อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

อาจมี iPad ออกมาใหม่เร็ว ๆ นี้ 2 รุ่น

มีการค้นพบว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งรหัสสินค้า A1954 กับ A1893 กับ ECC หรือสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรายละเอียดว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 11 ทำให้คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะมี iPad รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

เว็บไซท์เกี่ยวกับแอปเปิ้ลในประเทศฝรั่งเศส consomac.fr ได้ค้นพบว่าแอปเปิ้ลมีการไปจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission หรือ สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย โดยระบุรหัสสินค้า 2 รหัสได้แก่ A1954 และ A1893 ซึ่งระบุรายละเอียดไว้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ iOS 11

 

 

จากข้างต้นถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้มากว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมี iPad ออกมาใหม่ 2 รุ่น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นรุ่นไหนสเป็คไหนบ้าง โดยก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึง iPad Pro รุ่นใหม่ที่อาจจะมี Face ID แต่บางแหล่งข่าวก็บอกว่ายังไม่น่ามี Face ID มาใน iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ในปีนี้แต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า iPad Pro รุ่นใหม่รวมถึง iPad รุ่นธรรมดาอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน WWDC 2018 กลางปีนี้

ท้ังนี้ความแม่นของการที่แอปเปิ้ลแจ้งรหัสสินค้ากับ ECC เรียกว่ามีสูงชนิดว่าไม่น่าพลาด เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลไปจดรหัสสินค้า A1778 และ A1784 ก็ออกมาเป็น iPhone 7 รวมถึงชื่อ AirPods ที่ไปแจ้งชื่อไว้ก็ออกมาเป็นหูฟัง AirPods อย่างที่เราเห็นกัน

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email