อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

มีการค้นพบว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งรหัสสินค้า A1954 กับ A1893 กับ ECC หรือสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรายละเอียดว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 11 ทำให้คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะมี iPad รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

เว็บไซท์เกี่ยวกับแอปเปิ้ลในประเทศฝรั่งเศส consomac.fr ได้ค้นพบว่าแอปเปิ้ลมีการไปจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission หรือ สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรหัสสินค้า 2 รหัสได้แก่ A1954 และ A1893 ซึ่งระบุรายละเอียดไว้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ iOS 11

 

 

จากข้างต้นถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้มากว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมี iPad ออกมาใหม่ 2 รุ่น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นรุ่นไหนสเป็คไหนบ้าง โดยก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึง iPad Pro รุ่นใหม่ที่อาจจะมี Face ID แต่บางแหล่งข่าวก็บอกว่ายังไม่น่ามี Face ID มาใน iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ในปีนี้แต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า iPad Pro รุ่นใหม่รวมถึง iPad รุ่นธรรมดาอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน WWDC 2018 กลางปีนี้

ท้ังนี้ความแม่นของการที่แอปเปิ้ลแจ้งรหัสสินค้ากับ ECC เรียกว่ามีสูงชนิดว่าไม่น่าพลาด เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลไปจดรหัสสินค้า A1778 และ A1784 ก็ออกมาเป็น iPhone 7 รวมถึงชื่อ AirPods ที่ไปแจ้งชื่อไว้ก็ออกมาเป็นหูฟัง AirPods อย่างที่เราเห็นกัน

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง JayBird – Run

ชื่อ JayBird ในแวดวงหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายถือว่ามีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่ง คนออกกำลังกายหลายคนปลื้ม แนะนำกันปากต่อปากก็เยอะ ซึ่งล่าสุด JayBird ออกหูฟังรุ่น Run มาใหม่เป็นแบบไร้สายจริง ๆ ของ JayBird เลยทีเดียว  ..

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email