อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

มีการค้นพบว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งรหัสสินค้า A1954 กับ A1893 กับ ECC หรือสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรายละเอียดว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 11 ทำให้คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะมี iPad รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

เว็บไซท์เกี่ยวกับแอปเปิ้ลในประเทศฝรั่งเศส consomac.fr ได้ค้นพบว่าแอปเปิ้ลมีการไปจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission หรือ สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรหัสสินค้า 2 รหัสได้แก่ A1954 และ A1893 ซึ่งระบุรายละเอียดไว้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ iOS 11

 

 

จากข้างต้นถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้มากว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมี iPad ออกมาใหม่ 2 รุ่น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นรุ่นไหนสเป็คไหนบ้าง โดยก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึง iPad Pro รุ่นใหม่ที่อาจจะมี Face ID แต่บางแหล่งข่าวก็บอกว่ายังไม่น่ามี Face ID มาใน iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ในปีนี้แต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า iPad Pro รุ่นใหม่รวมถึง iPad รุ่นธรรมดาอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน WWDC 2018 กลางปีนี้

ท้ังนี้ความแม่นของการที่แอปเปิ้ลแจ้งรหัสสินค้ากับ ECC เรียกว่ามีสูงชนิดว่าไม่น่าพลาด เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลไปจดรหัสสินค้า A1778 และ A1784 ก็ออกมาเป็น iPhone 7 รวมถึงชื่อ AirPods ที่ไปแจ้งชื่อไว้ก็ออกมาเป็นหูฟัง AirPods อย่างที่เราเห็นกัน

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

สำหรับคนกำลังสนใจหาซื้อหูฟังออกกำลังกายตอนนี้ทางมหาจักรจัดโปรโมชั่นพิเศษหูฟังออกกำลังกาย JBL Sport หลายรุ่นลด 15% แถมยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness อีกด้วย ..

Google Assistant เปิดให้สั่งงานด้วยเสียงเป็นประโยคต่อเนื่องที่มีหลายคำถามได้แล้ว

จากงาน Google I/O 2018 ที่กูเกิ้ลได้โชว์ความสามารถผู้ช่วยเสมือน Google Assistant ให้สามารถรับคำสั่งจากสิ่งที่เราพูดประโยคต่อเนื่องที่มีหลายคำสั่งได้ ตอนนี้กูเกิ้ลเปิดให้ผู้ใช้งานทั้งบน Google Assistant และลำโพง Google Home ใช้งานได้แล้ว ..

รีวิว : กล้องวงจรปิด Reolink – Argus 2

กล้องวงจรปิดปกติเราจะคุ้นกับการต่อสายไฟอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ตัวกล้องทำงาน แต่กล้องวงจรปิด Reolink - Argus 2 ไม่ง้อการต่อสายไฟเพราะมีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้นานนับเดือน ..

Share

Tweet

Email