ปีเตอร์ ชาน กำกับหนังโฆษณา Shot On iPhone รับตรุษจีน

ปีเตอร์ ชาน กำกับหนังโฆษณา Shot On iPhone รับตรุษจีน

แอปเปิ้ลปล่อยหนังโฆษณา Three Minutes ในเว็บแอปเปิ้ลประเทศจีน โดยได้ ปีเตอร์ ชาน ผู้กำกับชื่อดังมาทำหนังให้

สำหรับหนังโฆษณา Three Minutes แอปเปิ้ลปล่อยลงใน apple.com/cn โดยเนื้อหาในหนังโฆษณาเน้นอารมณ์ความรู้สึกแนวครอบครัวกลับมาพบกันอีกครั้งในเทศกาลตรุษจีน ตัวหนังโฆษณานี้ได้ปีเตอร์ ชาน (Peter Chan) ผู้กำกับหนังมือรางวัลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีทั้งในจีนและฮ่องกง หนังของปีเตอร์ ชาน อาทิ เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว” (Tian Mi Mi, Almost a Love Story) ในปี 1996 , The Eyes ทั้ง 3 ภาค, อารมณ์ อาถรรพ์ อาฆาต (เฉพาะตอน Going Home) ฯลฯ

รูปภาพ : wikipedia.org

สำหรับ Three Minutes เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมท Shot On iPhone ซึ่งก็แน่นอนว่าหนังโฆษณาดังกล่าวใช้ iPhone X ถ่ายทำตลอดเรื่อง (พร้อมอุปกรณ์ถ่ายทำหนังอีกเพียบ) พร้อมกันนี้ในเว็บ apple.com/cn มีเบื้องหลังบางส่วนให้ดูกันอีกด้วย

ที่มา : apple.com/cn/three-minutesYou May Also Like:

รีวิว : iPhone X (หลังจากใช้มา 2 เดือน)

สำหรับรีวิวนี้เป็นรีวิว iPhone X หลังจากที่ได้ใช้งานมาพักใหญ่ หลายอย่างอาจจะไม่ได้ถูกเอ่ยถึงเหมือนตอนที่ใช้เครื่องใหม่ ๆ นะครับ ลองมาดูกันว่าใช้งานมาพักใหญ่แล้วมียังมีอะไรว้าวอยู่บ้าง ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email