มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มหาจักรออกบูทโชว์หูฟัง Shure พบกับมินิคอนเสิร์ต Slot Machine วันที่ 7 เม.ย. @ The Emquartier

มีโอกาสได้ไปบูท V R SHURE VR360 ที่มหาจักรไปตั้งอยู่บริเวณทางเดินสถานี BTS พร้อมพงษ์ โดยในบูทนอกจากได้ลองหูฟัง Shure แทบทุกรุ่นแล้วยังมีวิดีโอคอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 ให้ได้ดูอีกด้วย หรือถ้าอยากดูมินิคอนเสิร์ต Slot Machine สด ๆ พบกับพวกเขาได้ในวันที่ 7 เม.ย. 

ถ้าใครผ่านไปผ่านมาบริเวณสถานี BTS พร้อมพงษ์ ในช่วงนี้ถึงวันที่ 12 เม.ย. จะได้เห็นว่ามีบูทหูฟัง Shure ไปตั้งอยู่ เราสามารถเดินเข้าไปลองหูฟัง Shure ที่อยู่ในบูทได้ทุกรุ่นเลยครับ ซึ่งตัวผมไปมาแล้ว แล้วก็ไปลองฟังหูฟัง Shure รุ่นที่เราไม่เคยได้รีวิวมาก่อนก็ไปลองฟังเสียงได้จากในบูท

 

 

 

 

นอกจากหูฟังในบูทยังมีแว่น VR ที่มหาจักรเตรียมไว้ให้เราได้ร่วมประสบการณ์คอนเสิร์ต Slot Machine แบบ 360 องศาอีกด้วย ตรงนี้ก็แน่นอนว่าเราต้องใส่แว่น VR ส่วนตัวเครื่องโทรศัพท์ก็จะเป็นของพนักงานประจำบูทนำมาใส่ให้ที่แว่น VR ซึ่งตอนที่เราดูคอนเสิร์ตก็สามารถหันไปรอบ ๆ เพื่อดูบรรยากาศคอนเสิร์ทได้ด้วย ตอนที่ได้ลองผมแนะนำให้บอกให้น้องพนักงานเปิดเสียงให้ดังนิดนึงจะโอเคมาก เพราะเวลาเปิดเสียงเบาไปเราก็จะไม่ได้อรรถรสตอนดูคอนเสิร์ตแบบ VR360 เท่าไหร่

ในส่วนของหูฟังถ้าใช้ iPhone 7 ขึ้นไปแนะนำให้หยิบตัวอแดปเตอร์ Lightning to 3.5mm ติดไปด้วยจะได้ลองหูฟัง Shure ได้สะดวก ๆ ใครสนใจไปกันได้ที่ ลานกิจกรรม BTS สถานีพร้อมพงษ์ วันนี้ ถึง 12 เม.ย. 2561

ทั้งนี้มินิคอนเสิร์ต Slot Machine จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ณ Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquartier เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email