มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มีโอกาสได้ไปบูท V R SHURE VR360 ที่มหาจักรไปตั้งอยู่บริเวณทางเดินสถานี BTS พร้อมพงษ์ โดยในบูทนอกจากได้ลองหูฟัง Shure แทบทุกรุ่นแล้วยังมีวิดีโอคอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 ให้ได้ดูอีกด้วย หรือถ้าอยากดูมินิคอนเสิร์ต Slot Machine สด ๆ พบกับพวกเขาได้ในวันที่ 7 เม.ย. 

ถ้าใครผ่านไปผ่านมาบริเวณสถานี BTS พร้อมพงษ์ ในช่วงนี้ถึงวันที่ 12 เม.ย. จะได้เห็นว่ามีบูทหูฟัง Shure ไปตั้งอยู่ เราสามารถเดินเข้าไปลองหูฟัง Shure ที่อยู่ในบูทได้ทุกรุ่นเลยครับ ซึ่งตัวผมไปมาแล้ว แล้วก็ไปลองฟังหูฟัง Shure รุ่นที่เราไม่เคยได้รีวิวมาก่อนก็ไปลองฟังเสียงได้จากในบูท

 

 

 

 

นอกจากหูฟังในบูทยังมีแว่น VR ที่มหาจักรเตรียมไว้ให้เราได้ร่วมประสบการณ์คอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 องศาอีกด้วย ตรงนี้ก็แน่นอนว่าเราต้องใส่แว่น VR ส่วนตัวเครื่องโทรศัพท์ก็จะเป็นของพนักงานประจำบูทนำมาใส่ให้ที่แว่น VR ซึ่งตอนที่เราดูคอนเสิร์ตก็สามารถหันไปรอบ ๆ เพื่อดูบรรยากาศคอนเสิร์ทได้ด้วย ตอนที่ได้ลองผมแนะนำให้บอกให้น้องพนักงานเปิดเสียงให้ดังนิดนึงจะโอเคมาก เพราะเวลาเปิดเสียงเบาไปเราก็จะไม่ได้อรรถรสตอนดูคอนเสิร์ตแบบ VR360 เท่าไหร่

ในส่วนของหูฟังถ้าใช้ iPhone 7 ขึ้นไปแนะนำให้หยิบตัวอแดปเตอร์ Lightning to 3.5mm ติดไปด้วยจะได้ลองหูฟัง Shure ได้สะดวก ๆ ใครสนใจไปกันได้ที่ ลานกิจกรรม BTS สถานีพร้อมพงษ์ วันนี้ ถึง 12 เม.ย. 2561

ทั้งนี้มินิคอนเสิร์ต Slot Machine จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ณ Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquartier เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 kangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email