รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว

Planet of the Apps เป็นรายการแนวเรียลิตี้เกี่ยวกับการทำแอพให้ผู้เข้าแข่งขันมานำเสนอไอเดียแอพของทีมตัวเองให้กรรมการดู โดยกรรมการตัดสินมี 4 คนได้แก่ Jessica Alba, Gwyneth Palthrow, Gary Vaynerchuk, Will.i.am และมี Zane Lowe เป็นผู้ดำเนินรายการ การนำเสนอของแต่ละทีมในแว้บแรกมีเวลา 60 วินาทีบนบันไดเลื่อนที่ค่อย ๆ เลื่อนลงมาใครนำเสนอได้น่าสนใจมีกรรมการเลือกก็จะอธิบายเพิ่มเติม และเมื่ออธิบายเพิ่มเติมแล้วกรรมการที่เคยเลือกไว้รู้สึกไม่โอเคก็สามารถถอนตัวไม่เลือกแล้วก็ได้ ส่วนถ้ามีกรรมการถูกใจและเลือกไอเดียแอพนั้น ๆ ก็จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

รายการ Planet of the Apps มีทั้งหมด 10 ตอน เป็นรายการแรกที่แอปเปิ้ลลงทุนทำเองฉายในระบบตัวเอง เริ่มฉายในอเมริกาครั้งแรกเมื่อ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับเรตติ้งรายการนี้คะแนนวิจารณ์ใน iTunes อยู่ที่ 3.6/5 ส่วนใน IMDb อยู่ที่ 6/10 ใครเป็นสมาชิก Apple Music สามารถกดเข้าไปชมรายการกันได้แล้วมีซับไตเติ้ลไทยพร้อม

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email