มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มีโอกาสได้ไปบูท V R SHURE VR360 ที่มหาจักรไปตั้งอยู่บริเวณทางเดินสถานี BTS พร้อมพงษ์ โดยในบูทนอกจากได้ลองหูฟัง Shure แทบทุกรุ่นแล้วยังมีวิดีโอคอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 ให้ได้ดูอีกด้วย หรือถ้าอยากดูมินิคอนเสิร์ต Slot Machine สด ๆ พบกับพวกเขาได้ในวันที่ 7 เม.ย. 

ถ้าใครผ่านไปผ่านมาบริเวณสถานี BTS พร้อมพงษ์ ในช่วงนี้ถึงวันที่ 12 เม.ย. จะได้เห็นว่ามีบูทหูฟัง Shure ไปตั้งอยู่ เราสามารถเดินเข้าไปลองหูฟัง Shure ที่อยู่ในบูทได้ทุกรุ่นเลยครับ ซึ่งตัวผมไปมาแล้ว แล้วก็ไปลองฟังหูฟัง Shure รุ่นที่เราไม่เคยได้รีวิวมาก่อนก็ไปลองฟังเสียงได้จากในบูท

 

 

 

 

นอกจากหูฟังในบูทยังมีแว่น VR ที่มหาจักรเตรียมไว้ให้เราได้ร่วมประสบการณ์คอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 องศาอีกด้วย ตรงนี้ก็แน่นอนว่าเราต้องใส่แว่น VR ส่วนตัวเครื่องโทรศัพท์ก็จะเป็นของพนักงานประจำบูทนำมาใส่ให้ที่แว่น VR ซึ่งตอนที่เราดูคอนเสิร์ตก็สามารถหันไปรอบ ๆ เพื่อดูบรรยากาศคอนเสิร์ทได้ด้วย ตอนที่ได้ลองผมแนะนำให้บอกให้น้องพนักงานเปิดเสียงให้ดังนิดนึงจะโอเคมาก เพราะเวลาเปิดเสียงเบาไปเราก็จะไม่ได้อรรถรสตอนดูคอนเสิร์ตแบบ VR360 เท่าไหร่

ในส่วนของหูฟังถ้าใช้ iPhone 7 ขึ้นไปแนะนำให้หยิบตัวอแดปเตอร์ Lightning to 3.5mm ติดไปด้วยจะได้ลองหูฟัง Shure ได้สะดวก ๆ ใครสนใจไปกันได้ที่ ลานกิจกรรม BTS สถานีพร้อมพงษ์ วันนี้ ถึง 12 เม.ย. 2561

ทั้งนี้มินิคอนเสิร์ต Slot Machine จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ณ Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquartier เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email