ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้

 

แจ้งข่าวให้ทราบว่าศูนย์บริการ Mac Center ที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่ยุคที่แอปเปิ้ลมีแค่เครื่อง Mac กันอย่างเดียวตอนนี้จะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ สำหรับลูกค้าที่ส่งซ่อมสินค้าแอปเปิ้ลกับทาง Mac Center ถ้าเครื่องซ่อมเสร็จแล้วก็อย่าลืมติดต่อนำเครื่องคืนกันด้วยนะครับ

Mac Center ที่เรามักเรียกกันจริง ๆ ชื่อเต็มคือ Macintosh Center เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2541 ถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 19 ปี ปัจจุบันมีศูนย์บริการอยู่ที่ชั้น 4 IT Mall ฟอร์จูน รัชดา

 

 

ใครที่ใช้บริการแต่ Mac Center แล้วไม่มีข้อมูลว่าศูนย์บริการอื่น ๆ มีที่ไหนบ้าง จริง ๆ ศูนย์บริการเคลมสินค้าแอปเปิ้ลในปัจจุบันกระจายตัวอยู่ตาม iStudio แต่ละเครืออยู่ด้วย อาทิ ในเครือ SPVi ก็จะเป็น iCenter, ในเครือ Copperwired ก็จะเป็น iServe เป็นต้น

โดยเราสามารถส่งเครื่องที่ศูนย์บริการได้ทุกที่ไม่จำเป็นว่าต้องซื้อเครื่องจากร้านเครือนี้แล้วต้องส่งที่ศูนย์บริการในเครือนี้อย่างเดียว อย่างผมเองซื้อเครื่อง Mac จาก Apple Online Store เวลาเคลมก็มักไปใช้บริกาที่ iServe สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า เป็นต้น

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา

———

บริษัท แมคอินทอชเซ็นเตอร์ จำกัด สาขาไอทีมอลล์ ฟอร์จูน

เลขที่ 7 ไอทีมอลล์ ห้อง 4P79 ชั้น 4 ติดร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊ค ฝั่งไอที ซิตี้ ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 02-6420400-1

เวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์ 10.30 – 19.30 น. (ไม่รวมวันหยุดนขัตฤกษ์)You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email