แอปเปิ้ลจะซ่อม Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่แบตเตอรี่บวมให้ฟรี

แอปเปิ้ลจะซ่อม Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่แบตเตอรี่บวมให้ฟรี

ข่าวดีสำหรับเจ้าของ Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่แบตเตอรี่บวมจนดันหน้าจอ เพราะแอปเปิ้ลจะซ่อมกรณีให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับคนที่ใช้ Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ที่มีปัญหาแบตเตอรี่บวมจนดันหน้าจอเผยอหรือเปิดเครื่องไม่ติด ตอนนี้แอปเปิ้ลจะซ่อมกรณีนี้ให้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ในส่วนเว็บสำหรับศูนย์บริการหมายเลขเอกสาร SN4534 

 

 

โดยกรณีนี้แอปเปิ้ลจำกัดอยู่กับ Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ทุกรุ่นย่อย แต่ไม่ครอบคลุมขนาดเรือน 38 มม. แต่อย่างใด และไม่รวมถึง Series 1 และ Series 3

ตามข่าวแล้วกรณีนี้แอปเปิ้ลไม่ได้ประกาศแบบสาธารณะบนเว็บ apple.com/support ฉะนั้นเจ้าของ Apple Watch Series 2 ขนาด 42 มม. ใครพบปัญหาดังกล่าวต้องสอบถามที่ศูนย์บริการโดยตรง

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

ไนกี้ออก Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ (Limited Edition)

หน้าเว็บ nike ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับ Apple Watch Nike+ สายสีครีม/ดำ ที่ใช้ชื่อทางการว่า Apple Watch NikeLab จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 27 เม.ย. นี้ในเว็บ nike.com ..

Apple Pay เปิดใช้ในญี่ปุ่นแล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเปิดให้อัพเดท iOS 10.1 ทำให้ตอนนี้ระบบ Apple Pay เริ่มเปิดใช้งานในญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ..

Apple Watch Series 2 และ Apple Watch Nike+ เปิดให้สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ apple.com/th แล้ว

นอกจาก iPhone 7 ที่เปิดจำหน่ายวันนี้ อีกด้านหนึ่ง Apple Watch Series 2 ก็เป็นวันแรกที่จะขายในไทยด้วยเช่นกัน โดยหน้าเว็บ รวมถึง Apple Watch Nike+ ที่เปิดใหัสั่งซื้อล่วงหน้าได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email