ข่าวดี…มีแอพ beIN for Apple TV แล้ว

ข่าวดี…มีแอพ beIN for Apple TV แล้ว

ใครใช้ Apple TV รุ่นที่ 4 หรือ Apple TV 4K แล้วเป็นคอบอลตอนนี้แอพ beIN อัพเดทให้มีบน Apple TV แล้ว สามารถดาวน์โหลดแอพผ่าน App Store บน Apple TV กันได้เลย

ผมเพิ่งมาสังเกตว่าอยู่ดี ๆ แอพ beIN ที่เราเอาไว้ดูฟุตบอลสารพัดลีกในยุโปรทั้งบอลอังกฤษ EPL, บอลสเปน LaLiga, บอล UEFA Champions League และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้กดจ่ายเงินผ่านระบบของ App Store แบบ In-App Purchase แล้ว แต่ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่อยู่ดี ๆ มานึกดูว่าถ้ามีแบบนี้น่าจะต้องมีแอพบน Apple TV มาด้วยรึเปล่า ซึ่งก็ปรากฏว่ามีมาด้วยจริง ๆ ตามข้อมูลของแอพระบุว่าแอพ beIN for Apple TV ออกมาตั้งแต่ปลายเดือน ก.พ. แล้วครับ หลายคนที่มี Apple TV อาจจะได้ลองกันไปแล้ว ซึ่งผมก็เพิ่งมาเห็นก่อนเขียนข่าวนี้ไม่นาน

สำหรับการอัพเดทให้รองรับ Apple TV และจ่ายเงินแบบ In-App Purchase ได้ก็ทำให้ได้รับความสะดวกในการใช้งานมากขึ้นอีกด้วยทั้งตอนจ่ายเงินและตอนที่อยากยกเลิกก็ทำผ่านบน Apple TV ได้เลย ตัวแอพเท่าที่ได้ลองใช้งานสามารถเลือกภาษาเสียงพากษ์บอลได้ 2 ภาษาคือภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย ตามสะดวก ด้านความคมชัดเท่าที่ดูผมว่าชัดกว่าที่เรา AirPlay จากแอพบนมือถือขึ้น Apple TV ประมาณหนึ่งครับ ภาพที่เห็นกันน่าจะมีความละเอียดที่ 1080p แต่โดนลดรายละเอียดของภาพไปพอควรเพื่อให้สตรีมภาพได้ลื่นไหล

สำหรับคอบอลที่ใช้แอพ beIN ดูฟุตบอลอยู่แล้วบน iPhone/iPad แล้วที่บ้านมี Apple TV (4th Gen) หรือ Apple TV 4K สามารถดาวน์โหลดแอพ beIN มาใช้งานกันได้แล้วkangg

You May Also Like:

beIN รุกตลาดสตรีมมิ่ง ดูบอลลีกอังกฤษ, ลีกสเปน, ลีกอิตาลี, ลีกฝรั่งเศส, บอลถ้วยยุโรป เดือนละ 199 บาท

ผู้ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกยุโรปอย่าง beIN ลงมาเปิดตลาดสตรีมมิ่งเจาะตลาดไทยเอง โดยตั้งราคาดูบอลทุกลีกจาก beIN Sport 1-4 เดือนละ 199 บาทเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email