แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล

กระทู้ในเว็บ pantip.com หัวข้อกระทู้ ‘นโยบายจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตของ iPhone โง่มาจากบริษัทใหญ่หรือโง่เฉพาะในไทย’ ของคุณ spirit_of_sun ที่มีรูปภาพเอกสารที่ระบุถึงการเก็บเงิน 500 บาทเป็นค่าจองสิทธิ์การเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับ iPhone และจะได้คืนเมื่อเข้ามารับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ตามระยะเวลาที่กำหนดภายใน 3 วันนับจากที่ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบ หากไม่มาตามกำหนดจะไม่คืนเงินให้

 

 

 

จากที่ตรวจสอบข้อมูลแล้วไม่ใช่นโยบายของแอปเปิ้ลแต่ประการใด ทั้งนี้เจ้าของเครื่อง iPhone ตามรุ่นที่เข้าข่ายสามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อตรวจเช็คเครื่องและนัดวันเวลาเพื่อเข้ารับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ โดยไม่มีค่ามัดจำจองคิวหรือจองสิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับเครื่องที่อยู่ในข่ายที่สามารถเข้ารับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในราคา 1,000 บาท ได้แก่เครื่อง

  • iPhone 6/ 6 Plus
  • iPhone 6s/ 6s Plus
  • iPhone 7/7 Plus
  • iPhone SE

ที่มา : pantip.comYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

Share

Tweet

Email