อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

มีการค้นพบว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งรหัสสินค้า A1954 กับ A1893 กับ ECC หรือสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรายละเอียดว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 11 ทำให้คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะมี iPad รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

เว็บไซท์เกี่ยวกับแอปเปิ้ลในประเทศฝรั่งเศส consomac.fr ได้ค้นพบว่าแอปเปิ้ลมีการไปจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission หรือ สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรหัสสินค้า 2 รหัสได้แก่ A1954 และ A1893 ซึ่งระบุรายละเอียดไว้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ iOS 11

 

 

จากข้างต้นถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้มากว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมี iPad ออกมาใหม่ 2 รุ่น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นรุ่นไหนสเป็คไหนบ้าง โดยก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึง iPad Pro รุ่นใหม่ที่อาจจะมี Face ID แต่บางแหล่งข่าวก็บอกว่ายังไม่น่ามี Face ID มาใน iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ในปีนี้แต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า iPad Pro รุ่นใหม่รวมถึง iPad รุ่นธรรมดาอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน WWDC 2018 กลางปีนี้

ท้ังนี้ความแม่นของการที่แอปเปิ้ลแจ้งรหัสสินค้ากับ ECC เรียกว่ามีสูงชนิดว่าไม่น่าพลาด เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลไปจดรหัสสินค้า A1778 และ A1784 ก็ออกมาเป็น iPhone 7 รวมถึงชื่อ AirPods ที่ไปแจ้งชื่อไว้ก็ออกมาเป็นหูฟัง AirPods อย่างที่เราเห็นกัน

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email