ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้

ตอนนี้ dtac และ truemove H ออกมาประกาศแล้วว่าจะเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

ส่วน AIS ยังไม่มีประกาศใด ๆ ออกมาทาง Social Network แต่มีอีเมลแจ้งมาว่า เอไอเอสจะเริ่มวางจำหน่าย iPhone X  ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งเป็น iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone X ได้ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017

สำหรับ iPhone X มีการตอบรับในต่างประเทศดีมาก อย่างวันแรกที่แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อเครื่องภายในเวลาไม่ถึง 3 นาทีเครื่องที่จะส่งให้ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่ายก็หมดเกลี้ยง ซึ่งดูแล้วในไทยก็ไม่น่าต่างกันนัก ใครที่ต้องการซื้อ iPhone X ควรเตรียมความพร้อมถ้าพิมพ์ไม่คล่องก็ให้พิมพ์ข้อมูลทั้งชื่อ ที่อยู่ เลขบัตรประชาชน เลขบัตรเครคิด ให้พร้อม พิมพ์รอไว้เลยแล้วพอหน้าเว็บเปิดก็กดเข้าไปแล้วก็ก็อปปี้ข้อความใส่ไปเลยก็ได้You May Also Like:

iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 มีแววว่าจะมีหลายสี เครื่องสีน้ำเงินกับส้มก็จะมาด้วย

มีข่าวลือน่าสนใจออกมาว่า iPhone ที่จะออกใหม่ในปีนี้นอกจากจะมีรุ่นหน้าจอ 6.1 และ 6.5 นิ้วเพิ่มเข้ามาก็ยังจะมีหลากสีกว่าเดิมด้วย  ..

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

Share

Tweet

Email