รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว

Planet of the Apps เป็นรายการแนวเรียลิตี้เกี่ยวกับการทำแอพให้ผู้เข้าแข่งขันมานำเสนอไอเดียแอพของทีมตัวเองให้กรรมการดู โดยกรรมการตัดสินมี 4 คนได้แก่ Jessica Alba, Gwyneth Palthrow, Gary Vaynerchuk, Will.i.am และมี Zane Lowe เป็นผู้ดำเนินรายการ การนำเสนอของแต่ละทีมในแว้บแรกมีเวลา 60 วินาทีบนบันไดเลื่อนที่ค่อย ๆ เลื่อนลงมาใครนำเสนอได้น่าสนใจมีกรรมการเลือกก็จะอธิบายเพิ่มเติม และเมื่ออธิบายเพิ่มเติมแล้วกรรมการที่เคยเลือกไว้รู้สึกไม่โอเคก็สามารถถอนตัวไม่เลือกแล้วก็ได้ ส่วนถ้ามีกรรมการถูกใจและเลือกไอเดียแอพนั้น ๆ ก็จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

รายการ Planet of the Apps มีทั้งหมด 10 ตอน เป็นรายการแรกที่แอปเปิ้ลลงทุนทำเองฉายในระบบตัวเอง เริ่มฉายในอเมริกาครั้งแรกเมื่อ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับเรตติ้งรายการนี้คะแนนวิจารณ์ใน iTunes อยู่ที่ 3.6/5 ส่วนใน IMDb อยู่ที่ 6/10 ใครเป็นสมาชิก Apple Music สามารถกดเข้าไปชมรายการกันได้แล้วมีซับไตเติ้ลไทยพร้อม

 You May Also Like:

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Spotify เตรียมเปิดตัวในไทยวันที่ 22 ส.ค. นี้

หลังจากที่รอกันมาเนิ่นนานกับ Spotify บริการสตรีมมิ่งเพลงเบอร์หนึ่งของโลก ตอนนี้กำลังจะมาเปิดบริการในไทยเป็นทางการแล้ว โดยมีกำหนดจัดการเปิดตัววันที่ 22 ส.ค. นี้ ..

Share

Tweet

Email