รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว

Planet of the Apps เป็นรายการแนวเรียลิตี้เกี่ยวกับการทำแอพให้ผู้เข้าแข่งขันมานำเสนอไอเดียแอพของทีมตัวเองให้กรรมการดู โดยกรรมการตัดสินมี 4 คนได้แก่ Jessica Alba, Gwyneth Palthrow, Gary Vaynerchuk, Will.i.am และมี Zane Lowe เป็นผู้ดำเนินรายการ การนำเสนอของแต่ละทีมในแว้บแรกมีเวลา 60 วินาทีบนบันไดเลื่อนที่ค่อย ๆ เลื่อนลงมาใครนำเสนอได้น่าสนใจมีกรรมการเลือกก็จะอธิบายเพิ่มเติม และเมื่ออธิบายเพิ่มเติมแล้วกรรมการที่เคยเลือกไว้รู้สึกไม่โอเคก็สามารถถอนตัวไม่เลือกแล้วก็ได้ ส่วนถ้ามีกรรมการถูกใจและเลือกไอเดียแอพนั้น ๆ ก็จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

รายการ Planet of the Apps มีทั้งหมด 10 ตอน เป็นรายการแรกที่แอปเปิ้ลลงทุนทำเองฉายในระบบตัวเอง เริ่มฉายในอเมริกาครั้งแรกเมื่อ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับเรตติ้งรายการนี้คะแนนวิจารณ์ใน iTunes อยู่ที่ 3.6/5 ส่วนใน IMDb อยู่ที่ 6/10 ใครเป็นสมาชิก Apple Music สามารถกดเข้าไปชมรายการกันได้แล้วมีซับไตเติ้ลไทยพร้อม

 You May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email