อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

มีการค้นพบว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งรหัสสินค้า A1954 กับ A1893 กับ ECC หรือสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรายละเอียดว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 11 ทำให้คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะมี iPad รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

เว็บไซท์เกี่ยวกับแอปเปิ้ลในประเทศฝรั่งเศส consomac.fr ได้ค้นพบว่าแอปเปิ้ลมีการไปจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission หรือ สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรหัสสินค้า 2 รหัสได้แก่ A1954 และ A1893 ซึ่งระบุรายละเอียดไว้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ iOS 11

 

 

จากข้างต้นถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้มากว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมี iPad ออกมาใหม่ 2 รุ่น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นรุ่นไหนสเป็คไหนบ้าง โดยก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึง iPad Pro รุ่นใหม่ที่อาจจะมี Face ID แต่บางแหล่งข่าวก็บอกว่ายังไม่น่ามี Face ID มาใน iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ในปีนี้แต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า iPad Pro รุ่นใหม่รวมถึง iPad รุ่นธรรมดาอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน WWDC 2018 กลางปีนี้

ท้ังนี้ความแม่นของการที่แอปเปิ้ลแจ้งรหัสสินค้ากับ ECC เรียกว่ามีสูงชนิดว่าไม่น่าพลาด เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลไปจดรหัสสินค้า A1778 และ A1784 ก็ออกมาเป็น iPhone 7 รวมถึงชื่อ AirPods ที่ไปแจ้งชื่อไว้ก็ออกมาเป็นหูฟัง AirPods อย่างที่เราเห็นกัน

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email