แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน

จากที่เราเคยลงข่าวไปแล้วว่า Apple Store กำลังจะมาเปิดในไทย ตอนนั้นเราบอกว่าแอปเปิ้ลกำลังเริ่มทำโครงสร้างตัวร้าน ล่าสุดที่เรามีข้อมูลโครงสร้างร้านต่าง ๆ เสร็จแล้ว และมีการส่งมอบโครงสร้างร้านให้กับแอปเปิ้ล และตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนเข้าตกแต่งร้าน

รูป : หน้าร้าน Apple Store, Orchard ประเทศสิงคโปร์

และจากที่แอปเปิ้ลรับสมัครพนักงานประจำสาขาในไทยตั้งแต่ปลายเดือน ก.ย. และมีการเปิดรับเพิ่มเมื่อ พ.ย. 2017 เท่าที่มีข้อมูลถึงตอนนี้เหมือนว่าบางคนที่เข้ารอบเข้าตามีถูกเรียกไปคุยไปทดสอบอยู่เป็นระยะ ๆ

คาดว่าตัวร้านน่าจะมีหน้าตาแนวเดียวกับสาขาที่สิงคโปร์ที่เป็นกระจกใหญ่ ๆ ดูโล่ง ๆ มี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโซนขายของ ชั้นบนเป็นโซนให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ส่วนกำหนดเปิดร้าน Apple Store สาขาแรกยังไม่ชัดเจน เพราะต้องห้างเปิดบริการก่อน

รูป : หน้าร้าน Apple Store, Orchard ประเทศสิงคโปร์You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

คอนเฟิร์ม Apple Store ในไทยเริ่มสร้างแล้ว

ได้รับข้อมูลยืนยันได้ว่าตอนนี้โครงสร้างร้าน Apple Store ในไทยได้เริ่มทำบ้างแล้ว ส่วนกำหนดเปิดบริการยังไม่สามารถระบุได้ ..

Share

Tweet

Email