แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน

มีข้อมูลจากเว็บ consomac.fr ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ยื่นจดรหัสสินค้ากับ Eurasian Economic Commission (EEC) – สหภาพเศรษฐกิจยูเรเซีย แล้วดังนี้ A1920, A1921, A1984, A2097, A2098, A2099, A2101, A2103, A2104, A2105 และ A2106 โดยทั้งหมดที่แจ้งจดไปแอปเปิ้ลระบุว่าเป็น iPhone ที่ใช้ iOS 11 

 

 

พอข่าวนี้ออกมาช่วงก่อนงาน WWDC 2018 ต้นเดือน มิ.ย. ส่วนนึงก็เลยเก็งกันว่าในงานนี้อาจจะได้เห็น iPhone เปิดตัวก็เป็นได้ 

ทั้งนี้ข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone ในปีนี้คาดว่าจะมีออกมา 3 รุ่นด้วยกันได้แก่รุ่นหน้าจอ 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว จะเป็นหน้าจอ OLED แล้วก็ยังมีหน้าจอ 6.1 นิ้วเป็นหน้าจอ LED 

นอกจากนั้นยังมีการพูดถึงว่าดีไม่ดี iPhone SE รุ่นใหม่ก็อาจจะออกมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเหมือนกัน 

ถามว่าการแจ้งจดรหัสกับ ECC แบบนี้มีความแม่นว่าจะมีสินค้าใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ก็ต้องตอบว่าจริงครับ โดยทุกครั้งที่มีข่าวว่าแอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับ ECC อีกแค่แป๊บเดียวก็เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่แล้ว อย่างล่าสุดมีการพบรหัสสินค้าที่แอปเปิ้ลแจ้งจดไว้เมื่อเดือน ก.พ. พอเดือน มี.ค. ที่ผ่านมาแอปเปิ้ลเปิดตัว iPad 9.7 นิ้ว หรือถ้าย้อนไปปีที่แล้วพบการจดรหัสสินค้าก่อนงาน WWDC 2017 พอถึงวันงานแอปเปิ้ลเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่ ก็เลยเป็นเรื่องน่าจับตาว่าการแจ้งจดรหัสสินค้าในกลุ่ม iPhone เร็วขนาดนี้หมายถึงว่า iPhone จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้หรือไม่

สำหรับงาน WWDC 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 4-8 มิ.ย. นี้

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 มีแววว่าจะมีหลายสี เครื่องสีน้ำเงินกับส้มก็จะมาด้วย

มีข่าวลือน่าสนใจออกมาว่า iPhone ที่จะออกใหม่ในปีนี้นอกจากจะมีรุ่นหน้าจอ 6.1 และ 6.5 นิ้วเพิ่มเข้ามาก็ยังจะมีหลากสีกว่าเดิมด้วย  ..

แอพ YouTube บน iPhone X แสดงผล HDR แล้ว

สำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone X ตอนนี้แอพ YouTube สามารถแสดงผล HDR ได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

Share

Tweet

Email