รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ

iFrogz – Impulse Wireless ที่ได้มาเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีการออกแบบต่างไปจากยี่ห้ออื่น ๆ แบบที่แรกเห็นก็ชวนสะดุดตาได้ไม่ยาก เพราะเขาออกแบบหูฟังแล้วก็มีตัวไมโครโฟนและรีโมทที่ทำเป็นที่เหน็บปกเสื้อคอเสื้อแทนที่จะเอาไมโครโฟนและรีโมทที่ว่าไว้ที่สายหูฟังเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ  แถมยังทำให้เราม้วนเก็บสายหูฟังเข้ากับตัวรีโมทแล้วก็ใช้คลิปด้านหลังกั้นไว้ให้เก็บอยู่กับที่ อันนี้ยอมใจให้เลยว่าคิดมาดีจริง

บนไมโครโฟนและรีโมทของหูฟังถือว่าโอเคทีเดียว ปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลงที่เป็นปุ่มกดรับโทรศัพท์ในปุ่มเดียวกันทำมาใหญ่กดง่ายดีมาก บริเวณคลิปหนีบตัววัสดุเป็นยางนุ่ม ๆ พร้อมแม่เหล็ก ตอนที่เหน็บเข้ากับคอเสื้อก็โอเคนะครับไม่หลุดไม่เคลื่อนที่ไปไหนง่าย ๆ

เสียงของหูฟัง iFrogz – Impulse Wireless จะออกแนวทุ้มหน่อย เสียงต่ำมีพอควร แต่ก็ไม่ถึงกับหูฟังรุ่นใหญ่ราคาแพงที่กลุ่มนั้นจะได้เรื่องมิติเสียงและซาวด์สเตจที่ดีมากกว่า แต่โดยรวมถือว่าทำได้เกินกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย

จากที่ได้ใช้หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless ด้วยความที่ไม่ได้ใช้หูฟังที่เหน็บส่วนไมโครโฟนและรีโมทเข้ากับคอเสื้อนานแล้ว พอได้มาใช้ก็จะแปลก ๆ เล็กน้อย แต่ดีตรงที่เวลาคุยโทรศัพท์เรายกไมโครโฟนมาใกล้ ๆ ปากเราได้เลยเหมือนกับเวลาที่เราใช้หูฟังมีสายแล้วยกไมโครโฟนมาใกล้ ๆ พอใช้คุยโทรศัพท์เสร็จก็เอาไปเหน็บไว้ที่เดิม

ปัญหาที่พบในการใช้จะว่าไปก็ไม่ใช่ปัญหาซะทีเดียว เพราะจริง ๆ แล้วมันคือธรรมชาติมากกว่าที่เวลาเราม้วน ๆ สายหูฟังเข้าไปเหน็บกับตัวไมโครโฟนและรีโมทเรียกว่าเรียบร้อยดีสวยนงาม แต่เวลาใช้งานตอนดึงออกมาสายหูฟังก็จะม้วน ๆ งอ ๆ หน่อยดูไม่สวยเท่าไหร่แค่นั้นเอง

ถือเป็นหูฟัง Bluetooth ในราคาพันกว่าบาทที่ทำได้ดีและประทับใจตัวหนึ่งสำหรับ iFrogz – Impulse Wirelessเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

1,490 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • .Life
  • PowerBuy
  • PowerMall
  • BeTrend
  • Siam Discovery (Digital Lab)
  • Central Department Store
Bluetooth Headphones

kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

รีวิว : หูฟัง B&O Play H8i และ H9i

ได้รับข้อความสั้น ๆ มาว่าหูฟัง B&O Play H8i และ H9i มาแล้วจะเอาไปลองฟังมั้ย ไม่พลาดครับรีบดิ่งไปรับมาลองทันที ..

รีวิว : ลำโพง Harman Kardon – Onyx Studio 4

ได้รับลำโพง Harman Kardon - Onyx Studio 4 มาใช้งานพักใหญ่ นำมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับลำโพงตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ..

Share

Tweet

Email