แอปเปิ้ลมีแววออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. นี้

แอปเปิ้ลมีแววออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. นี้

มีความเป็นไปได้ว่าแอปเป้ิลจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ในเดือน พ.ค. นี้ สเป็คจะออกมาเทียบเท่า iPhone 7 ใช้ชิป A10 Fusion 

เว็บ MacOtakara ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลจะออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. โดยตัวเครื่องยังคงดีไซน์เดิม หน้าจอขนาด 4 นิ้วเหมือนเดิม ยังใช้ปุ่ม Touch ID แบบเดิม แต่ซีพียูจะปรับไปใช้ชิพ A10 Fusion เหมือนกับ iPhone 7 , สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งตามข่าวก็คือ iPhone SE รุ่นใหม่แอปเปิ้ลจะตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกด้วย ส่วนเรื่องที่ต้องรอดูตอนเครื่องออกมาจริงก็คือแรมว่ามีเท่าไหร่ (น่าจะ 2GB) และกล้องถ่ายรูปว่าจะเทียบเท่า iPhone 8 หรือไม่ เพราะสเป็ค iPhone SE รุ่นแรกตอนที่ออกมาส่วนของกล้องถ่ายรูปอิงกับ iPhone 6s ที่เป็นรุ่นใหม่สุดในขณะนั้น

 

 

ถ้าดูจากที่แอปเปิ้ลออก iPhone SE เมื่อปี 2016 ก็ทำราคาออกมาได้ถูกกว่ารุ่นหน้าจอใหญ่กว่าพอควร จุดนี้ใครที่ชอบเครื่องเล็ก ๆ พกง่าย ราคาไม่แรงมาก โปรดรอดูกันก่อน

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลยังอัพเดท iPhone หน้าจอ 4 นิ้วจากที่คิดว่าเลิกทำไปแล้วก็มาทำเป็น iPhone SE ที่ตอนนี้ออกมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลกำลังจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ ..

iPhone SE ปรับความจุเพิ่มขึ้นเท่าตัว

iPhone SE ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีสเป็คใหม่ออกมา เมื่อแอปเปิ้ลปรับความจุเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 และ 64GB เป็น 32 และ 128GB แทน ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

Share

Tweet

Email