร่บ้าง

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus มีให้เลือก 3 สีได้แก่สีทอง, สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์ ความจุตัวเครื่องมีให้เลือกระหว่าง 32 และ 64GB ตัวเครื่องใช้ชิป A11 Bionic , กล้อง 12 ล้านพิกเซล, ตัวบอดี้ด้านหลังเป็นกระจก

 

แม้หน้าตาของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จะเหมือน ๆ กับ iPhone 7 แต่ในด้านสเป็คถือว่าเปลี่ยนแปลงพอสมควร อย่างหน้าจอก็มีความสว่างมากขึ้น , กล้องปรับปรุงดีขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะ iPhone 8 Plus ที่เพิ่มความสามารถ Light Portrait เข้ามาที่กล้องด้านหลังด้วยทำให้เราสามารถเลือกลักษณะแสงให้กับรูปภาพได้ด้วยทั้งแสงไฟในสตูดิโอ แสงไฟธรรมชาติ รวมถึงแสงไฟในรูปภาพขาวดำYou May Also Like:

กสทช. ตรวจ iPhone 8, iPhone X เสร็จเรียบร้อย แต่ไม่มีชื่อ Apple Watch Series 3 (LTE) ในการตรวจสอบ

เป็นประจำทุกปีที่ทุกคนต่างจับจ้องว่า กสทช. ตรวจสอบ iPhone รุ่นใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้วหรือยัง ซึ่ง iPhone 8, iPhone X ตอนนี้ กสทช. ตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย ..

วิธีการใส่บัตร Suica เข้า iPhone 8 / iPhone X

จากที่เราเคยลงข่าวว่า iPhone 8 และ iPhone X ทุกเครื่องในตอนนี้สามารถเพิ่มบัตรเติมเงิน Suica ของญี่ปุ่นเข้าไปได้ ตอนนี้เรามีภาพมายืนยันว่าทำได้จริง ๆ ..

iPhone 8 เครื่องหิ้วใน MBK ราคาถูกกว่าที่คิด

อย่างที่ทราบกันดีว่าปีนี้แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X โดย iPhone 8 เริ่มขายก่อนแล้ววันนี้เป็นวันแรกในอเมริกาและประเทศกลุ่มแรก โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ราคาเครื่องหิ้ว iPhone รุ่นใหม่ไม่แรงเหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา ..

Share

Tweet

Email