แอปเปิ้ลเตรียมขาย Apple Watch Series 3 (LTE) ในฮ่องกงและสิงคโปร์ วันที่ 9 ก.พ. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขาย Apple Watch Series 3 (LTE) ในฮ่องกงและสิงคโปร์ วันที่ 9 ก.พ. นี้

เหมือนว่าช่วงนี้แอปเปิ้ลปล่อยของออกมาขายรัว ๆ โดยล่าสุดได้ประกาศวันวางจำหน่าย Apple Wartch Series 3 (LTE) ในฮ่องกงและสิงคโปร์แล้ว ฤกษ์ดีวันที่ 9 ก.พ. นี้

แอปเปิ้ลกำลังจะเริ่มขาย Apple Watch Series 3 (LTE) ในฮ่องกงและสิงคโปร์ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ เรียกว่าทิ้งช่วงจากตอนเปิดตัวและเริ่มจำหน่ายในญี่ปุ่นและจีนกันหลายเดือนจนข้ามปีเลยทีเดียว

 

 

โดยแอปเปิ้ลจะเปิดให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 2 ก.พ. และเริ่มจำหน่ายหน้าร้านวันที่ 9 ก.พ. ส่วนประเทศอื่น ๆ ในละแวกเอเชียที่มี Apple Store แล้วอย่างไต้หวัน และที่กำลังจะเปิดใหม่เสาร์นี้อย่างเกาหลีใต้ยังไม่มีการประกาศการขาย Apple Watch Series 3 (LTE) แต่อย่างใด

ส่วนในไทยก็ยังไม่มีการประกาศ แต่ดูแล้วคงอีกไม่ใกล้ไม่ไกลที่จะได้จำหน่าย Apple Watch Series 3 (LTE) แล้วครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/hk , apple.com/sgYou May Also Like:

แอปเปิ้ลประกาศจำหน่าย Apple Watch Series 3 (LTE) ในไทยแล้ว ราคาเริ่มที่ 14,900 บาท truemove H นำร่องเปิดให้บริการก่อน

สำหรับคนที่รอแล้วรอเล่าว่าเมื่อไหร่ Apple Watch Series 3 (LTE) จะมาไทยสักที ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์แล้วครับเมื่อหน้าเว็บแอปเปิ้ลเริ่มจำหน่ายแล้ว โดย truemove H นำร่องเปิดให้บริการก่อนใคร ..

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

Apple Watch Series 3 (LTE) ผ่านการตรวจจาก กสทช. แล้ว

จากอาทิตย์ก่อนที่มีข้อมูลว่า กสทช.ตรวจสอบเครื่อง iPhone 8 และ iPhone X ไปแล้ว ตอนนี้มีข้อมูลออกมาแล้ว กสทช. ตรวจสอบ Apple Watch Series 3 เสร็จแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email