มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มีโอกาสได้ไปบูท V R SHURE VR360 ที่มหาจักรไปตั้งอยู่บริเวณทางเดินสถานี BTS พร้อมพงษ์ โดยในบูทนอกจากได้ลองหูฟัง Shure แทบทุกรุ่นแล้วยังมีวิดีโอคอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 ให้ได้ดูอีกด้วย หรือถ้าอยากดูมินิคอนเสิร์ต Slot Machine สด ๆ พบกับพวกเขาได้ในวันที่ 7 เม.ย. 

ถ้าใครผ่านไปผ่านมาบริเวณสถานี BTS พร้อมพงษ์ ในช่วงนี้ถึงวันที่ 12 เม.ย. จะได้เห็นว่ามีบูทหูฟัง Shure ไปตั้งอยู่ เราสามารถเดินเข้าไปลองหูฟัง Shure ที่อยู่ในบูทได้ทุกรุ่นเลยครับ ซึ่งตัวผมไปมาแล้ว แล้วก็ไปลองฟังหูฟัง Shure รุ่นที่เราไม่เคยได้รีวิวมาก่อนก็ไปลองฟังเสียงได้จากในบูท

 

 

 

 

นอกจากหูฟังในบูทยังมีแว่น VR ที่มหาจักรเตรียมไว้ให้เราได้ร่วมประสบการณ์คอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 องศาอีกด้วย ตรงนี้ก็แน่นอนว่าเราต้องใส่แว่น VR ส่วนตัวเครื่องโทรศัพท์ก็จะเป็นของพนักงานประจำบูทนำมาใส่ให้ที่แว่น VR ซึ่งตอนที่เราดูคอนเสิร์ตก็สามารถหันไปรอบ ๆ เพื่อดูบรรยากาศคอนเสิร์ทได้ด้วย ตอนที่ได้ลองผมแนะนำให้บอกให้น้องพนักงานเปิดเสียงให้ดังนิดนึงจะโอเคมาก เพราะเวลาเปิดเสียงเบาไปเราก็จะไม่ได้อรรถรสตอนดูคอนเสิร์ตแบบ VR360 เท่าไหร่

ในส่วนของหูฟังถ้าใช้ iPhone 7 ขึ้นไปแนะนำให้หยิบตัวอแดปเตอร์ Lightning to 3.5mm ติดไปด้วยจะได้ลองหูฟัง Shure ได้สะดวก ๆ ใครสนใจไปกันได้ที่ ลานกิจกรรม BTS สถานีพร้อมพงษ์ วันนี้ ถึง 12 เม.ย. 2561

ทั้งนี้มินิคอนเสิร์ต Slot Machine จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ณ Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquartier เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 kangg

You May Also Like:

iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 มีแววว่าจะมีหลายสี เครื่องสีน้ำเงินกับส้มก็จะมาด้วย

มีข่าวลือน่าสนใจออกมาว่า iPhone ที่จะออกใหม่ในปีนี้นอกจากจะมีรุ่นหน้าจอ 6.1 และ 6.5 นิ้วเพิ่มเข้ามาก็ยังจะมีหลากสีกว่าเดิมด้วย  ..

URboyTJ ใช้ Memoji ใน iOS 12 ประกอบวิดีโอเพลง ‘ไม่ตอบ’

‘ไม่ตอบ’ เพลงใหม่ล่าสุดของ URboyTJ มีการใช้ Memoji ฟีเจอร์ใหม่ใน iOS 12 ประกอบมิวสิควิดีโอ (Lyric Video) ด้วย ..

Share

Tweet

Email